Trung Tâm Khám – Nội Soi Tiêu Hóa Gan Mật

Tầng 4 – Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn

Khoa Tiêu hóa - Gan Mật - Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn

Đội ngũ Bác sĩ Tiêu hóa của Trung tâm Khám – Nội Soi Tiêu Hóa Gan Mật tại Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Sài Gòn với chuyên môn giỏi, luôn nghiên cứu, áp dụng các phương pháp kỹ thuật tiên tiến trong chẩn đoán, điều trị bệnh tiêu hóa, mang lại hiệu quả cao, giúp người bệnh nhanh chóng khỏi bệnh và phục hồi sức khỏe.

Thiết bị y tế hiện đại của Trung tâm Khám – Nội Soi Tiêu Hóa Gan Mật:

 • Máy nội soi dạ dày Video của Olympus (Nhật Bản) thế hệ mới có độ phân giải cao, hình ảnh rõ ràng, giúp phát hiện sớm các trường hợp bệnh lý ở niêm mạc dạ dày, thực quản, đại tràng.
 • Đặc biệt hệ thống Nội soi Narrow Band Imaging (NBI) có thể phát hiện rất sớm ung thư thực quản, ung thư dạ dày, ung thư đại tràng dựa vào sự tăng sinh mạch máu dưới niêm mạc ở vị trí ung thư, nhờ vậy có thể chữa trị ngay từ khi chưa biểu hiện trên lâm sàng.
 • Nội soi Tiền mê Không đau: ngày nay với sự tiến bộ của khoa học việc nội soi dạ dày, đại tràng với phương pháp tiền mê có kiểm soát, giúp bệnh nhân không đau, không khó chịu, mặt khác bác sĩ có thời gian kiểm tra mọi vị trí, phát hiện bệnh lý tiêu hóa chính xác cao trong khi soi.
 • Xét nghiệm hơi thở Urea Breath Test C13 (UBT) là một xét nghiệm được sử dụng vì tính chất an toàn, hiệu quả, không xâm lấn, kinh tế, và chính xác. Phương pháp này giúp các bác sĩ Nội soi Tiêu hóa của chúng tôi phát hiện sự hiện diện của vi khuẩn H. pylori để theo dõi điều trị và kiểm tra vi khuẩn H. Pylori đã được loại bỏ sau điều trị.

Tiêu chuẩn khử khuẩn tại Trung tâm Khám Nội Soi Tiêu Hóa được đảm bảo kỹ lưỡng:

Được thực hiện bởi máy rửa và khử trùng ống soi mềm tự động Medivator DSD-201 của Mỹ. Thời gian rửa, khử khuẩn tự động khoảng 30 phút nhờ vậy công tác vô trùng luôn đảm bảo tốt. Quy trình khử khuẩn của hệ thống khử trùng ống soi hoạt động theo nguyên tắc:

 1. Rửa (ngâm/xả)
 2. Khử trùng
 3. Rửa lần 1
 4. Rửa lần 2
 5. Rửa lần 3
 6. Rửa cồn
 7. Thổi khí sạch
 8. Bảo quản và sử dụng

Việc đầu tư hệ thống máy rửa tự động không những đem lại sự vô trùng, an toàn tuyệt đối cho người bệnh mà còn an toàn ngay cả cho nhân viên thực hiện.

Trung tâm Khám – Nội Soi Tiêu Hóa Gan Mật khám và điều trị các bệnh về Gan Mật như:

 • Viêm gan siêu vi A cấp
 • Viêm gan siêu vi B cấp và mạn tính
 • Viêm gan siêu vi C cấp và mạn tính.
 • Sán lá Gan
 • Viêm gan nhiễm mỡ và các bệnh gan do rượu, bia
 • Viêm gan tự miễn
 • Tầm soát Ung thư gan
 • Nang trong gan
 • Bệnh xơ Gan – Mật nguyên phát
 • Bênh nhiễm sắc tố sắt mô
 • Sỏi túi Mật
 • Các bệnh lý đường Mật khác

So sánh nội soi thường và nội soi NBI - Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn

Việc trang bị các trang thiết bị chẩn đoán hình ảnh cùng hệ thống trang thiết bị xét nghiệm hiện đại giúp các chuyên gia của chúng tôi có thể tầm soát, chẩn đoán chính xác và theo dõi điều trị các bệnh lý gan mật ở người bệnh.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn còn xây dựng Gói khám Tầm soát Ung thư Gan nhằm thực hiện việc chăm sóc sức khỏe cho khách hàng.

Những việc cần làm để luôn có lá gan khỏe mạnh:

 1. Sinh hoạt và nghỉ ngơi hợp lý
 2. Thực hiện ăn uống vệ sinh và cân đối dinh dưỡng
 3. Duy trì uống >02 lít nước lọc mỗi ngày
 4. Hạn chế rượu bia, thuốc lá
 5. Không nên uống thuốc bừa bãi
 6. Giữ cho tinh thần thoải mái
 7. Tiêm ngừa vaccine viêm gan
 8. Tầm soát bệnh về gan định kỳ để phát hiện và điều trị bệnh lý sớm.

Nếu khách hàng có bất cứ câu hỏi cần tư vấn, vui lòng đặt câu hỏi tư vấn: https://taimuihongsg.com/tu-van để đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn kịp thời.

Đến với Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn, bạn được khám, điều trị, theo dõi, chăm sóc và tư vấn, hướng dẫn tận tâm các bệnh về Nội – Ngoại khoa tổng quát, Nhi khoa, Tim mạch, Tiêu hóa, Gan – Mật, sản Phụ khoa, Mắt, Tai mũi họng, Nha khoa và Thẩm mỹ chăm sóc da, với chất lượng quốc tế theo tiêu chí của chúng tôi:

Y Đức – Chất Lượng – Thân Thiện

Khoa Tiêu hóa - Gan mật
( Giờ làm việc : 7h30 - 12h00 )
...
Loading...
Quy trình khám Chuyên khoa - Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn

Quy trình khám Chuyên khoa