Khoa Tổng Quát – Nội Tiết

Tầng 6 – Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn

Đội ngũ bác sĩ Khoa khám Tổng Quát – Nội Tiết tận tình, chu đáo:

Khoa do các Bác sĩ chuyên khoa Nội – Ngoại – Nội Tiết – Hô hấp – Thận với hơn 10 năm kinh nghiệm tại các bệnh viện lớn trong cả nước đảm nhiệm.

Khi đến khám bệnh, bạn được các chuyên gia của chúng tôi tầm soát các bệnh, cho làm các xét nghiệm về đường huyết, mỡ máu, chức năng gan, chức năng thận. Khi có vấn đề bệnh lý chuyên khoa, các Bác sĩ của Khoa Tổng Quát – Nội Tiết sẽ phối hợp với các Bác sĩ chuyên khoa sâu hơn tư vấn hướng điều trị tích cực cho người bệnh.

Tại phòng khám mỗi khách hàng đều được lập một hồ sơ điện tử, ghi nhận các chỉ số chiều cao, cân nặng, mạch, huyết áp, khi có yêu cầu, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn sẽ chuyển đến người bệnh qua Hồ sơ Báo cáo Y khoa hoặc qua email.

Tư vấn chăm sóc Sức khỏe Định kỳ:

Đến với Khoa Tổng Quát – Nội Tiết, khách hàng còn được các Bác sĩ của chúng tôi tư vấn về Khám sức khỏe Toàn diện định kỳ phù hợp từng nhu cầu, giới tính, nhóm tuổi, giúp chúng ta loại bỏ các yếu tố làm tăng nguy cơ nhiễm bệnh, phòng tránh bệnh an toàn.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia Hô hấp của Khoa Tổng Quát – Nội Tiết cùng liên kết với Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn đưa vào sử dụng hệ thống máy Đo Đa Ký Giấc ngủ (Polysomnography) Sapphire PSG của CleveMed (Mỹ) giúp kiểm tra các triệu chứng bệnh lý của hội chứng Ngủ ngáy – Hội chứng Ngưng thở khi ngủ (Sleep Apnea). Kết quả lâm sàng này là bằng chứng khoa học, phục vụ cho việc đề ra Phương pháp điều trị thích hợp và thành công cho người bệnh.

Khám Tổng Quát Nhi - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn

Nếu khách hàng có bất cứ câu hỏi cần tư vấn, vui lòng đặt câu hỏi tư vấn: https://taimuihongsg.com/tu-van để đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn kịp thời.

Đến với Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn, bạn được khám, điều trị, theo dõi, chăm sóc và tư vấn, hướng dẫn tận tâm các bệnh về Nội – Ngoại khoa tổng quát, Tim mạch, Tiêu hóa, sản Phụ khoa, Mắt, Tai mũi họng, Nha khoa và Thẩm mỹ chăm sóc da, với chất lượng quốc tế theo tiêu chí của chúng tôi:

Y Đức – Chất Lượng – Thân Thiện

Khoa Tổng quát – Nội tiết ( Giờ làm việc : 7h30 – 16h30 )

Loading...