khám sức khỏe tổng quátchào bệnh viện , xin vui long gửi lại email dùm tôi, tư vấn về gối khám sức khỏe cho người 55t và chi phí bao nhiêu cho 1 gói khám, tôi đã kiểm tra mail mà không thấy.

Chào Anh Cường.

Chúng tôi đã gửi lại email qua địa chỉ (nguyen....xdmt@yahoo.com) nhưng địa chỉ email báo lỗi.

Còn địa chỉ: (nguyen....xdmt@yahoo.com.vn) thì không báo lỗi.

Không biết địa chỉ email chúng tôi gửi có nhầm lẫn gì không? Anh kiểm tra lại giúp chúng tôi địa chỉ email nhé.

Chân thành cảm ơn Anh.

1 gói khám sức khỏe tổng quát cho 1 người 55t là bao nhiêu tiềnba mẹ tôi muốn khám sức khỏe tổng quát, ba mẹ tôi 55 tuổi, bệnh viện cho tôi hỏi 1 gói khám sức khỏe tổng quát cho 1 người 55t là bao nhiêu tiền, và thời gian khám vào ngày chủ nhật được không.

Chào Anh Nguyễn Thành Cương.

Rất cảm ơn sự quan tâm của Anh và gia đình đến dịch vụ của chúng tôi.

Về câu hỏi của Anh, hiện tại bên chúng tôi đang có gói khám tổng quát dành cho người lớn tuổi sẽ giúp hai Bác có thể khám và tầm soát sức khỏe tổng quát. Chi tiết gói khám, Chúng tôi đã gửi đến email (nguyenthanhcuong…@....) của anh. Anh vui lòng check email giúp.

Chúc Anh, hai Bác và gia đình mạnh khỏe và hạnh phúc.

Trân trọng!

Khám tổng quát.Tôi 32 tuổi muốn khám tổng quát thì có những gói khám nào phù hợp với tuổi của tôi. Giá khoảng bao nhiêu. Thời gian có lâu không. Khi đi khám cần chuẩn bị như thế nào. Tôi có bảo hiểm PVICARE, liệu gói khám tổng quát bảo hiểm có chi trả không. Cảm ơn!

Thân Chào Anh.

Rất cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của Anh đối với dịch vụ của chúng tôi.

Về câu hỏi của Anh, Chúng tôi đã trả lời vào email (hungpvp.dr@.....) mà anh đính kèm.

Anh vui lòng check email nhé.

Chúc Anh và gia đình sức khỏe, hạnh phúc.

Trân trọng!

xuong ba vai co noi len 1 cuc ubac si cho em hoi la sau lung em ngay cho xuong ba vai co noi len 1 cuc u.vay cho minh co kham ko a

Chào bạn Đức An!

Có khám, bạn đăng ký khám ngoại tổng quát.

Chúc bạn và gia đình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc.

TS.BS.CKII. Hoàng Lương

Tôi 35 tuổi muốn khám tổng quát thì có những gói khám nào phù hợpTôi 35 tuổi muốn khám tổng quát thì có những gói khám nào phù hợp với tuổi của tôi. Giá khoảng bao nhiêu. Thời gian có lâu không. Khi đi khám cần chuẩn bị như thế nào. Người nhà tôi có người bị tim . tiểu đường. Khớp

Chào bạn Tín

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn - Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn rất cảm ơn bạn đã quan tâm.

Về gói khám phù hợp với bạn và gia đình, chúng tôi đã gửi chi tiết gói khám và giá phù hợp với bạn qua email nguyenngoctin11@gmail.com. Bạn vui lòng check mail nhé.

 

Chúc bạn và gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn

bệnh viêm màng não mủBác sĩ ơi vho con hỏi: năm 2013 ba của con bị bệnh viêm màng não mủ, sau khi bệnh thì ba con không còn nghe gì nữa. Đi khám ở bệnh viện tai mũi họng sambol gì đó nói ốc tai bình thường nhưng gắn máy trợ thính cũng không nghe được luôn. Bác sĩ cho con biết là có thể trị được không ạ? Mong bác sĩ giúp đỡ con xin cám ơn. Mà ba của con năm nay gần 70 tuổi rồi

Chào bạn Khoa!

Sau viêm màng não mủ để lại di chứng nghe kém.

Cần khám TMH, đo thính lực để xác định mức độ điếc. Nếu điếc sâu khó nghe được.

Khi khám Bs tư vấn cụ thể.

Chúc bạn và gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

TS.BS.CKII. Hoàng Lương

chi tiết về kết quả khám tổng quátBệnh viện cho em hỏi em làm ở cty và được khám tổng quát tại bệnh viện của mình vừa rồi. Em muốn hỏi thử công thức máu ở bệnh viện mình có sét nghiệm HIV hay không và nếu có thì có ghi kết quả vào không ah. Em cám ơn.

Chào bạn Nhụt Trường!

Bệnh viện chỉ thử máu thông thường  khi khám sức khoẻ. Tuy nhiên theo yêu cầu của người bệnh hay công ty, bv có thể làm tét nhanh để thử phản ứng Determine, nếu nghi ngờ sẽ chuyển đến Viện Paster để được thử HIV.

Chúc bạn và gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

TS.BS.CKII. Hoàng Lương

kham tong quat( bao gom tam soat ung thu vu va tu cung)minh muon duoc tu van ve kham tong quat( bao gom tam soat ung thu vu va tu cung). Va vui long cho biet gia tien cua goi dich vu nay

Chào bạn  Lụa!

Bv TMH Sài Gòn và Khám đa khoa thực hiện khám tổng quát và tầm soát ung thư. Có nhiều gói khám, chi phí từ 2 triệu đến 4 triệu bao gồm cả tầm soát ung thư.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

TS.BS.CKII. Hoàng Lương

Khám sức khỏe định kỳ cho béBé nhà em 30 tháng rồi. Ở bệnh viện mình có khám sức khỏe định kỳ cho bé ở độ tuổi này không và chi phí khoảng bao nhiêu và các chỉ tiêu khám bao hàm hết không có mục tầm soát ung thư hay các bệnh liên quan về máu hay không?

Chào bạn  Thanh Lệ!

Các cháu nhỏ ở tuổi nhũ nhi, cần khám kiểm tra sự tăng trưởng của các cháu tại khoa nhi là tốt. Khi nào viêm mũi họng, viêm đường hô hấp trên thì khám tại bv TMH Sài Gòn là tốt nhất. Khi khám các Bs. sẽ cho cháu thử máu.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

TS.BS.CKII. Hoàng Lương

Thắc mắc về việc khám bệnh nhiễm trùng đường tiểu và khuẩn HP ở trong bao tử tại bệnh việnXin kính chào Quý bác sĩ,
Vừa rồi ngày 17/11/2015 em được công ty cho khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn. Bác sĩ tư vấn cho em cho biết dựa theo xét nghiệm thì em bị nhiễm trùng đường tiểu, lượng bạch cầu cao và có khuẩn HP ở trong bao tử, nhưng bác sĩ tư vấn nói 2 cái đều không nghiêm trọng, chỉ cần uống nước nhiều là được. Tuy nhiên em vẫn còn lo lắng và muốn khám lại ở bệnh viện, cho em hỏi ở bệnh viện có vị bác sĩ nào có thể tư vấn kỹ cho em về 2 bệnh đó luôn không ạ? Em rất mong nhận được hồi đáp và cám ơn Quý bác sĩ rất nhiều.

Chào bạn Hồng Vân!

Bạn khám sức khỏe tổng quát và phát hiện nhiễm trùng đường tiểu và có vi khuẩn HP.

Sau khi có phát hiện về hai vấn đề trên, cần khám chuyên khoa sâu hơn. Có nghĩa bạn phải khám chuyên khoa tiêu hóa và chuyên khoa tổng quát vào các ngày trong tuần, buổi sáng. Yên tâm các Bs đều có kiến thức và kinh nghiệm.

 

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

TS.BS.CKII. Hoàng Lương

Tôi có nhu cầu khám sức khỏe tổng quátTôi có nhu cầu khám sức khỏe tổng quát vì từ nhỏ đến giờ chưa đi khám bao giờ nên muốn tư vấn trước một số vấn đề

1/ Tôi muốn đi khám vào ngày chủ nhật bên mình có được không?

2/ Trước khi đi khám cần lưu ý những vấn đề ghì(VD như có được ăn, hay uống ghì trước khi khám không....?)

3/ Khi kiểm tra sức khỏe tổng quát thì thời gian hết khoảng bao lâu và kinh phí tổng cộng hết bao nhiêu tiền?

Mong sớm nhận được hồi âm! Trân trọng cảm ơn

Chào bạn Hữu Long!

Hiện bệnh viện chưa khám sức khoẻ tổng quát vào chủ nhật, nếu bạn muốn có thể khám vào sáng các ngày từ thứ hai đến thứ bẩy từ 7 giờ 30.

Buổi sáng nhịn ăn.

Nếu khám đầy đủ các chuyên khoa, gói cao cấp khoảng 3,5 triệu.

Chúc bạn và gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

TS.BS.CKII. Hoàng Lương

Em bị nổi những nốt sần ở lưỡiChào bs
Em bị nổi những nốt sần ở lưỡi dày san sát nhau.nhung khôg đau đớn gì hồi nhỏ e có đi khám roi xét nghiệm xem có vi khuan k nhug k có bs kêu lớn tự khỏi nhug h e đã 20 tuoi roi chua khỏi.gioi bác sĩ cho e hỏi mổ thì có hết k mà mổ thì bao nhiêu ngày thì nói được.

Chào bạn Hữu Lưu!

Có thể là gai lưỡi. Gai lưỡi là bình thường. Nếu bạn bị từ nhỏ thì không đáng ngại.

Bạn nê khám tại Bv TMH để được tư vấn.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

TS.BS.CKII. Hoàng Lương

Chi phí khám tổng quat ở bênh viện là bao nhiêu và khám những gì?Cho tôi hỏi chi phí khám tổng quat ở bênh viện là bao nhiêu và khám những gì? Xin cám ơn.

Chao ban thuc doan Goi kham tong quat co nhieu muc - goi kham thong thuong gom kham tong quat, thu mau, chup tom phoi de tam soat va kiem tra suc khoe khoang mot treu. - goi kham tong quat sau hon, ngoai ac muc tren con them kham tai mui hong, mat, rang, san khoa , xet nghiem tam soat ung thu la hai trieu ruoi. - goi kham chuyen sau hon gom cac muc tren them kham noi soi tieu hoa tam soat ung thu, tam soat ung thu tai mui hong bang nbi, khoang ba trieu ruoi. Con cac divh vu ct scanner neu can...

Chao ban

Ts. Bs. Hoang luong

viêm dạ dày và viêm mũiEm bị nghẹt mũi bên phải thường xuyên.. đi khám và soi mũi bác sĩ tuyến huyện bảo em bị vẹo vách ngăn phải, viêm xoang cấp... bác sĩ điều trị nội khoa bằng thuốc 1 tuần. Nhưng khi uống thuốc viêm xoang thì bao tử em bị hành hạ rất khó chịu. cảm giác luôn mệt mỏi, bức rức, nóng nảy rất nhiều khi uống thuốc.. cho em hỏi:
1. Em có cần phẩu thuật vẹo vách ngăn không?
2. Sau khi mổ thì nằm viện bao lâu? Có thở bằng mũi bình thường ngay sau khi phẫu thuật không? có bị nghẹt mũi sau phẫu thuật không? Thời gian nhét meche cầm máu bao lâu (em sợ chịu không nổi khi nhét meche nhiều ngày).
3. Bao lâu thì tái khám lại được?
4. Em bị viêm dạ dày như thế thì uống thuốc sau phẫu thuật có phá bao tử không?.. em xin cảm ơn bác sĩ ạ...

Chao ban bao. Ngoc Neu veo vach ngan gay nghet mui hay nhuc dau thi can phau thuat, phau thuat nam vien mot ngay, khong nhet bac, sau do co the lam viec nhe Khi uong thuoc nho noi bac si tranh bao tu

Chao ban

TS.BS.CKII. Hoàng Lương

Ho khan kéo dàiCách đây hai tháng tôi có bị cảm cúm,có uống Tiffy nhưng không khỏi dẫn tới bị ho.Tôi có uống kháng sinh,siro ho Prospan kết hợp uống thuốc bắc nhưng đến nay 2 tháng tôi vẫn còn triệu trứng ho khan,cổ họng như có đờm nhưng khạc ra được và cổ họng không có dấu hiệu đau.Vậy tôi muốn hỏi với triệu chứng như vậy tôi nên đi khám tại khoa Tổng Quát hay tại khoa Tai Mũi Họng của bệnh viện ạ?Tôi xin cảm ơn!

Chào bạn  Quang Việt!

Bạn bị viêm họng mãn tính nên có các triệu chứng như bạn mô tả.

Viêm họng mãn có thể do viêm xoang, viêm amidan gây ra, cũng có thể do trào ngược dịch dạ dày ở người bị viêm dạ dày.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

TS.BS.CKII. Hoàng Lương

chấn thương khớp vaiBá sĩ Cho e hỏi bên mình có khoa chấn thương chỉnh hình không ạ?em muốn đi tái khám bên tai mũi họng rồi qua khám khớp vai được k ạ?
e cảm ơn!

Chào bạn Hòa!

Hiện nay bv chưa triển khai chỉnh hình. Tốt nhất bạn đến bv chấn thương chỉnh hình khám.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

TS.BS.CKII. Hoàng Lương

Bé ói và sốt sau chích ngừaChào bác sĩ! Bé gái nhà em được 16 tháng 20 ngày. Hôm thứ 5 ngày 02.04.2015 bé nhà em chích ngừa Viêm não Nhật Bản B mũi thứ 2 (Chích dịch vụ). Sau khi chích ngừa bé bình thường và sốt nhẹ. Hôm sau bé sốt cao hơn và quấy khóc ít, khi ăn cháo và uống sữa bé nôn ra và không muốn ăn, nhưng vẫn bú mẹ bình thường, không có biếu hiện mệt mỏi. Hiện tại bé nhà em đã hạ sốt nhưng vẫn còn ói mỗi khi ăn. Xin bác sĩ cho em hỏi bé em có bị gì không. Em cám ơn bác sĩ rất nhiều.

Chào bạn Thảo!

Sau tiêm ngừa có thể các cháu sốt nhẹ không sao.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

TS.BS.CKII. Hoàng Lương

đau nhức khớp vaiChào bác sĩ
E sau khi bị té xe có va đập mạnh vùng tay, sau 1 thời gian nngắn thì e bị đau nhức khớp vai, triệu chứng là nhức từ khớp vai xuống khủy tay va tê đến đầu ngón tay,thường nhức vào ban đêm,cảm giác đau nhói giật giật làm k ngủ được!bác sĩ cho e hỏi có cách nàO điều trị đc k a? Có cần tiểu phẫu hay k?
cam ơn bác sĩ

Chào bạn, tôi là bác sĩ Lê Thị Ngọc Kim làm việc tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài gòn.
Trường hợp của em bị chấn thương khớp vai do va đập, cần đến bệnh viện Chấn thương chỉnh hình để khám và điều trị sớm. Không thể tự mua thuốc để điều trị được.
Chúc em sớm bình phục

BS. Lê Thị Ngọc Kim

1 2 3 5