Tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn (ENT)Hệ thống Đa khoa Quốc tế Sài Gòn (SIGC), đội ngũ bác sĩ của chúng tôi là những cán bộ y tế có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Y nói chung và chuyên khoa Tai Mũi Họng nói riêng, được đào tạo và làm việc trong môi trường Quốc tế. Đứng đầu là các Tiến sĩ – Bác sĩ Chuyên khoa II với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành Y tế.

Các bác sĩ Đa khoa Quốc Tế Sài Gòn đều có kinh nghiệm khám chữa bệnh hơn 10 năm và từng đảm nhận các vị trí trưởng phó khoa từ các bệnh viện công lớn tại khu vực miền Nam như Bệnh viện Đại học Y dược, Chợ Rẫy, 115…

Chúng tôi hiểu rằng, nghiên cứu và liên tục đào tạo lâm sàng, cập nhật những thông tin mới nhất trong chuyên ngành Y tế là nền tảng vững chắc để khẳng định chuyên môn của một bệnh viện. Vì vậy, ENT & SIGC luôn nỗ lực đổi mới không ngừng không chỉ về dịch vụ mà còn về chuyên môn của đội ngũ y tế.

Đến với ENT & SIGC, người bệnh luôn được tham vấn đầy đủ thông tin về sức khỏe cá nhân, phương án điều trị và đồng hành sau điều trị. Ngoài chuyên môn cao, đội ngũ bác sĩ tại ENT & SIGC luôn luôn tận tâm chăm sóc, sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ, động viên bệnh nhân và gia đình để quá trình điều trị diễn ra hiệu quả.