KHOA TỔNG QUÁT - NỘI TIẾT

null

Khoa thực hiện tiếp nhận khám và tư vấn tổng quát các bệnh nội ngoại khoa, nội tiết: phổi, thận, tiểu đường, hô hấp, thần kinh, cơ xương khớp, nhi khoa, kiểm tra các chỉ số sức khỏe của cơ thể và tầm soát phát hiện sớm bệnh lý để hướng tới việc chữa trị bệnh tại các chuyên khoa sâu của Phòng Khám.

TRUNG TÂM KHÁM – NỘI SOI TIÊU HÓA

null

Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tiêu hóa, cùng hệ thống Máy nội soi dạ dày, nội soi Tiền Mê, nội soi Viên nang, nội soi chẩn đoán ung thư NBI, hệ thống khử khuẩn tự động hiện đại và các phác đồ điều trị chuẩn mực, giúp chẩn đoán và phát hiện sớm các bất thường về đường tiêu hoá để việc điều trị đạt hiệu quả cao.

KHOA NHA

null

Chuyên khoa Nha của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại đồng bộ, thực hiện các dịch vụ như: Trám răng thẩm mỹ, nhổ răng, cạo vôi, đánh bóng, tẩy trắng răng thẩm mỹ, Chữa nội nha : viêm tủy, nha chu, Phục hình răng: tháo ráp, cố định các loại răng, răng toàn sứ Ziconium, mang lại cho khách hàng nụ cười tươi tắn, tự tin.

KHOA TIM MẠCH

null

Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hỗ trợ chẩn đoán hiện đại, Khoa Tim Mạch thực hiện khám, điều trị và theo dõi các bệnh lý chuyên sâu như: Tăng huyết áp, bệnh Mạch vành, Thiếu máu cơ tim, bệnh lý Van tim, suy tim, loạn nhịp tim, bệnh tim Bẩm sinh, giúp chăm sóc sức khoẻ tim mạch cho người bệnh.

KHOA MẮT

null

Các chuyên gia về Mắt – Nhãn khoa có chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm của Phòng Khám cung cấp dịch vụ khám và điều trị các bệnh lý về mắt cho bệnh nhân ở mọi lứa tuổi, thực hiện chữa trị và phát hiện sớm các Bệnh đục thủy tinh thể (cườm khô), Glaucoma (Cườm nước), Bệnh lý đáy mắt như võng mạc tiểu đường, cao huyết áp, thần kinh nhãn khoa.

KHOA SẢN PHỤ

null

Đội ngũ các bác sĩ sản phụ khoa nhiều kinh nghiệm, tận tâm chăm sóc chu đáo và riêng biệt theo từng bệnh lý trong môi trường thân thiện và chuyên nghiệp. Khoa chuyên điều trị các bệnh sản phụ khoa như: viêm đường sinh dục, viêm tử cung, tăng sinh nội mạc, thai ngoài tử cung, u nang buồng trứng, tầm soát ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư nhũ.

KHOA NHI

null

KHOA NHI Là chuyên khoa cung cấp toàn diện dịch vụ chăm sóc, theo dõi, tư vấn, điều trị cho trẻ sơ sinh đến tuổi vị thành niên (từ 0 đến 15 tuổi) Khoa Nhi – Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ Thầy thuốc vững…

KHOA DA LIỄU - ĐIỀU TRỊ LASER

null

da lieu 1Js

Với đội ngũ các Bác sĩ chuyên khoa bao gồm: BS Bùi Văn Đức, BS Dương Vỹ Phương với nhiều năm kinh nghiệm chuyên khám và điều trị các bệnh về da liễu, bệnh ngoài da cũng như bị dị ứng, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng về mặt chuyên môn cho khách hàng mỗi khi ghé khám.

KHOA XÉT NGHIỆM

null

Hiểu rõ Khoa Xét nghiệm là một trong những đơn vị mũi nhọn, hỗ trợ đắc lực trong quá trình khám, chẩn đoán và điều trị cho người bệnh, Phòng Khám đã đầu tư mạnh và đồng bộ hệ thống xét nghiệm sinh hoá, huyết học, miễn dịch tự động và nhiều trang thiết bị thế hệ mới, có độ tin cậy cao, cho kết quả chính xác và nhanh chóng.

KHOA CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH

null

Khoa Chẩn đoán hình ảnh là điển hình của Y học dựa trên chứng cứ với hệ thống trang thiết bị chẩn đoán hình ảnh hiện đại được đầu tư đồng bộ như 2 phòng X-quang kỹ thuật số và xe X-quang lưu động, máy CT-scanner 16 lát cắt, máy chụp Nhũ ảnh, máy Siêu âm mũi và 7 máy Siêu âm đa chức năng phục vụ cho việc chẩn đoán, can thiệp và điều trị đạt kết quả cao.

KHOA DƯỢC

null

Quay Thuoc chuan GPP

Luôn lấy an toàn người bệnh làm kim chỉ nam hoạt động, khoa Dược với vai trò cấp phát thuốc theo toa, cung cấp các thông tin dược phẩm chính xác, giải đáp và tư vấn cho bệnh nhân về các phản ứng, tác dụng phụ, liều lượng, chỉ định dùng thuốc và cách bảo quản thuốc tuân thủ theo các tiêu chuẩn chuyên môn và quy định của nhà nước.

Search

+