Thông tin Tuyển dụng

Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn

Về Chúng tôi:

Bệnh Viện Tai-Mũi-Họng Sài Gòn – Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn là một trong những cơ sở y tế đi tiên phong trong lĩnh vực khám và điều trị kỹ thuật cao mang lại sự an toàn, tiện nghi, thoải mái và phục hồi sức khỏe tốt nhất cho quý bệnh nhân.

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển (từ 2007), chúng tôi tự hào hoạt động với phương châm:  Y đức – Chất lượng – Thân thiện. Để thực hiện thành công phương châm cũng là kim chỉ nam hoạt động trên, chúng tôi luôn coi con người chính là là yếu tố cốt lõi mang tính quyết định hàng đầu cho sự thành công.

Những con số biết nói: 

 • 61% các Bác sĩ, Dược sĩ

 • 76% đội ngũ Nhân viên

 • 4 trên 8 thành viên Ban Giám Đốc

là các chị em phụ nữ tại Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn và Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn. Những con số này nói lên được tầm quan trọng của chị em phụ nữ đối với công ty chúng tôi cũng như chính sách nhất quán về bình đẳng, tạo điều kiện việc làm cho mọi người của công ty.

Chúng tôi luôn có những chính sách đãi ngộ tốt và phù hợp để các bạn và gia đình giúp an tâm cống hiến như Chế độ Thai sản, Bảo hiểm Y tế Tư nhân, Ưu đãi về Chi phí Điều trị Y tế cho nhân viên, tại các cơ sở của chúng tôi.

Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn – Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn đang mở rộng về quy mô và phạm vi hoạt động để phục vụ công tác khám chữa bệnh cho người dân TPHCM và các khu vực lân cận. Với mục tiêu hướng tới đạt chuẩn quốc tế, chúng tôi mong muốn sẽ được hợp tác với những đồng nghiệp tận tâm và chuyên nghiệp.

Theo đó, chúng tôi xin mời các ứng viên đạt tiêu chuẩn tuyển dụng ứng tuyển vào các vị trí công việc sau:

Chúng tôi tin rằng con người là tài sản quý nhất nên chúng tôi xem đầu tư vào con người qua chế độ Lương thưởng cũng là khoản đầu tư thành công nhất. Chính vì thế làm việc tại Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn và Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn, bạn sẽ nhận được mức thu nhập tương xứng với năng lực và cạnh tranh so với thị trường.

 • Nhân viên có năng lực tốt có thể ký hợp đồng chính thức khi chưa hết thời gian thử việc
 • Việc điều chỉnh Lương dựa trên chương trình đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên theo KPI được thực hiện hằng năm. Ngoài ra chế độ tiền thưởng vào các dịp Lễ trong năm hấp dẫn, thể hiện sự quan tâm và trân trọng của chúng tôi không chỉ đối với thành công của bạn mà còn đối với cả gia đình bạn.
 • Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
 • Tăng lương theo hiệu quả công tác và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…).
 • Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, chương trình nghỉ mát hằng năm của Công ty.
 • Được hỗ trợ các khoản trợ cấp trong công việc như tiền gửi xe, trang điểm, sinh nhật, hiếu hỉ…
 • Đặc biệt bữa ăn theo ca được phục vụ tại Nhà Hàng Hoa Nắng đảm bảo dinh dưỡng, ngon miệng cũng là một trong những phúc lợi nổi bật chúng tôi mang đến cho bạn.
 • Không chỉ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, năng động với cơ sở vật chất khang trang, bạn còn được thụ hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhân viên thể hiện sự quan tâm từ Ban lãnh đạo:
  • Với những nhân viên làm việc từ 3 năm trở lên sẽ được công ty mua thẻ Bảo hiểm y tế tư nhân trọn gói do Bảo Việt Healthcare cung cấp.
  • Nếu bạn là nhân viên chưa đủ thâm niên sẽ được hưởng chính sách ưu đãi cho gia đình và bản thân khi sử dụng dịch vụ y tế tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn và Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn.
  • Chương trình dạy và tập Yoga do huấn luyện viên chuyên nghiệp được Ban giám đốc tổ chức dành cho tất cả nhân viên sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Chúng tôi luôn đánh giá cao năng lực của mỗi cá nhân và luôn chào đón tất cả các ứng viên đang tâm huyết tìm kiếm một môi trường làm việc trong lĩnh vực Y tế chuyên nghiệp, năng động, hiện đại và đậm bản sắc văn hóa doanh nghiệp. Hãy cùng đồng hành với chúng tôi để tạo nên một môi trường Y Đức – Chất lượng – Thân thiện.

 • Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn và Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn luôn dành nhiều cơ hội thăng tiến cho tất cả nhân viên có năng lực và tâm huyết. Chúng tôi luôn rộng mở cho nhân viên có năng lực có thể tự ứng tuyển thông qua Ban Giám Đốc hoặc quản lý trực tiếp.
 • Đồng thời, là nhân viên của Bệnh viện và Phòng Khám, Chúng tôi vạch ra con đường phát triển nghề nghiệp cụ thể cho bạn và chúng tôi mang đến điều kiện cũng như các chương trình đào tạo phù hợp nhất giúp bạn vững bước thành công trên lộ trình thăng tiến công việc.

Việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao là chiến lược hàng đầu để đầu tư cho sự thành công trong tương lai của chúng tôi. Vì thế, bạn sẽ có cơ hội được đào tạo nhằm hòan thiện các kỹ năng và kiến thức, giúp bạn đáp ứng được yêu cầu và thách thức trong công việc, cũng như tự hoàn thiện cho bản thân. Các khóa đào tạo về nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng, Văn hóa Tai Mũi Họng, cũng như các buổi tham gia huấn luyện thực tế thường xuyên được chúng tôi tổ chức trong và ngoài nước.

Các khóa huấn luyện:

 • Đào tạo hội nhập.
 • Đào tạo nghiệp vụ chuyên môn trong và ngoài nước.
 • Khóa huấn luyện quản lý, lãnh đạo trong và ngoài nước.
 • Đào tạo thường xuyên nhằm nâng cao kỹ năng phục vụ và chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp: Văn hóa Tai Mũi Họng Sài GònKỹ năng giao tiếpKỹ năng lắng ngheKỹ năng mềm: quản lý thời gian, chống stress trong công việc

Thời gian làm việc: 48h/tuần hoặc hợp tác với các vị trí Bác sĩ

Lương: Thỏa thuận theo vị trí công việc

Hồ sơ:

 • Sơ yếu lí lịch có dán ảnh 4×6 (không quá 06 tháng)
 • Các văn bằng, chứng chỉ.
 • Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng.
 • Chứng minh thư, hộ khẩu photo công chứng.

CÁC VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN DỤNG

Mô tả công việc
Yêu cầu
1. Nội soi chẩn đoán và điều trị của đường Tiêu hóa
- Đưa ra chẩn đoán đúng, hạn chế sai sót.
- Thực hiện các thủ thuật Nội soi điều trị
- Can thiệp cấp cứu trong những trường hợp xuất huyết tiêu hóa
- Thực hiện kỹ thuật ERCP để chẩn đoán và điều trị bệnh lý đường mật tụy

2. Tuân thủ kiểm soát nhiễm khuẩn
- Tuân thủ triệt để các qui định và qui chế về kiểm soát phòng chống nhiễm khuẩn nhằm đảm bảo vô khuẩn trong khám bệnh, chữa bệnh theo đúng quy chế chống nhiễm khuẩn bệnh viện, phòng khám

3. Tham gia xử lý các biến cố xảy ra trong khoa (nếu có) bao gồm các biến cố như tai biến điêu trị, xung đột giữa bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và nhân viên y tế…..

4. Tham gia trực gác theo lịch của lãnh đạo phân công.

5. Trách nhiệm khác:
- Xây dựng hình ảnh chung của bệnh viện, phòng khám bao gồm:
- Phối hợp các phòng ban khác trong bệnh viện, phòng khám về việc quản lý hồ sơ bệnh án.
- Đóng góp bài trên trang tin điện tử của bệnh viện, phòng khám và tham gia huấn luyện, tuyên truyền kiến thức chăm sóc và bảo vệ sức khỏe trong cộng đồng.
- Tham gia các hoạt động khám chữa bệnh bên ngoài bệnh viện, phòng khám theo yêu cầu của ban lãnh đạo bệnh viện, các cấp chính quyền và cơ quan chủ quản khi cần.
- Tham gia xây dựng và cập nhật quy trình mới (nếu cần) cũng như các thay đổi nhằm mang lại hiệu quả công việc cao hơn trong khoa.
- Tham gia đầy đủ các cuộc họp giao ban định kỳ của bệnh viện, phòng khám các buổi sinh hoạt khoa học, đào tạo do bệnh viện, phòng khám tổ chức, báo cáo và tư vấn sức khỏe cho bệnh nhân.
1. Bằng cấp:
- Bằng: Bác sĩ
- Chứng chỉ hành nghề Nội Tiêu hóa
- Chứng chỉ nội soi đường Tiêu hóa

2.Kinh nghiệm:
- Kinh nghiệm làm việc trên 5 năm Phòng Nội soi

3. Các yêu cầu khác:
- Tác phong nhanh nhẹn, cởi mở
- Ngoại hình: gọn gàng, sạch sẽ
- Thái độ: Cầu tiến, chịu khó, trung thực;
- Sẵn sàng làm việc ngoài giờ
- Chịu áp lực công việc cao

Mô tả công việc
Yêu cầu
* Khám, tư vấn và điều trị cho người bệnh.

* Các công việc khác sẽ được trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn.
* Trình độ học vấn: BS CKI, BS CKII

* Kinh nghiệm: 3 năm trở lên.

* Ngoại ngữ: Anh Văn lưu loát

* Tuổi: 30-60

* Giới tính: Nam/Nữ

Mô tả công việc
Yêu cầu
- Khám các bệnh về tiêu hóa - Gan mật.
- Nội soi dạ dày, trực tràng, đại tràng.
- Thực hiện thành thạo các thủ thuật chuyên khoa Tiêu hóa.
- Chẩn đoán dựa trên chứng cứ y học.
- Can thiệp cấp cứu trong trường hợp nội soi tiêu hóa. Xử trí tai biến cho người bệnh đến khám và điều trị.
- Tuân thủ các qui định và qui trình về kiểm soát nhiễm khuẩn nhằm đảm bảo vô khuẩn trong khám bệnh, nội soi, thủ thuật .
- Tham gia trực gác theo lịch phân công.
- Trách nhiệm khác:
+ Thực hiện tốt nội qui bệnh viện, tham gia xây dựng Văn hóa tai mũi họng Sài Gòn, tham gia các công tác của bệnh viện, tham gia giáo dục sức khỏe người bệnh.
+ Tham gia các hoạt động khám chữa bệnh bên ngoài bệnh viện, phòng khám theo yêu cầu của ban lãnh đạo bệnh viện, tham gia khám từ thiện.
+ Xây dựng qui trình mới phù hợp công việc của khoa.
+ Tham gia học tập, sinh hoạt, nghiên cứu khoa học của bệnh viện.
1. Bằng cấp:
- Tốt nghiệp Bác sĩ hệ chính qui.
-Trình độ: chuyên khoa 1 hoặc thạc sĩ hoặc chuyên khoa cấp 2.
- Chứng chỉ hành nghề Nội Tiêu hóa
- Chứng chỉ nội soi Tiêu hóa
2.Kinh nghiệm:
- Kinh nghiệm làm việc trên 3 năm tại bệnh viện, phòng khám đa khoa.
3. Các yêu cầu khác:
- Tác phong nhanh nhẹn, cởi mở;
- Ngoại hình: Nam cao 1.6m trở lên. nữ 1m 55 trở lên. Gọn gàng, sạch sẽ, dễ nhìn;
- Thái độ: Cầu tiến, chịu khó, trung thực, ham học hỏi;
- Chịu áp lực công việc cao;
- Có ý thức tuân thủ nội qui, qui định;

Mô tả công việc
Yêu cầu
1. Nội soi chẩn đoán và điều trị của đường Tiêu hóa
- Đưa ra chẩn đoán đúng, hạn chế sai sót.
- Thực hiện các thủ thuật Nội soi điều trị
- Can thiệp cấp cứu trong những trường hợp xuất huyết tiêu hóa
- Thực hiện kỹ thuật ERCP để chẩn đoán và điều trị bệnh lý đường mật tụy

2. Tuân thủ kiểm soát nhiễm khuẩn
- Tuân thủ triệt để các qui định và qui chế về kiểm soát phòng chống nhiễm khuẩn nhằm đảm bảo vô khuẩn trong khám bệnh, chữa bệnh theo đúng quy chế chống nhiễm khuẩn bệnh viện, phòng khám

3. Tham gia xử lý các biến cố xảy ra trong khoa (nếu có) bao gồm các biến cố như tai biến điêu trị, xung đột giữa bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và nhân viên y tế…..

4. Tham gia trực gác theo lịch của lãnh đạo phân công.

5. Trách nhiệm khác:
- Xây dựng hình ảnh chung của bệnh viện, phòng khám bao gồm:
- Phối hợp các phòng ban khác trong bệnh viện, phòng khám về việc quản lý hồ sơ bệnh án.
- Đóng góp bài trên trang tin điện tử của bệnh viện, phòng khám và tham gia huấn luyện, tuyên truyền kiến thức chăm sóc và bảo vệ sức khỏe trong cộng đồng.
- Tham gia các hoạt động khám chữa bệnh bên ngoài bệnh viện, phòng khám theo yêu cầu của ban lãnh đạo bệnh viện, các cấp chính quyền và cơ quan chủ quản khi cần.
- Tham gia xây dựng và cập nhật quy trình mới (nếu cần) cũng như các thay đổi nhằm mang lại hiệu quả công việc cao hơn trong khoa.
- Tham gia đầy đủ các cuộc họp giao ban định kỳ của bệnh viện, phòng khám các buổi sinh hoạt khoa học, đào tạo do bệnh viện, phòng khám tổ chức, báo cáo và tư vấn sức khỏe cho bệnh nhân.
1. Bằng cấp:
- Bằng: Bác sĩ
- Chứng chỉ hành nghề Nội Tiêu hóa
- Chứng chỉ nội soi đường Tiêu hóa

2.Kinh nghiệm:
- Kinh nghiệm làm việc trên 5 năm Phòng Nội soi

3. Các yêu cầu khác:
- Tác phong nhanh nhẹn, cởi mở
- Ngoại hình: gọn gàng, sạch sẽ
- Thái độ: Cầu tiến, chịu khó, trung thực;
- Sẵn sàng làm việc ngoài giờ
- Chịu áp lực công việc cao

Mô tả công việc
Yêu cầu
- Siêu âm (tổng quát, sản phụ khoa, tuyến vú, tuyến giáp, mô mềm
- Khám bệnh chuyên khoa Ngoại
- Khám và cho thuốc, kê đơn theo đúng quy định, đúng thuốc, đúng bệnh.
- Chỉ định xét nghiệm theo bệnh lý và theo yêu cầu của người bệnh
- Kê toa thuốc theo phác đồ điều trị cho các đối tượng: khách lẻ, khách khám BHYT, khách khám bảo hiểm đặc biệt
- Chẩn đoán sau khi có kết quả xét nghiệm
- Giải thích, tư vấn kỹ cho khách hàng về cách sử dụng thuốc, chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập, cách phòng bệnh
- Làm Hồ sơ bệnh án ngay khi người bệnh nhập viện
- Điền đầy đủ thông tin của khách hàng theo quy định của Bộ Y tế . Hoàn tất đồng thời bệnh án giấy và bệnh án điện tử
1. Bằng cấp:
- Bằng: Bác sĩ
- Chứng chỉ hành nghề Ngoại tổng quát
2. Kinh nghiệm:
- 5 năm trở lên ở vị trí tương đương
3. Các yêu cầu khác:
- Tác phong nhanh nhẹn, cởi mở
- Ngoại hình: gọn gàng, sạch sẽ
- Thái độ: Cầu tiến, chịu khó, trung thực;
- Sẵn sàng làm việc ngoài giờ
- Chịu áp lực công việc cao

Mô tả công việc
Yêu cầu
- Tư vấn, hướng dẫn, báo giá, giải đáp thắc mắc trực tiếp người bệnh và qua điện thoại
- Nhập thông tin cho bệnh nhân mới, tiếp nhận bệnh nhân cũ, chụp hình lưu hình ảnh vào bệnh sử, in thẻ bệnh nhân, thay đổi thông tin khi bệnh nhân yêu cầu chỉnh sửa.
- Nhập chỉ định khám và cận lâm sàng cho bệnh nhân
- Giải quyết các khiếu nại và than phiền của khách hàng trong phạm vi cho phép
- Báo giá, lập phiếu thu chi cho bệnh nhân đến khám chữa bệnh và mua thuốc
- Làm các phiếu CLS công ty thanh toán, làm báo cáo và bàn giao biên lai lên phòng kế toán
- In kết quả tập hợp hồ sơ khám toàn diện và gói khám khách lẻ, nhập file theo dõi và bàn giao kí nhận cho điều dưỡng kết hồ sơ. Lưu giữ những hồ sơ chưa khám xong khách hàng muốn gởi lại khi không có CSKH dẫn đi
- Hỗ trợ tư vấn thẻ BHYT, Thẻ Membership khi khách hàng có nhu cầu
- Thực hiện xuất bán thuốc, đổi thuốc và hoàn trả thuốc, làm phiếu thuốc cho bệnh nhân và bệnh nhân sử dụng bảo hiểm
- Báo cáo thu chi theo số biên lai hàng ngày
- Báo cáo phiếu thu cận lâm sàng của BHYT
1. Bằng cấp:
- Bằng Cao Đẳng trở lên
2. Kinh nghiệm:
- Kiến thức y khoa về các bệnh lý và dịch vụ phẫu thuật
- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương
3. Yêu cầu khác:
- Ngoại ngữ: Thông thạo tiếng Anh, tiếng Trung, Pháp,..
- Tin học: Thành thạo vi tính văn phòng
- Kỹ năng xử lý tình huống và giải quyết vấn đề
- Kỹ năng giao tiếp tốt

Mô tả công việc
Yêu cầu
Digital Marketing:
- Viết bài SEO cho fanpage, website
- Lên kịch bản cho các sự kiện, kịch bản clip
- Quản trị nội dung fanpage, website, trả lời các ý kiến phản hồi
- Phối hợp với thiết kế phát triển hình ảnh của Công ty
- Báo cáo cho TP Marketing và Phát triển Kinh doanh

Marketing truyền thống:
- Thực hiện chương trình tổ chức sự kiện, hội thảo, các hoạt động quảng bá, tuyên truyền, đặt poster, brochure, quà tặng khách hàng…
1. Bằng cấp:
- Tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành Marketing, Quản trị Kinh doanh

2. Kinh nghiệm:
- Có kinh nghiệm 1 năm trở lên ở vị trí tương đương
- Thông thạo digital marketing

3. Yêu cầu khác
- Chịu học hỏi
- Có khả năng làm việc nhóm
- Chịu khó tự bổ sung kiến thức nếu cần thiết
- Chấp nhận thử thách
- Có khả năng tư duy tự phát triển cho công việc

Mô tả công việc
Yêu cầu
- Tiếp nhận Yêu cầu mua hàng của các khoa phòng trong Bệnh viện. Làm rõ các đặc điểm kỹ thuật với các bộ phận liên quan (nếu có).
- Lấy báo giá, phân tích, thương lượng và đề xuất chọn nhà cung cấp.
- Soạn thảo Đơn hàng/Hợp Đồng, trình ký theo quy định.
- Theo dõi việc giao hàng và giải quyết sự cố.
- Phối hợp với các khoa phòng trong việc lập kế hoạch nhận và kiểm tra hàng hóa
- Theo dõi các hợp đồng mua hàng dài hạn và phối hợp với các khoa phòng liên quan tổ chức việc chào giá, ký kết lại khi hết hạn
- Tìm nguồn cung cấp mới qua các phương tiện khác nhau (Internet, Hội chợ, Triển lãm, qua giới thiệu..)
- Đảm bảo hàng hóa được mua với mức giá cạnh tranh nhất và tuân thủ theo ngân sách được duyệt. Trong trường hợp vượt qúa ngân sách phải được phê duyệt theo quy định.
- Duy trì mối quan hệ minh bạch với các nhà cung cấp để có được sự hợp tác tốt trong việc cung ứng hàng hóa và dịch vụ cũng như giải quyết sự cố.
- Lưu trữ hợp đồng/đơn hàng/báo giá và các hồ sơ liên quan đến viêc mua hàng theo quy định.
- Kiểm tra các bản dự thảo Hợp đồng và lập bảng theo dõi các Hợp đồng của Phòng.
1. Bằng cấp:
- Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh
2. Kinh nghiệm:
- Từ 3 năm trở lên ở vị trí tương đương
3. Các yêu cầu khác:
- Tác phong nhanh nhẹn, hòa đồng, cởi mở
- Chịu khó trong công việc

Mô tả công việc
Yêu cầu
- Trông coi và sắp xếp xe cho bệnh nhân đến khám
- Hỗ trợ, hướng dẫn bệnh nhân tới khám bệnh
- Giao nhận hồ sơ và kết quả đến các công ty
- Kiểm tra nhân viên, khách thăm bệnh, khách hàng liên hệ công việc ra vào công ty và thực hiện đúng nội quy công ty
1. Băng cấp:
- Tốt nghiệp Phổ thông

2. Kinh nghiệm:
- 1 năm trở lên ở vị trí tương đương

3. Ưu tiên nếu đã qua đào tạo các khóa học:
- Kỹ năng Phòng cháy chữa cháy
- Kỹ năng Bảo vệ

4. Kỹ năng khác:
- Chịu khó, trung thực
- Có thể làm trong môi trường áp lục công việc cao.

Mô tả công việc
Yêu cầu
- Nhập thuốc, hóa chất vào PM khi có hóa đơn
- Kiểm kê kho 1 tháng/lần (bao gồm: 5 kho thuốc và 1 kho hóa chất)
- Ra biên bản kiểm kê thừa thiếu, đề nghị tăng giảm theo thực tế
- Theo dõi công nợ dược và kỳ hạn thanh toán
- Kiểm tra tất cả các hóa đơn đầu vào: dược, chi phí, văn phòng phẩm
- Hỗ trợ xuất hóa đơn cho khách hàng đần khám chữa bệnh
- Các công việc khác khi có sự phân công của cấp trên.
1. Bằng cấp:
- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành về kế toán
2.Kinh nghiệm:
- Kinh nghiệm từ 1 năm trở lên ở vị trí tương tự hoặc kế toán kho
3. Các yêu cầu khác:
- Tác phong nhanh nhẹn, cởi mở;
- Thái độ: Cầu tiến, chịu khó, trung thực, ham học hỏi;
- Chịu áp lực công việc cao;

Mô tả công việc
Yêu cầu
- Lau chùi, dọn dẹp, chăm sóc sạch sẽ, gọn gàng khu vực công cộng, sàn nhà nhà các lầu, sảnh, cầu thang bộ, cầu thang máy, ban công…
- Vệ sinh các phòng bệnh, thăm khám bệnh, sàn, tường trang thiết bị
1. Bằng cấp:
- Trình độ Lao động phổ thông.

2. Kinh nghiệm:
- Có ít nhất 1 năm làm việc các tổ chức như công ty, bệnh viện.

3. Yêu cầu khác:
- Sức khỏe, đạo đức tốt.
- Lý lịch rõ rang.
- Tác phong nhanh nhẹ, cởi mở; ngoại hình gọn gang sạch sẽ..

Mô tả công việc
Yêu cầu
- Nhập thuốc, hóa chất vào PM khi có hóa đơn
- Kiểm kê kho 1 tháng/lần (bao gồm: 5 kho thuốc và 1 kho hóa chất)
- Ra biên bản kiểm kê thừa thiếu, đề nghị tăng giảm theo thực tế
- Theo dõi công nợ dược và kỳ hạn thanh toán
- Kiểm tra tất cả các hóa đơn đầu vào: dược, chi phí, văn phòng phẩm
- Hỗ trợ xuất hóa đơn cho khách hàng đần khám chữa bệnh
- Các công việc khác khi có sự phân công của cấp trên.
1. Bằng cấp:
- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành về kế toán
2.Kinh nghiệm:
- Kinh nghiệm từ 1 năm trở lên ở vị trí tương tự hoặc kế toán kho
3. Các yêu cầu khác:
- Tác phong nhanh nhẹn, cởi mở;
- Thái độ: Cầu tiến, chịu khó, trung thực, ham học hỏi;
- Chịu áp lực công việc cao;

Mô tả công việc
Yêu cầu
- Vệ sinh tất cả máy móc, dụng cụ trong khoa.
- Chuẩn bị và kiểm tra hoạt động của máy csan, máy in film, máy x quang, máy CT…
- Chuẩn bị dụng cụ : film , catsettes, …
- Tiếp nhận bệnh nhân ( thao tác kỹ thuật theo chỉ định …).
- Giao ban khoa.
- Hỗ trợ các khoa khác khi cần cung cấp hình ảnh, kết quả.
- Luôn giữ vệ sinh sạch sẽ và tiết kiệm trong môi trường làm việc.
- Luôn kiểm tra các thiết bị điện và phòng cháy nổ trước và sau khi ra về
- Chấp hành mệnh lệnh cấp trên,sẵn sàng nhận và thực hiện nhiệm vụ khi được giao.
- Báo cáo công việc hàng ngày và định kỳ đúng hạn và có chất lượng.
- Báo cáo sự việc ngay khi phát sinh hoặc báo cáo sự cố ngay khi phát hiện.
1. Bằng cấp:
- Tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh trở lên
2. Bằng cấp:
- Không cần kinh nghiệm
3. Các yêu cầu khác:
- Có tinh thần trách nhiệm cao, trung thực, nhiệt tình và ham học hỏi.

Vị trí Nhân viên Bảo hiểm
Số lượng 02
Địa điểm làm việc 9 – 15 Trịnh Văn Cấn, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1, HCM
Mô tả công việc –         Chào hỏi, niềm nở, thân thiện tiếp đón khách hàng.

–         Nhận diện và tiếp nhận khách hàng sử dụng thẻ bảo hiểm tư nhân có liên kết trực tiếp với bệnh viện, phòng khám về ngoại trú.

–         Nhận diện đúng khách hàng sử dụng bảo hiểm trực tiếp.

–         Tiếp nhận đúng thông tin của khách hàng đê nhập và lưu trữ chính xác vào hệ thống hospital.

–         Tư vấn về quyền lợi bảo hiểm và cho khách hàng ký cam kết sử dụng dịch vụ của bệnh viện, phòng khám

–          Giải quyết để khách hàng khám và chữa bệnh nhanh chóng, hiệu quả.

–         Liên hệ với các nhà bảo hiểm (báo qua điện thoại, nhập trên hệ thống bảo hiểm, gởi email)

–         Sau khi có chuẩn đoán + chi phí (kiểm tra chuẩn đoán, cận lâm sàng, thuốc có thuộc phạm vi loại trừ hay không, có phù hợp hay không)  để tiến hành làm thủ tục bảo lãnh viện phí cho khách hàng.

–         Bổ sung toa thuốc có yêu cầu chữ ký sống (Insmart, VBI, BAK).

–         Bổ sung chỉ định, kết quả cận lâm sàng (nếu thiếu).

–         Kiểm tra, yêu cầu nhà Bảo Hiểm gửi thư xác nhận bảo lãnh kẹp vào hồ sơ.

–         Nhập công nợ để theo dõi.

–         Các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận

Các yêu cầu khác –         Tốt nghiệp bằng  trung cấp trở lên

–         Ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc tại các vị trí nhân viên bảo hiểm tại các bệnh viện – phòng khám

–         Kiến thức chuyên môn (nhận diện được thẻ bảo hiểm, cách claims bảo hiểm với từng nhà bảo hiểm, tư vấn và giải thích về quyền lợi bảo hiểm với khách hàng).

–         Ngoại ngữ: Giao tiếp tốt tiếng Anh, tiếng Trung, Pháp,..

–         Tin học: Thành thạo vi tính văn phòng

–         Kỹ  năng xử lý tình huống và giải quyết vấn đề

–         Kỹ năng giao tiếp tốt

–         Vui vẻ, nhiệt tình

–         Độ tuổi: từ 22 đến 35

Chế độ phúc lợi –          Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

–          Tăng lương theo hiệu quả công tác và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…).

–          Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch của Công ty.

Mức lương Thỏa thuận
Thời gian làm việc –          48h/tuần

–          Giờ hành chánh: 7h30 đến 16g30

–          Tăng ca: 16g30 đến 20g00

Yêu cầu về hồ sơ –          Sơ yếu lí lịch có dán ảnh 3×4 (không quá 06 tháng)

–          Bản sao giấy khai sinh, các văn bằng, chứng chỉ.

–          Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng.

–          Chứng minh thư, hộ khẩu photo công chứng.

Thông tin liên hệ –          Điền đầy đủ thông tin yêu cầu theo mẫu trên Website:

–          https://taimuihongsg.com tại mục tuyển dụng.

–          Gửi hồ sơ về địa chỉ email:  mintk@taimuihongsg.com

 

Vị trí Nhân viên kinh doanh
Số lượng 01
Địa điểm làm việc 9 – 15 Trịnh Văn Cấn, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1, HCM
Mô tả công việc
 • Tiếp cận đúng phân khúc KHDN của công ty mình được Trưởng phòng cung cấp
 • Phát triển các kỹ năng giao tiếp, thương lượng, bán hàng
 • Nắm vững kiến thức y tế cơ bản đúng và đủ để tư vấn cho khách hàng
 • Nâng cao dịch vụ CSKH để duy trì lượng khách hàng thân thiết cao
 • Sắp xếp công việc hợp lý, hoàn thành KPI trước kế hoạch.
 • Tìm danh sách KHDN tiềm năng
 • Thực hiện các cuộc gọi giới thiệu sản phẩm dịch vụ đến khách hàng
 • Tận dụng các mối quan hệ thân quen đề khai thác thêm khách hàng
 • Làm báo giá các gói khám sức khỏe
 • Thương lượng giá cũng như ưu đãi tiện ích của gói KSK để thuyết phục khách hàng. Gửi hợp đồng và xem các điều khoản trong hợp đồng phù hợp cho cả 2 bên
 • Triển khai gói KSK đến các bộ phận liên quan
 • Tham gia lấy máu ngoại viện (nếu cần thiết) hoặc khám ngoại viện
 • Theo dõi, giải quyết kịp thời những vấn đề xung quanh hợp đồng
 • Giải thích hoặc giải quyết những vấn đề khách hàng thắc mắc hoặc không hài lòng về dịch vụ của Phòng khám. Nếu thấy vấn đề vượt phạm vi thì trình Trưởng Phòng xem xét giải quyết
 • Chăm sóc những nhân sự quan trọng của Cty khách hàng đến khám
 • Thường xuyên giữ liên lạc với khách hàng dù chưa đến đợt KSK
 • Báo cáo trực tiếp Trưởng phòng kinh doanh:
 • Báo cáo doanh thu
 • Báo cáo tình hình, sự cạnh tranh của đối thủ
 • Báo cáo sự cố, rủi ro, complaint của khách hàng
Các yêu cầu khác
 1. Bằng cấp:
 • Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên
 1. Kinh nghiệm:
 • Có kinh nghiệm 1 năm trở lên ở vị trí tương đương
 1. Yêu cầu khác:
 • Giới tính: nữ
 • Tiếng Anh giao tiếp: TOEIC 500
 • Bằng B vi tính
 • Kỹ năng giao tiếp tốt
 • Trung thực, nhiệt tình.
 • Xử lý vấn đề
 • Kỹ năng làm việc nhóm
Chế độ phúc lợi –          Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

–          Tăng lương theo hiệu quả công tác và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…).

–          Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch của Công ty.

Mức lương Thỏa thuận
Thời gian làm việc –          48h/tuần

–          Giờ hành chánh: 7h30 đến 16g30

–          Tăng ca: 16g30 đến 20g00

Yêu cầu về hồ sơ –          Sơ yếu lí lịch có dán ảnh 3×4 (không quá 06 tháng)

–          Bản sao giấy khai sinh, các văn bằng, chứng chỉ.

–          Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng.

–          Chứng minh thư, hộ khẩu photo công chứng.

Thông tin liên hệ –          Điền đầy đủ thông tin yêu cầu theo mẫu trên Website:

–          https://taimuihongsg.com tại mục tuyển dụng.

–          Gửi hồ sơ về địa chỉ email:  mintk@taimuihongsg.com

 

Bạn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển cho từng vị trí bằng một trong các cách thức sau:

 • Điền đầy đủ thông tin yêu cầu theo mẫu trên tại ĐÂY
 • Gửi hồ sơ ứng tuyển đến email: hr@taimuihongsg.com

Chúng tôi sẽ hồi đáp về hồ sơ ứng tuyển của bạn trong thời gian sớm nhất.