Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn Cơ sở 2

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn (Cơ sở 2)

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn (Cơ sở 2)

Trong tháng 09/2015, Chi nhánh Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn Cơ sở 2 đi vào hoạt động tại địa chỉ số 6 – 8 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là cơ sở thứ 2 của hệ thống Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn – nơi sẽ đáp ứng nhu cầu khám sức khoẻ định kỳ của các Doanh nghiệp và nhận khám chữa bệnh Bảo hiểm Y tế Toàn dân, nhằm giảm tải áp lực cho các bệnh viện – phòng khám trong thành phố, đồng thời còn trở thành địa chỉ tin cậy nơi khách hàng có thể an tâm sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng của từng dịch vụ y tế, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn Cơ sở 2 được trang bị hệ thống máy móc hiện đại chuyên sâu, đồng bộ hóa theo tiêu chuẩn quốc tế. Các chuyên khoa như Ngoại, Nhi, Sản phụ khoa, Mắt, Nha, Da liễu, Tim mạch, Xét nghiệm và Chẩn đoán hình ảnh… đều được điều hành bởi nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm, tâm huyết, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản ở trong và ngoài nước.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo

Đặc biệt Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn được điều hành quản lý theo mô hình bệnh viện điện tử, hồ sơ của khách hàng được lưu giữ bảo mật an toàn, khi có nhu cầu khách hàng được cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác. Đề cao cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm và nhanh chóng, dịch vụ y tế tại đây sẽ đem lại sự hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Nhà thuốc Phòng khám - Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Nhà thuốc đạt chuẩn GPP của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn

Từ năm 2016, Phòng khám tổ chức nhận khám Bảo hiểm Y tế toàn dân nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo mọi người dân.

Để không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và đáp ứng nhu cầu thăm khám của đông đảo người dân, cơ sở mới của hệ thống Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn đã nỗ lực tập trung phát triển nhân lực và tăng cường công tác đào tạo nâng cao chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ. Không chỉ mang đến những dịch vụ y tế chất lượng cao,

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn hy vọng sẽ trở thành cầu nối giúp khách hàng được tiếp cận với những tiến bộ y khoa tiên tiến hàng đầu thế giới với chất lượng quốc tế theo tiêu chí của chúng tôi:

Y Đức – Chất Lượng – Thân Thiện

Vị trí dễ tìm thuận tiện:

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn (Cơ sở 2)

Địa chỉ: Số 6 – 8 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: (08) 38 213 456 – Fax: (08) 38 210 799

Email: info@taimuihongsg.com

Facebook: www.facebook.com/phongkhamdakhoaquoctesaigon

Cơ quan nhà nước quản lý:

Sở Y Tế TP. Hồ Chí Minh

59 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Q1, TP. HCM