Khoa Xét nghiệm

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn

Xét nghiệm là kiểm tra, tầm soát các hằng số sinh lý các dịch trong cơ thể, đồng thời cũng phát hiện các rối loạn bất thường, giúp cho bác sĩ phát hiện bệnh, nhằm điều trị kịp thời. Hệ thống xét nghiệm sinh hoá, huyết học, miễn dịch tự động, thế hệ mới, có độ tin cậy cao, cho kết quả chính xác, nhanh.

Hiện tại khoa Xét Nghiệm chúng tôi được điều hành và trực tiếp thực hiện bởi các Tiến sĩ, Cử nhân xét nghiệm có nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống các máy móc hiện đại, thế hệ mới  nhất hiện nay được đầu tư đồng bộ:

Hệ thống máy huyết học tự động - Taimuihongsg.com

Cell-Dyn 3700 (Abbott, Mỹ) phân tích được 21 thông số thành phần máu (bạch cầu, hồng cầu, tiểu cầu), phân tích được 05 loại bạch cầu (như Neutropile, Eosinophile, Basophile, Monocyte, Lymphocyte).

Máy XN1000 (Sysmex)  phân tích được 36 thông số máu toàn phần và các dịch thể, máy đếm tế bào tự động thực hiện ít nhất 200 mẫu/giờ cho cả 2 phương thức Wholeblood (máu toàn phần) và Predilute (máu pha loãng).

Máy phân tích nước tiểu MISSION U500

Là máy bán tự động đo các thành phần nước tiểu theo phương pháp phát xạ quang học bằng cách phân tích cường độ và màu của ánh sáng phát xạ từ những vùng thuốc thử trên que thử. Đây là máy phân tích nước tiểu đáng tin cậy và hiệu quả với tốc độ lên tới 500 test/giờ.

Máy sinh hóa máu tự động DIRUI CS-800

Cho kết quả ngay trên màn hình với tất cả các xét nghiệm sinh hóa và được chuyển trực tiếp vào phần mền FPT Lab.

Máy đông máu tự động THROMBOLYZER COMPACT X (Đức)

Đo được các xét nghiệm đông máu cơ bản và chuyên sâu giúp cho  xét nghiệm tiền phẫu bệnh được bảo đảm.

Máy miễn dịch tự động hóa phát quang ACCESS 2

Của hãng Beckman Coulter.Với giao diện điều hành trực quan, nâng cao khả năng xử lý mẫu và danh mục xét nghiệm được cải tiến Access 2 được sử dụng hiệu quả trong phòng xét nghiệm.Access 2 có tính năng truy cập ngẫu nhiên, truy cập liên tục, có chế độ chạy mẫu theo lô và mẫu cấp cứu STAT.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

KHOA XÉT NGHIỆM