HIFU – GIẢI PHÁP CHO GIẤC MƠ TRẺ HÓA LÀN DA THÀNH SỰ THẬT

Cùng với tốc độ của thời gian, sự lão hóa là điều tất yếu do sự thay đổi từ da và các mô, đi kèm với sự suy giảm chất lượng cũng như số lượng của các sợi Collagen, Elastin…làm gương mặt xuất hiện những nếp nhăn, rãnh gấp, chùng nhão, không còn độ đàn hồi và căng mướt. 

Với mong muốn hiện thực hóa “lão hóa ngược” cho bạn, thì liệu trình HIFU là giải pháp lý tưởng.

HIFU là một trong những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay, được biết đến dưới cái tên “Công nghệ căng da không phẫu thuật”. HIFU sẽ tác động lên các mô tổn thương, kích thích tái tạo và tăng trưởng Collagen và Elastin giúp kết nối các tế bào với nhau, cho da săn chắc hơn.

  • Ứng dụng cao: nâng cơ, căng da, triệt nọng cằm, giúp da căng sáng…

  • Tiết kiệm thời gian: trong một năm chỉ cần thực hiện 1-2 lần tùy vào từng tình trạng da để duy trì da trong trạng thái tốt nhất.

  • Hoàn toàn không có downtime, không cần nghỉ dưỡng hay kiêng cữ, không đau hay khó chịu khi thực hiện. 


Tại SIBC, mình lựa chọn dòng máy Ultraformer III ứng dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, tác động chính xác vào từng vị trí nhất định trên bề mặt và trong da, với tần số 3.2MHz và mức nhiệt độ lý tưởng (60 – 70 độ C), tác động tới được lớp SMAS cân cơ để phát tán năng lượng, tiêu hủy mỡ thừa dưới da, giúp săn chắc các mô, cơ chùng nhão, chảy xệ. Nhờ nhiệt lượng toả ra tại một vị trí trong thời gian ngắn, giúp kích thích sự tái tạo collagen của da, từ đó đạt hiệu quả vượt trội trong trẻ hoá, săn chắc và thon gọn các đường nét gương mặt (và cả các vùng khác trên cơ thể).SIBC gửi đến bạn ƯU ĐÃI CHÀO HÈ LÊN ĐẾN 40% cho tất cả các liệu trình HIFU:

  • Liệu trình V-line ưu đãi 40%

  • Liệu trình Baby face ưu đãi 40%

  • Đặc biệt, tặng ngay liệu trình RF nâng cơ mặt, áp dụng khi sử dụng liệu trình HIFU ULTRAFORMER III Hãy để SIBC đánh thức vẻ đẹp hoàn mỹ và nuôi dưỡng, chăm sóc làn da bạn!Liên hệ hotline để được tư vấn kỹ hơn: 0283 8213 456
Hành động về An toàn Vệ sinh Lao động năm 2023

HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ AN TOÀN, VỆ SINH LAO ĐỘNG NĂM 2023

Với quyết tâm thực hiện tốt trách nhiệm xã hội, tuyên truyền nâng cao nhận thức của nhân viên, y bác sĩ trong đơn vị về việc phòng ngừa, kiểm soát yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc nhằm cảithiện điều kiện làm việc, chăm lo sức khỏe; phòng, chống bệnh nghề nghiệp; phòng chống dịch COVID-19; phòng chống các dịch bệnh khác; bảo đảm tính mạng của nhân viên, y bác sĩ.


Hành động về An toàn Vệ sinh Lao động năm 2023

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn và Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn tiến hành hưởng ứng và phát động tháng hành động về chủ đề “Tăng cường xây dựng quy trình, biện pháp làm việc an toàn và cải thiện điều kiện lao động, giảm căng thẳng tại nơi làm việc” với những hoạt động sau:

  1. Hoạt động truyền thông, tuyên truyền giáo dục

  2. Công tác kiểm tra

  3. Hoạt động chuyên đềAn toàn, vệ sinh lao động là một quá trình liên tục và không bao giờ có thể đạt được mục tiêu một cách hoàn hảo. Chúng ta cần thường xuyên đánh giá, kiểm tra và cải thiện các hoạt động an toàn, vệ sinh lao động trong môi trường làm việc để đảm bảo rằng nhân viên được bảo vệ và có một môi trường làm việc an toàn, lành mạnh.


Hãy tham gia tích cực và hưởng ứng tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2023 để cùng xây dựng một môi trường làm việc an toàn, lành mạnh và bảo vệ sức khỏe của nhân viên. Chúng ta hãy cùng nhau làm cho mỗi ngày là một ngày an toàn và bảo vệ tính mạng của chính mình cũng như người khác.
CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/05/2023


Ngày Quốc tế Điều dưỡng hằng năm được các nước trên thế giới tổ chức vào ngày 12 tháng 5, ngày sinh của bà Florence  Nightingale, nhằm tưởng nhớ những cống hiến to lớn của bà đối với việc hình thành và phát triển của ngành điều dưỡng hiện đại cũng như sự ghi nhận, tôn vinh của xã hội về vai trò của của người điều dưỡng trong chăm sóc con người đặc biệt là chăm sóc người bệnh.


Ngày 12/5/1965, Hội đồng Quốc tế Điều dưỡng đã tổ chức họp và quyết định lấy ngày 12 tháng 5 hàng năm, ngày sinh của Florence Nightingale làm Ngày Quốc tế Điều dưỡng để tôn vinh, tưởng nhớ công lao của Bà và khẳng định quyết tâm tiếp tục sự nghiệp mà Bà đã xây dựng và Florence Nightingale đã trở thành người mẹ tinh thần của ngành điều dưỡng thế giới.Điều dưỡng là người trực tiếp tiếp xúc với người bệnh, tất cả những y lệnh của Bác sĩ đều được thực hiện thông qua người điều dưỡng. Là những người trực tiếp và liên tục theo dõi sức khỏe người bệnh suốt thời gian dài nằm viện, nắm bắt sớm nhất những thay đổi,diễn biến trên người bệnh. Hoạt động chuyên môn của Điều dưỡng viên giữ vai trò quan trọng trong chất lượng khám chữa bệnh của Bệnh viện và có ảnh hưởng lớn đến người bệnh cũng như hình ảnh Bệnh viện.Nhân ngày Quốc tế Điều dưỡng, Bệnh viện kính chúc các anh chị Điều dưỡng luôn tự hào về nghề nghiệp của mình,luôn tận tâm chăm sóc người bệnh, cảm thông, chia sẻ, đau nỗi đau của người bệnh và cùng chung tay xây dựng hình ảnh thương hiệu của Bệnh viện “Y Đức – Chất lượng– Thân thiện”.GIỚI THIỆU BS. CKII. HUỲNH THỊ LOAN

Với hơn 30 năm công tác trong ngành Y, Bác sĩ Chuyên khoa 2 Huỳnh Thị Loan được biết đến là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nhiễm - Gan mật, chuyên điều trị các bệnh lý như: sốt xuất huyết, viêm gan siêu vi, HIV, các bệnh lý do nhiễm ký sinh trùng, tay chân miệng…
Xem thêm

KHÁM DỊCH VỤ NGOÀI GIỜ VÀ SÁNG CHỦ NHẬT

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngoài giờ của khách hàng, đặc biệt khách hàng là nhân viên văn phòng, trẻ em …, đồng thời, từng bước phục hồi các hoạt động khám chữa bệnh, đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới, Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn và Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn kính báo về kế hoạch triển khai KHÁM DỊCH VỤ NGOÀI GIỜ VÀ SÁNG CHỦ NHẬT.
Xem thêm

DỊCH VỤ XÉT NGHIỆM COVID-19 TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ SÀI GÒN

Hiện nay trước tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, số lượng các cá F0,F1 vẫn đang được các cơ quan y tế khẩn trương tìm kiếm, khoanh vùng. Việc chủ động thực hiện các xét nghiệm nhanh kháng nguyên COIVD-19 sẽ giúp cho người dân, các doanh nghiệp chủ động hơn trong công tác phòng chống dịch bệnh.
Xem thêm

CÔNG TÁC ỨNG PHÓ

Nhằm đảm bảo tiêu chí luôn đưa chất lượng dịch vụ y tế song hành cùng công tác phòng chống dịch bệnh lên trọng tâm hàng đầu. Thời gian qua, trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn & Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn đã tạm dừng phục vụ khoảng thời gian ngắn, mục đích nhằm để :
Xem thêm

ĐAU MỎI VAI GÁY, TÊ TAY CHÂN

Theo danh từ y học chuyên khoa Cơ xương khớp về Giảỉ phẫu học trên cơ thể con người chúng ta có các phần: Khớp vai bên phải và khớp vai bên trái, Cột sống cổ , tiếp theo phần Cột sống cổ là Cột sống ngực …
Xem thêm