Khoa Nội trú

Tầng 3,4,5 và 6 – Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Khoa Mũi xoang – Họng – Thanh quản - Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Khoa Mũi xoang – Họng – Thanh quản

Khoa Nội trú của Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn thực hiện chăm sóc người bệnh toàn diện, điều trị an toàn, giúp cho người bệnh mau khỏi. Khoa luôn tiếp thu ý kiến người bệnh, do đó người bệnh rất hài lòng và tin tưởng khi nằm điều trị tại bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn. Khoa gồm có 2 phân khoa: Mũi xoang – Họng – Thanh quản và Tai – Thính học.

Phân khoa Mũi xoang – Họng – Thanh quản

Điều dưỡng thường xuyên thăm nom người bệnh, phát hiện các bất thường báo cáo Bác sĩ xử trí kịp thời. Thực hiện y lệnh cho người bệnh uống thuốc, tiêm, truyền dịch theo đúng y lệnh. Thực hiện thay băng, rút bấc nhẹ nhàng tận tình với người bệnh. Theo dõi người bệnh 24/24 giờ mỗi ngày.

Chăm sóc sau phẩu thuật - Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Chăm sóc sau phẩu thuật

Phân Khoa Mũi Xoang – Họng – Thanh quản còn được Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn đầu tư hệ thống máy Đo Đa Ký Giấc ngủ (Polysomnography) Sapphire PSG của CleveMed (Mỹ) giúp tìm ra đúng nguyên nhân bệnh lý của Ngủ ngáy – Hội chứng Ngưng thở khi ngủ (Sleep Apnea).

Kết quả lâm sàng này là bằng chứng khoa học, phục vụ cho các chuyên gia về Ngủ ngáy – Hội chứng Ngưng thở khi ngủ của chúng tôi có thể đề ra phương pháp điều trị thích hợp và thành công cho người bệnh.

Khoa Tai Thính Học - Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Khoa Tai – Thính học

Phân Khoa Tai – Thính học

Từ tháng 10 năm 2014, chúng tôi đã xây dựng và nâng cấp Phòng đo thính học theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ đạt âm nền 14dB (tiêu chuẩn quốc tế là 16dB).

Hệ thống máy thính học được Bệnh viện trang bị thế hệ mới nhất và đồng bộ, có thể đo Thính lực, Nhĩ lượng, Âm ốc tai, đo Điện thính giác thân não…, giúp phát hiện sớm những trường hợp nghe kém ở người lớn tuổi, điếc đột ngột ở người lớn; điếc bẩm sinh ở các cháu sơ sinh, và đặc biệt để phục vụ cho những ca Phẫu thuật Cấy điện Ốc tai được thực hiện tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn.

Bác sĩ chuyên gia Tai – Thính học của khoa sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng và người thân chọn mang máy trợ thính hay Cấy điện Ốc tai, nhằm phục hồi chức năng thính giác một cách tối ưu, khôi phục chất lượng cuộc sống.

Nếu khách hàng có bất cứ câu hỏi cần tư vấn, vui lòng đặt câu hỏi tư vấn: https://taimuihongsg.com/tu-van để đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn kịp thời.

Quý khách đến với Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn chữa bệnh luôn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi chăm sóc, hướng dẫn chu đáo và thân thiện theo tiêu chí của chúng tôi:

Y Đức – Chất Lượng – Thân Thiện

Khoa tai mũi họng