Khoa Nhi

Tầng 3 Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn

Khám Tổng Quát Nhi - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn

Khám Tổng Quát Nhi

Là chuyên khoa cung cấp toàn diện dịch vụ chăm sóc, theo dõi, tư vấn, điều trị cho trẻ sơ sinh đến tuổi vị thành niên (từ 0 đến 15 tuổi)

Khoa Nhi – Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ Thầy thuốc vững chuyên môn gồm các chuyên gia tâm lý – dinh dưỡng và Bác sĩ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Nhi Đồng 1 và 2. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn có ý thức rất cao về y đức luôn đặt lợi ích của trẻ làm kim chỉ nam trong mọi tư vấn, cung cấp dịch vụ khám và điều trị bệnh.

Đến với Khoa Nhi của chúng tôi, cha mẹ các bé được tư vấn cách chăm sóc, nuôi dưỡng, theo dõi quá trình phát triển của trẻ ở mọi lứa tuổi. Chúng tôi rất tự hào áp dụng phương pháp điều trị không lạm dụng thuốc và xét nghiệm trong điều trị. Ngoài ra, chúng tôi không ngừng học hỏi để nâng cao chuyên môn, thăm khám và điều trị bằng kiến thức cùng tâm huyết của mình cho bệnh Nhi.

Chúng tôi khám và tư vấn điều trị các bệnh lý về:

  • Hô hấp
  • Tiêu hóa
  • Tim mạch
  • Thần kinh
  • Dinh dưỡng
  • Tiêm ngừa và các chuyên khoa khác.

Theo dõi Khám Sức khỏe Định kỳ cho Trẻ em

Đặc biệt, phòng khám triển khai dịch vụ theo dõi và khám sức khỏe định kỳ cho trẻ sơ sinh (dưới 1 tháng tuổi) và chu sinh (từ 1 tháng tuổi đến 6 tháng tuổi) một cách toàn diện. Lưu giữ bằng bệnh án điện tử giúp trẻ phát triển tất cả về thể chất và tinh thần đến tuổi trưởng thành. Đây là xu hướng phát triển của Y học hiện đại – Phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Bên cạnh đó, các chuyên gia Nhi khoa của chúng tôi còn xây dựng gói khám Tầm soát Sức khỏe định kỳ với 2 gói riêng biệt dành cho các bé từ 5 – 9 tuổi và 10 – dưới 16 tuổi. Các gói này được thiết kế phù hợp với độ tuổi, thể trạng, tiền sử bệnh trong gia đình, giúp phát hiện những bệnh lý có nguy cơ tiềm ẩn và đề ra hướng điều trị hợp lý, tiết kiệm chi phí cho bản thân và gia đình:

Không gian phòng khám thoáng mát, vệ sinh, an toàn

Đối với gia đình, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc xây dựng mối quan hệ lâu dài với bác sỹ nhi giúp các phụ huynh và trẻ đều cảm thấy thoải mái. Vì vậy, chúng tôi luôn ý thức rằng các bé phải được khám và điều trị trong một không gian thoáng mát, vệ sinh, an toàn, gần gũi, thân thiện giữa cha mẹ, các cháu và thầy thuốc.

Khám Nhi - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn

Phòng khám luôn cập nhật và lưu trữ toàn bộ các kết quả, hình ảnh, toa thuốc, phác đồ điều trị trên hệ thống điện tử mỗi lần bé tái khám. Phụ huynh có thể trao đổi những vấn đề thắc mắc, thông báo biểu hiện bất thường của trẻ trong quá trình điều trị bằng cách câu hỏi cần tư vấn chuyên môn, vui lòng đặt câu hỏi tư vấn: https://taimuihongsg.com/tu-van để đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn kịp thời.

Đồng hành cùng gia đình bạn chăm sóc sức khỏe bé yêu mỗi ngày!

Đến với Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn, ngoài chuyên khoa Nhi, bạn còn được khám, điều trị, theo dõi, chăm sóc và tư vấn, hướng dẫn tận tâm các bệnh về Nội – Ngoại khoa tổng quát, Tim mạch, Tiêu hóa, Gan Mật, sản Phụ khoa, Mắt, Tai mũi họng, Nha khoa và Thẩm mỹ chăm sóc da, với chất lượng quốc tế theo tiêu chí:

Y Đức – Chất Lượng – Thân Thiện

Khoa Nhi
( Giờ làm việc : 7h30 - 11h30 )
...
Loading...
Quy trình khám Chuyên khoa - Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn

Quy trình khám Chuyên khoa