Khám và tầm soát bệnh phụ khoa định kỳ

Khám phụ khoa là một phần khám bệnh quan trọng đối với phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ đã sinh đẻ, phụ nữ trên 35 tuổi và phụ nữ đang thời kỳ tiền mãn kinh.

Chủ quan, không quan tâm tới vùng kín là “hội chứng” thường gặp phải của phụ nữ thời hiện đại. Quan điểm của chị em là không có bệnh thì không phải đi khám, nhưng trên thực tế, nhiều phụ nữ khi khám mới phát hiện mình bị viêm nhiễm đường sinh dục, có u xơ tử cung, ung thư tử cung. Lúc này, bệnh đã tiến triển nặng, sẽ tốn kém công sức, tiền bạc mà đôi khi không mang lại hiệu quả điều trị cao vì bệnh phụ khoa dễ bị mắc lại.

Vì sao phải khám Phụ khoa định kỳ?

Khám phụ khoa định kỳ, chị em còn được bác sĩ tư vấn về sức khỏe sinh sản, về cách phòng, tránh thai an toàn, hiệu quả, cách giữ vệ sinh cá nhân, phát hiện được những rối loạn về nội tiết, tâm lý… để từ đó có phương hướng điều trị. Qua việc thăm khám phụ khoa, chị em sẽ được kiểm tra tổng thể cơ quan sinh dục dưới và trên, từ đó chủ động trong việc phát hiện sớm và ngăn ngừa bệnh, giúp quá trình điều trị chủ động, dễ dàng, ít tốn kém hơn.

Do đó, việc khám phụ khoa định kỳ không chỉ giúp phòng ngừa các bệnh phụ khoa mà còn là chìa khóa giúp chị em bảo vệ sức khỏe của chính bản thân mình. Theo các Bác sĩ thì chị em phụ nữ nên đi khám phụ khoa định kỳ ít nhất 1 lần / năm, còn đối với những người có tiền sử mắc các bệnh phụ khoa thì 6 tháng / lần.

Thông tin chi tiết gói Khám và tầm soát ung thư phụ khoa định kỳ:

STT
GÓI KHÁM SỨC KHỎE PHỤ KHOA ĐỊNH KỲ
Chi phí trọn gói
3.000.000đ
(giảm 20%)
Giá trị gói khám
3.750.000đ
Khám và Tư vấn bệnh lý
1Khám và Tư vấn Phụ khoa
Khám, phát hiện các bệnh lý phụ khoa và tư vấn hướng điều trị
Chẩn đoán hình ảnh
2Siêu âm Tuyến vú
Phát hiện những dấu hiệu ung thư, hạch của tuyến Vú
3Siêu âm Phụ khoa (Độc thân) hoặc Siêu âm Đầu dò âm đạo (Đã lập gia đình)
Phát hiện những dấu hiệu trong ổ bụng, tử cung, buồng trứng
4Siêu âm tuyến giáp
5Soi cổ tử cung
Phát hiện những Tổn thương ở Cổ tử cung
Xét nghiệm
6Soi tươi dịch âm đạo
Chẩn đoán viêm nhiễm đường sinh dục
7Xét nghiệm Chlamydia
Chẩn đoán nhiễm khuân Chlamydia
8Xét nghiệm HPV
Chẩn đoán nhiễm virus HPV
9Xét nghiệm Pap smear
Tầm soát Ung thư Cổ tử cung
10Xét nghiệm dấu ân ung thư CA 125
Tầm soát Ung thư Buồng trứng
11Xét nghiệm dấu ấn ung thư CA 15.3
Tầm soát Ung thư Vú
Tặng kèm
12Thẻ Khám bệnh
Lưu trữ toàn bộ các kết quả, hình ảnh, toa thuốc, phác đồ điều trị của khách hàng tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn và Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn
13Hồ sơ Báo cáo Y khoa

Khi cần được tư vấn về điều trị, chăm sóc, xin vui lòng email đến địa chỉ: cskh@taimuihongsg.com để bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng hướng dẫn bạn tận tình hoặc:

Đến với Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn, bạn được khám, điều trị, theo dõi, chăm sóc và tư vấn, hướng dẫn tận tâm các bệnh về Nội – Ngoại khoa tổng quát, Tim mạch, Tiêu hóa, sản Phụ khoa, Mắt, Tai mũi họng, Nha khoa và Thẩm mỹ chăm sóc da, với chất lượng quốc tế theo tiêu chí:

Y Đức – Chất Lượng – Thân Thiện

-
Bs. Lê Thị Hồng Hải (Khoa Tai Mũi Họng ) không khám từ ngày 11/03/2019 đến hết ngày 19/03/2019
Loading...