KHAI TRUONG TRUNG TAM TAI MUI HONG TRE EM 9

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Trung Tâm Tai Mũi Họng Trẻ Em quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, với hơn 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo ở châu Âu, châu Mỹ, Singapore, Nhật Bản…

Trang thiết bị hiện đại

Trung Tâm Tai Mũi Họng Trẻ Em sử dụng Hệ thống nội soi của hãng Olympus (Nhật Bản), Xion (Đức), Karl–Storz (Đức) cho hình ảnh sắc nét nhất, đảm bảo kết quả chẩn đoán chính xác và rõ ràng.

Chẩn đoán dựa trên khoa học chứng cứ

Thực hiện nội soi thường quy nhằm phát hiện nguyên nhân gốc rễ và linh hoạt xử lý những trường hợp khó để đưa ra được phác đồ điều trị tốt nhất cho bé

TRUNG TÂM TAI MŨI HỌNG TRẺ EM – NƠI BÉ ĐƯỢC QUAN TÂM HÀNG ĐẦU

Sinh con và nuôi con lớn lên là một hành trình thiêng liêng. Việc chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần cho bé là điều quan trọng hàng đầu của mọi gia đình. Khi con gặp phải bất kỳ bệnh lý nào, đặc biệt là các bệnh thường gặp liên quan đến Tai – Mũi – Họng cũng khiến ba mẹ lo lắng về sức khỏe của con yêu. Đây là lý do tại sao Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn đã chú trọng phát triển Trung Tâm Tai Mũi Họng Trẻ Em – nơi quy tụ đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa sâu về Tai Mũi Họng kết hợp cùng Nhi đầu tiên tại miền Nam.

Được thành lập dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu của ba mẹ, Trung Tâm Tai Mũi Họng Trẻ Em xây dựng và áp dụng các quy trình trong thăm khám, điều trị và quản lý hướng tới tiêu chuẩn JCI của Hoa Kỳ. Trung Tâm mang lại cho trẻ dịch vụ Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện, cam kết khả năng đáp ứng về an toàn và chất lượng chăm sóc phù hợp với độ tuổi của các bé.

Là một chuyên khoa mũi nhọn, Trung Tâm Tai Mũi Họng Trẻ Em đồng cảm với những lo lắng của phụ huynh về sức khỏe Tai – Mũi – Họng của trẻ, chúng tôi nhận thấy rằng trách nhiệm chăm sóc các con với tất cả tình yêu thương như chính người trong gia đình là điều tất yếu. Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng đầy chuyên môn và nhiệt huyết sẽ giúp các bé không những được thăm khám, chữa bệnh về mặt thể chất mà còn thêm niềm vui và giảm đi áp lực với “áo choàng trắng” khi các bác cũng là những người bạn yêu thương, trò chuyện và an ủi nỗi sợ của các con.

chăm sóc các con với tất cả tình yêu thương

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm về Tai – Mũi – Họng Nhi

Trung Tâm Tai Mũi Họng Trẻ Em quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, với hơn 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo ở châu Âu, châu Mỹ, Singapore, Nhật Bản… đồng hành cùng bé trong các dịch vụ khám chữa bệnh thường gặp ở trẻ:

  • Viêm tai giữa
  • Viêm họng
  • Viêm thanh quản
  • Viêm mũi dị ứng
  • Viêm mũi
  • Viêm VA
  • Viêm Amidan
  • Viêm xoang

Trung Tâm Tai Mũi Họng Trẻ Em luôn nỗ lực tạo ra môi trường thoải mái, thân thiện, tạo sự gắn kết giữa trẻ và gia đình cũng như với các nhân viên y tế, giúp trẻ không có cảm giác sợ sệt khi đến khám chữa bệnh.

Không gian được thiết kế và trang trí theo ý tưởng vui nhộn, bắt mắt với hình tượng các bạn thú thân thiết nhằm tạo sự gần gũi và thích thú cho bé. Ngoài ra, Trung Tâm còn có khu vui chơi đa dạng cho trẻ có thể phát triển trí sáng tạo, tư duy và rèn luyện thân thể.

Chúng tôi tin rằng, việc khám chữa bệnh cho bé giờ đây sẽ dễ dàng và thoải mái hơn bao giờ hết. Tại Trung Tâm Tai Mũi Họng Trẻ Em, chúng tôi sẽ luôn đồng hành, chăm sóc cùng các ba mẹ trong hành trình bảo vệ sức khỏe cho con của bạn.

TRUNG TÂM TAI MŨI HỌNG TRẺ EM

TRUNG TÂM TAI MŨI HỌNG TRẺ EM

Hotline: (028) 38 213 456

ĐẶT HẸN KHÁM BỆNH (GIỜ LÀM VIỆC: 7h30 - 19h45)

Loading...