Dịch vụ ăn uống, thực phẩm và dinh dưỡng

5 Th11 2014 Tin tức

Để tạo điều kiện thoải mái cho bệnh nhân và người nhà tới khám và chữa bệnh tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn – Phòng khám đa khoa Quốc tế Sài Gòn. Phòng Khám chúng tôi cung cấp một số các dịch vụ cộng thêm tại Tầng 1 Nhà hàng Hoa Nắng – Phòng khám đa khoa Quốc Tế Sài Gòn số 9-15 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1.

Nơi đây Bạn có thể thư giãn trong tiếng nhạc du dương, được thưởng thức những món ăn Âu, Á hấp dẫn, nguyên liệu đảm bảo an toàn thực phẩm. Các loại nước trái cây tươi, kem nhiều mùi vị cùng các loại bánh ngọt chất lượng cao. Bên cạnh đó còn có dịch vụ báo và tạp chí, Internet không dây (Wifi) bạn có thể làm việc không cần phải đến văn phòng.

nha-hang-hoa-nang-1_taimuihongsg.com
Khi nhắc đến ẩm thực Châu Âu bạn không thể không nhớ tới Các loại Bánh Âu. Với sự đa dạng và nhiều màu sắc của chúng, bánh Âu luôn được nhiều người ưa thích trên thế giới, đặc biệt là giới trẻ.
Chỉ cần nhìn vào hình ảnh của những chiếc bánh của Hoa Nắng, bạn không thể cưỡng lại sức hấp dẫn và thưởng thức chúng.
nha hang hoa nang benh vien
Thêm vào đó, nguồn nguyên liệu hoàn toàn ngoại nhập từ các nước uy tín đảm bảo chất lượng và hương vị. Cùng với tay nghề sáng tạo độc đáo của đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm đến từ khách sạn 5 sao. Chắc chắn rằng bạn sẽ không hối tiếc khi thưởng thức các loại bánh đặc biệt của chúng tôi.
Hoa Nắng mở cửa từ 7:30 đến 16:00 Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần.
Hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Search

+