Khoa Tai – Thính học tọa lạc tại

Tầng 3 của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn đã chú trọng đầu tư trung tâm thính học đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, ngay từ khi khai trương Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn vào tháng 10 năm 2014, chúng tôi đã xây dựng nâng cấp Phòng đo thính học theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ đạt âm nền 14dB (tiêu chuẩn quốc tế là 16dB).

Khoa Tai Thinh Hoc 123

Hệ thống máy thính học được Bệnh viện trang bị thế hệ mới nhất và đồng bộ, có thể đo Thính lực, Nhĩ lượng, Âm ốc tai, đo Điện thính giác thân não…, giúp phát hiện sớm những trường hợp nghe kém ở người lớn tuổi, điếc đột ngột ở người lớn; điếc bẩm sinh ở các cháu sơ sinh, và đặc biệt để phục vụ cho những ca Phẫu thuật Cấy điện Ốc tai được thực hiện tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn.

Bác sĩ chuyên gia Tai – Thính học của khoa sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng và người thân chọn mang máy trợ thính hay Cấy điện Ốc tai, nhằm phục hồi chức năng thính giác một cách tối ưu, khôi phục chất lượng cuộc sống.

Quý khách đến với Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn chữa bệnh luôn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi chăm sóc, hướng dẫn chu đáo và thân thiện theo tiêu chí của chúng tôi:

Y Đức – Chất Lượng – Thân Thiện