Khoa Sản – Phụ

Tầng 5 Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn

Khoa San Phu

Đội ngũ Bác sĩ Khoa Sản – Phụ nhiều kinh nghiệm, tận tâm chăm sóc chu đáo và riêng biệt theo từng bệnh lý trong môi trường thân thiện và chuyên nghiệp. Các chuyên gia của chúng tôi tư vấn, chẩn đoán, và điều trị sâu rộng, hiệu quả những bệnh lý về:

  • Sản – Phụ khoa: Viêm tử cung, Tăng sinh nội mạc, Thai ngoài tử cung, U nang buồng trứng
  • Tầm soát Ung thư Cổ Tử Cung, Ung thư Buồng Trứng, Ung thư Tuyến Vú
  • Khám Phụ khoa định kỳ cho Phụ nữ theo từng nhóm tuổi riêng biệt
  • Chăm sóc thai kỳ và Hỗ trợ sinh sản
  • Các bệnh lý tuổi Mãn kinh
  • Thực hiện các thủ thuật: làm Pap’smear, Áp lạnh Cổ Tử Cung, Đặt và lấy Vòng tránh thai, Điều hòa nội khoa hoặc ngoại khoa, May Thẩm mỹ, Sinh thiết khi nghi ngờ bất thường…

Hệ thống máy siêu âm hiện đại:

Khoa Sản – Phụ được đầu tư 4 máy siêu âm Phụ khoa thế hệ mới với Đầu dò âm đạo của Nhật Bản và Hàn Quốc, trong đó có Máy siêu âm Thai 4D với chiều thời gian có thể “quay phim” các hoạt động của bé trong tử cung. Từ khi thai được 3 tháng, bố mẹ đã được xem rõ mặt con, biết con mình bình thường hay không. Nếu thích, họ có thể mang đĩa ghi “video clip” đầu tiên của bé về làm kỷ niệm.

Kham thai dinh ky

Chiếc máy này có 3 chiều không gian và 1 chiều thời gian. 3 chiều không gian giúp tạo khối cho hình ảnh, còn chiều thời gian giúp hình ảnh ấy chuyển động như thực tế xảy ra. “Nói cho dễ hiểu thì hoạt động của máy 3 chiều giống như chụp ảnh, còn máy 4 chiều thì như quay phim”.

May sieu am Thai 4D

Các máy siêu âm 3 chiều chỉ tạo ra hình ảnh khối mà không chuyển động được, còn máy 2 chiều thì có hình ảnh động nhưng không có chiều sâu. Mặt khác, máy 4 chiều có độ phân giải cực lớn nên hình ảnh rõ hơn rất nhiều so với các loại máy kia. Nhờ đó, bác sĩ siêu âm có thể xem xét tỉ mỉ từng bộ phận và dễ dàng phát hiện sớm những bất thường của thai nhi nếu có.

Nếu khách hàng có bất cứ câu hỏi cần tư vấn, vui lòng đặt câu hỏi tư vấn: https://taimuihongsg.com/tu-van để đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn kịp thời.

Đến với Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn, bạn được khám, điều trị, theo dõi, chăm sóc và tư vấn, hướng dẫn tận tâm các bệnh về Nội – Ngoại khoa tổng quát, Tim mạch, Tiêu hóa, sản Phụ khoa, Mắt, Tai mũi họng, Nha khoa và Thẩm mỹ chăm sóc da, với chất lượng quốc tế theo tiêu chí:

Y Đức – Chất Lượng – Thân Thiện

Khoa Sản Phụ ( Giờ làm việc : 7h30 – 16h30 )

Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sai Gon và Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sai Gon nghỉ lễ Giải Phóng Miền Nam 30/4 và Quốc Tế Lao Động 01/05 từ ngày 28/04/2019 đến hết ngày 01/05/2019., làm việc trở lại vào ngày 02/05/2019
Bs. Hoàng Long (Khoa Tai Mũi Họng ) không khám ngày 2/5 & 3/5/2019
Loading...