CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

GẮN KẾT KHÁCH HÀNG VỚI BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG

SÀI GÒN & PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ SÀI GÒN

Đến Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn / Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn (BV/PK) vào buổi sáng mới thấy được hết sự tất bật của bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng (CSKH). Nhân viên bộ phận CSKH luôn ở tư thế chào đón niềm nở – hướng dẫn tận tâm – giải quyết sự việc hợp lý và nhanh chóng. Mỗi nhân viên dường như là một chiếc cầu nhỏ để gắn kết khách hàng với BV/PK, là trung tâm tiếp nhận những ý kiến, đóng góp của khách hàng, trong đó ngoài những lời khen thì cũng có những bức xúc – than phiền – khiếu nại của khách hàng đối với dịch vụ của BV/PK. Họ phấn đấu làm việc, cống hiến hết sức mình không chỉ vì mục tiêu của BV/PK mà vì những niềm vui mà chính họ nhận được mỗi ngày.

Qua tâm sự của chị Thư nhân viên bộ phận CSKH của BV/PK: “Mới cách đây 5 hôm, Thư nhìn thấy tay mẹ xách ba lô, cậu bé nhỏ nhắn mệt mỏi do trải qua nhiều đêm gần như ngưng thở khi ngủ trong vòng tay ba vội vã vào BV để làm thủ tục phẩu thuật cho bé. Trong suốt thời gian bé phẫu thuật, ba mẹ bé đã lo lắng biết chừng nào, họ đã đứng ngồi không yên, chạy đến hỏi thông tin từ Thư nhiều lần. Và sau phẫu thuật Thư nhìn thấy cậu bé khỏe hơn từng ngày, vui cười hơn từng ngày. Ngày cậu xuất viện, cả nhà cảm ơn mọi người rồi hớn hở vui vẻ bước ra BV. Trái tim Thư cảm thấy ấm lòng và vui cùng gia đình họ biết bao nhiêu”.

GẮN KẾT KHÁCH HÀNG VỚI BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG SÀI GÒN & PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ SÀI GÒN

Đúng vậy, khi nhắc đến cụm từ CSKH, mọi người sẽ nghĩ ngay đến ý nghĩa quan tâm, hỏi han khách hàng, giúp họ hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ. Và trong môi trường y tế này, cụm từ này luôn được phát huy tối đa theo ý nghĩa vốn có của nó. Khi khách hàng đến với BV/PK chúng tôi, ngoài việc được thăm khám, điều trị từ các y bác sĩ vững chuyên môn, nhiều kinh nghiệm ra thì tất cả các vấn đề thông tin, lo lắng của khách hàng về dịch vụ luôn được bộ phận CSKH hỗ trợ một cách tối đa.

Nhân viên CSKH luôn để ý, quan tâm đặc biệt đến những trẻ nhỏ, những người cao tuổi, người không may bị khiếm khuyết để có thể hỗ trợ họ hoàn hành quá trình thăm khám, phẫu thuật, lưu viện sao cho nhanh chóng. Khi tiếp đón khách hàng, nhân viên CSKH luôn cố gắng tạo ra sự thân thiện, gần gũi để khách hàng giảm bớt phần nào nỗi lo về sức khỏe, thoải mái trao đổi những thắc mắc, những lo lắng trong lòng. Đó chỉ là những việc nhỏ thôi nhưng mỗi nhân viên bộ phận luôn hy vọng mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

GẮN KẾT KHÁCH HÀNG VỚI BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG SÀI GÒN & PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ SÀI GÒN

Hàng ngày, có rất nhiều trường hợp, sự vụ mà bộ phận CSKH tiếp nhận và giải quyết. Có những nguyên nhân chủ quan, khách quan dẫn đến sự không hài lòng của khách hàng về dịch vụ nhưng trên 95% đều được giải quyết ổn thỏa nhờ vào những kỹ năng, kinh nghiệm và hiểu biết về dịch vụ BV/PK của nhân viên bộ phận CSKH.

Và đều đặn mỗi ngày, nhân viên bộ phận thực hiện khảo sát ý kiến của khách hàng khi đến BV/PK, họ trân trọng từng ý kiến đóng góp ấy để nhìn ra những điểm mạnh, để khắc phục những yếu điểm còn đang tồn tại. Có những lúc khách hàng than phiền về việc thời gian chờ khám lâu, trả kết quả có vấn đề… Bộ phận Chăm sóc khách hàng luôn lắng nghe, tìm hiểu nguyên nhân, giải quyết và nghĩ ra những biện pháp khắc phục. Bởi họ hiểu chỉ khi họ tạo được niềm tin cho khách hàng, thì khách hàng mới có đủ lòng tin để giao phó sức khỏe của mình cho BV/PK này.

Search

+