Khoa Mũi Xoang – Họng – Thanh quản toạ lạc tại

Tầng 3 và 4 của Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Khoa Mũi xoang – Họng – Thanh quản thực hiện chăm sóc người bệnh toàn diện, điều trị an toàn, giúp cho người bệnh mau khỏi. Khoa luôn tiếp thu ý kiến người bệnh, do đó người bệnh rất hài lòng và tin tưởng khi nằm điều trị tại bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn.

Khoa Mui Xoang

Điều dưỡng thường xuyên thăm nom người bệnh, phát hiện các bất thường báo cáo Bác sĩ xử trí kịp thời. Thực hiện y lệnh cho người bệnh uống thuốc, tiêm, truyền dịch theo đúng y lệnh. Thực hiện thay băng, rút bấc nhẹ nhàng tận tình với người bệnh. Theo dõi người bệnh 24/24 giờ mỗi ngày.

Bac si tham kham Nguoi Benh

Khoa Mũi Xoang – Họng – Thanh quản còn được Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn đầu tư hệ thống máy Đo Đa Ký Giấc ngủ (Polysomnography) Sapphire PSG của CleveMed (Mỹ) giúp tìm ra đúng nguyên nhân bệnh lý của Ngủ ngáy – Hội chứng Ngưng thở khi ngủ (Sleep Apnea). Kết quả lâm sàng này là bằng chứng khoa học, phục vụ cho việc đề ra phương pháp điều trị thích hợp và thành công cho người bệnh.

Quý khách đến với Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn chữa bệnh luôn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi chăm sóc, hướng dẫn chu đáo và thân thiện theo tiêu chí của chúng tôi:

Y Đức – Chất Lượng – Thân Thiện