KHOA KHÁM TAI MŨI HỌNG NỘI SOI

null

Đội ngũ chuyên gia của Khoa Khám Nội soi của Bệnh Viện thực hiện khám nội soi thường quy ngay khi khám giúp quan sát sâu trong các xoang mũi, tai và họng với hình ảnh trung thực giúp chẩn đoán chính xác, phát hiện sớm các bệnh về Tai Mũi Họng. Phương pháp này giúp người bệnh có thể tiết kiệm chi phí và thời gian so với khám tai mũi họng thông thường.

KHOA PHẪU THUẬT

Sử dụng phương pháp phẫu thuật nội soi ít xâm lấn, chính xác, thời gian mổ và nằm viện ngắn, ít gây chảy máu và nhanh bình phục. Hệ thống 4 phòng mổ của Bệnh Viện được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại với hệ thống dẫn truyền khí Taema của Pháp dẫn lưu khí y tế sạch, vô trùng và lượng khí mê dư được hút trực tiếp từ máy ra khỏi phòng mổ.

KHOA MŨI XOANG, HỌNG & THANH QUẢN

Khoa Mũi xoang – Họng – Thanh quản thực hiện chăm sóc người bệnh toàn diện, điều trị nội – ngoại trú an toàn, giúp cho người bệnh mau khỏi. Khoa còn được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại hàng đầu Việt Nam như: máy Đo Đa Ký Giấc ngủ, Hoạt nghiệm dây thanh giúp tìm ra đúng nguyên nhân bệnh lý và chữa trị hiệu quả cho người bệnh.