Giới thiệu chung

Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Y ĐỨC – CHẤT LƯỢNG – THÂN THIỆN là tiêu chí phục vụ khách hàng của Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn và Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn. Chúng tôi là một đơn vị y tế cung cấp chất lượng dịch vụ y tế cao cấp, khám chữa bệnh kỹ thuật cao với mục tiêu mang lại sự an toàn, tiện nghi, thoải mái và phục hồi sức khỏe tốt nhất cho quý vị.

Với 4 CƠ SỞ Y TẾ chuyên sâu hiện đại, tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn với các chi nhánh khang trang, hiện đại trên đường Trịnh Văn Cấn, Quận 1 và Lê Văn Lương, Quận 7.

Thành lập từ năm 2007

Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn được thành lập tháng 10 năm 2007 với mục tiêu cung cấp dịch vụ y tế kỹ thuật cao. Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, chúng tôi tự hào là một bệnh viện chuyên khoa Tai Mũi Họng tư nhân có trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh kỹ thuật cao và là bệnh viện được quản quản lý và điều hành bởi hệ thống Công nghệ Thông tin.

  • Ngày 06/07/2007, Bộ Y Tế cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề y tư nhân và quyết định phê duyệt Phạm Vi hoạt động chuyên môn về Khám, Chữa Bệnh Tai Mũi Họng cho Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn.
  • Ngày 20/10/2007, Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn chính thức đi vào hoạt động với quy mô 21 giường, 68 nhân viên. Giáo sư, Bác sĩ Nguyễn Văn Đức được Bộ Y Tế quyết định bổ nhiệm làm Giám đốc bệnh viện.
  • Ngày 19/02/2014, Tiến Sĩ Bác Sĩ Hoàng Lương được Bộ Y Tế quyết định bổ nhiệm làm Giám Đốc Bệnh Viện thay cho Bác sĩ Nguyễn Văn Đức.
  • Từ Năm 2020, nhà sáng lập Tiến Sĩ Bác Sĩ Hoàng Lương trao quyền Giám Đốc Bệnh Viện cho Bác Sĩ Chuyên khoa II Đỗ Kỳ Nhật (nguyên Phó Giám đốc chuyên môn), đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Hệ thống Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn.

Giới thiệu chung - Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Chuyên nghiệp theo Văn hóa Tai Mũi Họng Sài Gòn

Đội ngũ Bác sĩ – Chuyên gia Tai Mũi Họng nổi tiếng

Các bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên khoa sâu Tai – Mũi – Họng trong nước và nước ngoài, có khả năng khám chữa, các bệnh khó về Tai, Mũi Xoang và Họng Thanh Quản.

Đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp, tận tâm trong chăm sóc người bệnh. Tập thể nhân viên được đào tạo định kỳ theo Văn Hóa Tai Mũi Họng Sài Gòn luôn lấy Người bệnh làm Trung tâm trong chăm sóc.

Bệnh viện đầu tiên khám nội soi thường quy Tai Mũi Họng

bệnh viện đầu tiên trong cả nước thực hiện khám Nội soi thường quy cả 3 vùng Tai – Mũi – Họng cho tất cả người bệnh đến khám và chữa bệnh tại Bệnh Viện. Hệ thống nội soi của Karl – Storz (Đức) và Olympus (Nhật) có thể phát hiện các bệnh tích còn nằm trong khe mũi, tai và hạ họng thanh quản, nhờ vậy khả năng điều trị khỏi bệnh cao.

Đặc biệt hệ thống NBI có thể phát hiện rất sớm các khối ung thu còn nằm dưới lớp mạch áo, từ đó giúp cho chẩn đoán ung thư sớm và điều trị kịp thời, tỷ lệ khỏi bệnh trên 5 năm cao.

Ứng dụng Công nghệ cao vào Chẩn đoán – Điều trị

Chẩn đoán bệnh lý dây thanh bằng máy Stroboscope của hãng Xion (Đức), chẩn đoán Ngủ ngáy – Ngưng thở khi ngủ (Sleep Apneas) bằng hệ thống Saphire PSG của hãng CleveMed (Mỹ).

Bệnh Viện còn đưa công nghệ cao vào điều trị phẫu thuật nội soi, phẫu thuật hiển vi cho phẫu thuật Tai, phẫu thuật Amidan, VA bằng công nghệ Coblation của hãng Smith & Nephew (Anh) dùng sóng Radio cao tần… giúp phẫu thuật chính xác, an toàn, ít xâm lấn, ít chảy máu, ít đau và mau lành.

Giới thiệu chung - Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Bệnh Viện làm việc liên tục từ Thứ Hai đến Thứ Bảy: 7:30 – 19:45 và Chủ Nhật: 8:00 – 11:45. Bạn có thể đăng ký chọn bác sĩ và thời gian khám bệnh tại: https://taimuihongsg.com/dat-hen-kham-benh/

Quý khách đến với Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn chữa bệnh luôn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi chăm sóc, hướng dẫn chu đáo và thân thiện theo tiêu chí của chúng tôi:

Y Đức – Chất Lượng – Thân Thiện

Vị trí dễ tìm thuận tiện:

Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Địa chỉ: Số 1 – 3 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh (Chỉ đường)

Tel: (028) 38 213 456 – Fax: (028) 38 210 799

Email: info@taimuihongsg.com

Facebook: facebook.com/benhvientaimuihongsg