Dịch vụ Bảo hiểm Bảo lãnh Viện phí

Bảo hiểm Tự nguyện - Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Tư vấn Bảo hiểm

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn và Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn là đơn vị hợp tác thứ ba trong chuỗi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe với các công ty bảo hiểm, nhiệm vụ của chúng tôi là khám và chữa bệnh, đồng thời thực hiện các thủ tục thanh toán, bảo lãnh trực tiếp các chi phí y tế của Khách hàng với nhà bảo hiểm.

Ngoài ra, để giúp những khách hàng chưa có Thẻ Bảo hiểm có thể tiếp cận dịch vụ Bảo hiểm, đề phòng những bất trắc rủi ro tuy không mong muốn, nhưng khó lường, chúng tôi đã xây dựng chương trình Thành Viên Tai Mũi Họng Sài Gòn với những quyền lợi bảo lãnh ưu việt:

Đối với Khách hàng khám Ngoại trú:

Khi khách hàng có quyền lợi được chi trả trực tiếp, quý khách hàng vui lòng mang theo các giấy tờ cần thiết khi đến khám, gồm:

 • Thẻ bảo hiểm (còn hiệu lực).
 • Thẻ CMND hoặc Hộ chiếu (còn hiệu lực) đối với khách hàng từ 14 tuổi trở lên.
 • Hoặc Giấy khai sinh đối với trẻ em dưới 14 tuổi.

Sau khi khách hàng hoàn tất việc khám, chữa bệnh Ngoại trú sẽ được nhân viên Phòng Bảo hiểm của Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn hoặc Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp Bảo hiểm để xác nhận quyền lợi được chi trả của khách hàng.

Đối với Khách hàng sử dụng dịch vụ Nội trú:

Khi khách hàng có Phiếu Chỉ định Phẫu thuật, khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận bảo hiểm  của Bệnh viện trước ca phẫu thuật ít nhất 24 giờ và gửi hồ sơ bảo hiểm của khách hàng qua địa chỉ email baohiem@taimuihongsg.com

Hồ sơ cho Bảo hiểm dịch vụ Nội trú gồm:

 • Thẻ bảo hiểm (còn hiệu lực).
 • Thẻ CMND hoặc Hộ chiếu (còn hiệu lực) đối với khách hàng từ 14 tuổi trở lên.
 • Hoặc Giấy khai sinh đối với trẻ em dưới 14 tuổi.
 • Phiếu Chỉ định Phẫu thuật.

Sau khi nhận được đầy đủ hồ sơ Bảo hiểm dịch vụ Nội trú, nhân viên Phòng Bảo hiểm của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với nhà bảo hiểm hoặc công ty ủy quyền xác nhận quyền lợi (công ty môi giới bảo hiểm), gửi hồ sơ bảo hiểm và yêu cầu xác nhận quyền lợi được chi trả phí phẫu thuật của khách hàng trực tiếp với Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn.

 • Trong trường hợp khách hàng chưa làm các thủ tục với nhà bảo hiểm, nhưng cần nhập viện (phẫu thuật khẩn cấp, nhập viện ngày thứ bảy, …): Quý khách hàng vui lòng tạm ứng chi phí phẫu thuật. Chi phí này sẽ được hoàn trả cho quý khách hàng sau khi Bệnh viện nhận được thư xác nhận thanh toán trực tiếp của nhà bảo hiểm.
 • Trong trường hợp hồ sơ khách hàng không nhận được thư xác nhận thanh toán trực tiếp:Quý khách hàng vui lòng chi trả toàn bộ chi phí và liên hệ trực tiếp với nhà bảo hiểm. Nhân viên bệnh viện sẽ hỗ trợ cung cấp đầy đủ các chứng từ cần thiết để khách hàng dễ dàng làm việc với nhà bảo hiểm.
 • Quyền lợi của khách hàng tùy vào hợp đồng ký kết giữa quý khách hàng và công ty bảo hiểm. Mỗi hợp đồng có quyền lợi, mức chi trả khác nhau, bên cạnh đó cũng có những mức loại trừ khác nhau. Do đó, xin quý khách hàng vui lòng tham khảo kỹ quyền lợi, hoặc liên hệ với nhà bảo hiểm trong trường hợp không thanh toán trực tiếp tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn hoặc Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn, hoặc liên hệ nhân viên Bệnh Viện hoặc Phòng Khám trước khi sử dụng dịch vụ thanh toán này.

Những chứng từ công ty bảo hiểm thường yêu cầu khi giải quyết bồi thường:

 • Đơn yêu cầu thanh toán bảo hiểm (có thể cần bác sĩ ký tên).
 • Các hóa đơn gốc kèm theo bản kê chi tiết viện phí.
 • Bản sao Toa thuốc.
 • Bản sao kết quả xét nghiệm (yêu cầu bởi một số công ty bảo hiểm).
 • Báo cáo y khoa cho điều trị ngoại trú, Bản tóm tắt xuất viện cho các bệnh nhân nội trú.
 • Bản báo cáo phẫu thuật (đối với trường hợp phẫu thuật).
 • Bản sao giấy CMND hoặc hộ chiếu và Bản sao Thẻ bảo hiểm của bệnh nhân (yêu cầu bởi một số công ty bảo hiểm).

Những khoản loại trừ chung trong hầu hết các hợp đồng bảo hiểm:

 • Khám và Kiểm tra sức khỏe định kỳ
 • Tiêm phòng.
 • Vitamin
 • Bệnh phát sinh trước khi tham gia bảo hiểm hoặc bệnh bẩm sinh.
 • Xét ngiệm và Điều trị các bệnh lý về thần kinh, tâm lý, tâm thần, rối loạn thần kinh.
 • Các dịch vụ liên quan đến thai kỳ.
 • Vô sinh, triệt sản, kế hoạch hóa gia đình.
 • Điều trị thẩm mỹ và phẫu thuật thẩm mỹ.
 • Kiểm tra và điều trị các bệnh khúc xạ mắt như cận thị và viễn thị, bao gồm cả phẫu thuật điều trị các tật khúc xạ, kính thuốc, kính một mắt hoặc kính sát tròng.
 • Điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục và HIV/AIDS.
 • Tai nạn do chơi các môn thể thao chuyên nghiệp hoặc do đua xe.
 • Các vấn đề về rối loạn giấc ngủ, khó tiếp thu, các rối loạn về phát triển và rối loạn hành vi.
 • Chấn thương do các hành vi phạm pháp/phạm tội.
 • Tự gây thương tích.
 • Các rối loạn/vấn đề sức khỏe liên quan đến chất gây nghiện, lạm dụng thuốc, rượu bia, dung môi.
 • Các kỹ thuật phẫu thuật hoặc điều trị y tế tiên phong hoặc đang trong quá trình thử nghiệm.

Vui lòng lưu ý rằng, những thông tin trên chỉ là hướng dẫn chung và hợp đồng bảo hiểm của quý khách hàng có thể có những khoản loại trừ khác. Khám sức khỏe định kỳ, dịch vụ nha khoa, chủng ngừa và các dịch vụ chăm sóc thai phụ cũng như một số dịch vụ khác có thể nằm trong chính sách bảo hiểm của quý khách hàng. Vui lòng xem lại hợp đồng bảo hiểm của quý khách hàng để biết thêm chi tiết các điều khoản chấp nhận chi trả và loại trừ chi trả.

Nhà Cung cấp dịch vụ Bảo hiểm:

Nhà Môi giới và Bồi thườngBảo lãnh Ngoại trú Trực tiếpBảo lãnh Nội trú Trực tiếp
Bảo hiểm PVI: Áp dụng cho các khách hàng được bảo lãnh trực tiếp tại Bệnh viện và Phòng khám khi mã số thẻ của khách hàng được thanh toán trực tiếp tại Bệnh viện và Phòng khám.: Khách hàng được bảo lãnh trực tiếp khi có sự xác nhận của bảo hiểm trước lúc xuất viện.
Bảo hiểm Bảo Việt: Áp dụng cho các loại thẻ vàng, Premier Care, Hoàn Long - Hoàn Vũ. Các loại thẻ khác màu xanh, xám khách hàng đóng phí tại Bệnh viện và Phòng khám và lấy chứng từ y tế, hóa đơn về Bảo hiểm bồi thường .: Khách hàng được bảo lãnh trực tiếp khi có sự xác nhận của bảo hiểm trước lúc xuất viện.
Bảo hiểm Bảo Minh, Bảo Minh Bến Thành, Bảo Minh Chợ Lớn, ...: Áp dụng cho các loại thẻ, Khách hàng sẽ được bảo lãnh trực tiếp tại Bệnh viện và Phòng khám.: Khách hàng được bảo lãnh trực tiếp khi có sự xác nhận của bảo hiểm trước lúc xuất viện.
Bảo hiểm BIC - Tổng công ty BIDVKhông: Khách hàng đóng phí và yêu cầu bảo hiểm bồi thường.: Khách hàng được bảo lãnh trực tiếp khi có sự xác nhận của bảo hiểm trước lúc xuất viện.
GIC Bảo hiểm toàn cầu: Áp dụng cho các loại thẻ, Khách hàng sẽ được bảo lãnh trực tiếp tại Bệnh viện và Phòng khám.: Khách hàng được bảo lãnh trực tiếp khi có sự xác nhận của bảo hiểm trước lúc xuất viện.
Công ty TNHH Liberty Việt Nam: Áp dụng cho những loại thẻ được bảo lãnh ngoại trú trực tiếp. Các loại thẻ khác khách hàng đóng phí và lấy chứng từ y tế, Bảo hiểm thanh toán.: Khách hàng được bảo lãnh trực tiếp khi có sự xác nhận của bảo hiểm trước lúc xuất viện.
Bảo hiểm PJICOKhông: Khách hàng đóng phí và yêu cầu bảo hiểm bồi thường.: Khách hàng được bảo lãnh trực tiếp khi có sự xác nhận của bảo hiểm trước lúc xuất viện.
Bảo hiểm Bưu Điện PTI: Áp dụng cho các loại thẻ, Khách hàng sẽ được bảo lãnh trực tiếp tại Bệnh viện và Phòng khám.: Khách hàng được bảo lãnh trực tiếp khi có sự xác nhận của bảo hiểm trước lúc xuất viện.
CTY TNHH MTV BẢO HIỂM NGÂN HÀNG TMCP CÔNG THƯƠNG VN (VBI): Áp dụng cho các loại thẻ, Khách hàng sẽ được bảo lãnh trực tiếp tại Bệnh viện và Phòng khám.: Khách hàng được bảo lãnh trực tiếp khi có sự xác nhận của bảo hiểm trước lúc xuất viện.
Cty TNHH MTV BLUECROSS VN: Áp dụng cho các loại thẻ, Khách hàng sẽ được bảo lãnh trực tiếp tại Bệnh viện và Phòng khám.: Khách hàng được bảo lãnh trực tiếp khi có sự xác nhận của bảo hiểm trước lúc xuất viện.

Công ty Môi giới và Giải quyết bồi thường:

Nhà Môi giới và Bồi thườngBảo lãnh Ngoại trú Trực tiếpBảo lãnh Nội trú Trực tiếp
Bảo An Khang: Áp dụng cho các loại thẻ, Khách hàng sẽ được bảo lãnh trực tiếp tại Bệnh viện và Phòng khám.: Khách hàng được bảo lãnh trực tiếp khi có sự xác nhận của bảo hiểm trước lúc xuất viện.
INSMART: Áp dụng cho các loại thẻ, Khách hàng sẽ được bảo lãnh trực tiếp tại Bệnh viện và Phòng khám.: Khách hàng được bảo lãnh trực tiếp khi có sự xác nhận của bảo hiểm trước lúc xuất viện.
Công ty TNHH Dịch vụ Nam Á (SAS): Áp dụng cho các loại thẻ, Khách hàng sẽ được bảo lãnh trực tiếp tại Bệnh viện và Phòng khám.: Khách hàng được bảo lãnh trực tiếp khi có sự xác nhận của bảo hiểm trước lúc xuất viện.
Cty CP FTCCLAIMS (FTC): Áp dụng cho các loại thẻ, Khách hàng sẽ được bảo lãnh trực tiếp tại Bệnh viện và Phòng khám.: Khách hàng được bảo lãnh trực tiếp khi có sự xác nhận của bảo hiểm trước lúc xuất viện.

Khi cần được tư vấn về điều trị, chăm sóc, xin vui lòng email đến địa chỉ: cskh@taimuihongsg.com để bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng sẽ hướng dẫn bạn tận tình hoặc:

Quý khách đến với Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn khám chữa bệnh luôn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi chăm sóc, hướng dẫn chu đáo và thân thiện theo tiêu chí:

Y Đức – Chất Lượng – Thân Thiện