Trung Tâm Khám – Nội Soi Tiêu Hóa Gan Mật tọa lạc tại

Tầng 4 của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn

Đội ngũ Bác sĩ Tiêu hóa của Trung tâm Khám – Nội Soi Tiêu Hóa Gan Mật tại Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Sài Gòn với chuyên môn giỏi, luôn nghiên cứu, áp dụng các phương pháp kỹ thuật tiên tiến trong chẩn đoán, điều trị bệnh tiêu hóa, mang lại hiệu quả cao, giúp người bệnh nhanh chóng khỏi bệnh và phục hồi sức khỏe.

Thiết bị y tế hiện đại đang được đội ngũ chuyên gia Trung tâm Khám – Nội Soi Tiêu Hóa Gan Mật của chúng tôi sử dụng bao gồm:

 • Máy nội soi dạ dày Video của Olympus (Nhật Bản) thế hệ mới có độ phân giải cao, hình ảnh rõ ràng, giúp phát hiện sớm các trường hợp bệnh lý ở niêm mạc dạ dày, thực quản, đại tràng.
 • Đặc biệt hệ thống Nội soi Narrow Band Imaging (NBI) có thể phát hiện rất sớm ung thư thực quản, ung thư dạ dày, ung thư đại tràng dựa vào sự tăng sinh mạch máu dưới niêm mạc ở vị trí ung thư, nhờ vậy có thể chữa trị ngay từ khi chưa biểu hiện trên lâm sàng.
 • Nội soi Tiền mê Không đau: ngày nay với sự tiến bộ của khoa học việc nội soi dạ dày, đại tràng với phương pháp tiền mê có kiểm soát, giúp bệnh nhân không đau, không khó chịu, mặt khác bác sĩ có thời gian kiểm tra mọi vị trí, phát hiện bệnh lý tiêu hóa chính xác cao trong khi soi.
 • Xét nghiệm hơi thở Urea Breath Test C13 (UBT) là một xét nghiệm được sử dụng vì tính chất an toàn, hiệu quả, không xâm lấn, kinh tế, và chính xác. Phương pháp này giúp các bác sĩ Nội soi Tiêu hóa của chúng tôi phát hiện sự hiện diện của vi khuẩn H. pylori để theo dõi điều trị và kiểm tra vi khuẩn H. Pylori đã được loại bỏ sau điều trị.
 • Hệ thống nội soi viên nang có thể ghi nhận bất thường toàn bộ đường tiêu hoá từ hạ họng đến hậu môn – trực tràng. Ưu điểm của hệ thống nội soi viên nang là người bệnh chỉ cần nuốt viên nang nhỏ. Trong quá trình di chuyển từ thực quản đến trực tràng, hệ thống Video trong viên nang sẽ ghi nhận toàn bộ các hình ảnh bình thường hay bất thường của đường tiêu hoá trong thời gian viên nang (con chip) di chuyển khoảng 24 giờ. Các hình ảnh chụp trong khi di chuyển được ghi nhận bởi bộ phận thu nhận tín hiệu người bệnh đeo bên ngoài. Với nội soi viên nang có thể chụp hình ảnh trong lòng ruột non (dài khoảng 8m) mà đến nay chưa có máy nội soi tiêu hoá nào có thể soi hay chụp được.

Việc khử khuẩn tại Trung tâm Khám Nội Soi Tiêu Hóa được thực hiện bởi máy rửa và khử trùng ống soi mềm tự động Medivator DSD-201 của Mỹ. Thời gian rửa, khử khuẩn tự động khoảng 30 phút nhờ vậy công tác vô trùng luôn đảm bảo tốt. Quy trình khử khuẩn của hệ thống khử trùng ống soi hoạt động theo nguyên tắc:

 1. Rửa (ngâm/xả)
 2. Khử trùng
 3. Rửa lần 1
 4. Rửa lần 2
 5. Rửa lần 3
 6. Rửa cồn
 7. Thổi khí sạch
 8. Bảo quản và sử dụng

Việc đầu tư hệ thống máy rửa tự động không những đem lại sự vô trùng, an toàn tuyệt đối cho người bệnh mà còn an toàn ngay cả cho nhân viên thực hiện.

May rua noi soi tu dong

Trung tâm Khám – Nội Soi Tiêu Hóa Gan Mật tại Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Sài Gòn còn khám và điều trị:

 • Viêm gan siêu vi A cấp
 • Viêm gan siêu vi B cấp và mạn tính
 • Viêm gan siêu vi C cấp và mạn tính.
 • Sán lá Gan
 • Viêm gan nhiễm mỡ và các bệnh gan do rượu, bia
 • Viêm gan tự miễn
 • Tầm soát Ung thư gan
 • Nang trong gan
 • Bệnh xơ Gan – Mật nguyên phát
 • Bênh nhiễm sắc tố sắt mô
 • Sỏi túi Mật
 • Các bệnh lý đường Mật khác

Ngoài việc trang bị các trang thiết bị chẩn đoán hình ảnh: Nội soi – Siêu âm 4D, CT đa lát cắt, X-quang kỹ thuật số, hệ thống trang thiết bị xét nghiệm hiện đại như máy sinh hóa, huyết học, … giúp các chuyên gia của chúng tôi có thể tầm soát, chẩn đoán chính xác và theo dõi điều trị các bệnh lý gan mật ở người bệnh. Phòng Khám đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn còn xây dựng Gói khám tầm soát sớm bệnh lý Gan – Mật nhằm thực hiện việc chăm sóc sức khỏe cho khách hàng.

Những việc cần làm để luôn có lá gan khỏe mạnh:

 1. Sinh hoạt và nghỉ ngơi hợp lý
 2. Thực hiện ăn uống vệ sinh và cân đối dinh dưỡng
 3. Duy trì uống >02 lít nước lọc mỗi ngày
 4. Hạn chế rượu bia, thuốc lá
 5. Không nên uống thuốc bừa bãi
 6. Giữ cho tinh thần thoải mái
 7. Tiêm ngừa vaccine viêm gan
 8. Tầm soát bệnh về gan định kỳ để phát hiện và điều trị bệnh lý sớm.

Đến với Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn, bạn được khám, điều trị, theo dõi, chăm sóc và tư vấn, hướng dẫn tận tâm các bệnh về Nội – Ngoại khoa tổng quát, Tim mạch, Tiêu hóa, Gan – Mật, sản Phụ khoa, Mắt, Tai mũi họng, Nha khoa và Thẩm mỹ chăm sóc da, với chất lượng quốc tế theo tiêu chí của chúng tôi:

Y Đức – Chất Lượng – Thân Thiện