Khoa Phẫu Thuật – Gây Mê hồi Sức tọa lạc tại

Tầng 2 của Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Hệ thống nội soi hiện đại - Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Hệ thống 4 phòng mổ được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại với hệ thống dẫn truyền khí Taema của Pháp dẫn lưu khí y tế sạch, vô trùng; đồng thời hút khí mê dư trực tiếp từ máy ra khỏi phòng mổ.

Hệ thống máy nội soi Karl Storz của Đức và Olympus của Nhật; Kính hiển vi phẫu thuật của Đức; Máy cắt Amidan và nạo VA Coblator sử dụng sóng Radio cao tần của Mỹ, cùng với phương pháp phẫu thuật nội soi ít xâm lấn, chính xác, không tổn thương mô lành, thời gian mổ và nằm viện ngắn, ít gây chảy máu giúp người bệnh nhanh chóng bình phục.

Hệ thống lạnh trung tâm giúp cho không khí phòng mổ luôn mát, đạt tiêu chuẩn không khí sạch. Toàn bộ lượng khí tươi đưa vào đã được tiệt trùng bởi hệ thống lọc khí gió tươi của Mỹ. Hệ thống đèn mổ treo trần thế hệ mới Marlux – Martin của Đức có gắn Camera có thể quan sát ca mổ từ xa. Hệ thống máy hút trung tâm, oxy trung tâm giúp phòng mổ luôn mát mẻ, yên tĩnh. Máy gây mê giúp thở tự động của Nhật luôn đảm bảo an toàn khí gây mê cho quý khách.

Khí mê được sử dụng là Sevorane và forane có chất lượng tốt, do các hãng dược nổi tiếng trên thế giới cung cấp, hạn chế tối đa tác dụng phụ.
Phòng hồi sức sạch, thoáng mát, bác sĩ và điều dưỡng thường trực chăm sóc tận tâm và chu đáo sau phẫu thuật.

Khoa phẩu thuật - Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn tự hào với đội ngũ bác sĩ chuyên gia phẫu thuật viên giỏi là các Bác sĩ chuyên khoa sâu chuyên nghành Tai Mũi Họng với nhiều năm kinh nghiệm, đạo đức tốt, tác phong chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm, có thể thực hiện các ca mổ khó về Tai Mũi Họng. Hỗ trợ cho các Bác sĩ của chúng tôi, còn có đội ngũ nhân viên Điều dưỡng được đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, tận tụy với khách hàng, luôn sẵn sàng chăm sóc 24/7 cho người bệnh và người nhà đến chữa trị.

Quý khách đến với Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn chữa bệnh luôn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi chăm sóc, hướng dẫn chu đáo và thân thiện theo tiêu chí:

Y Đức – Chất Lượng – Thân Thiện