PHÒNG NỘI TRÚ VIP
PHÒNG NỘI TRÚ VIP

Giường bệnh được lựa chọn loại khổ rộng 1,90m x 1,10m, rất thoải mái cho người bệnh nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, nằm điều trị. Đệm êm, hút ẩm, Drap được thay mỗi ngày, luôn sạch sẽ, thơm mát, dễ chịu. Gối bông mềm mại giúp người bệnh thoải mái nghỉ ngơi sau phẫu thuật. Mỗi giường có rèm che đảm bảo sự riêng tư cho người bệnh.

Phòng nội trú theo tiêu chuẩn khách sạn

Phòng bệnh tiêu chuẩn khách sạn. Phòng rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát, không khí trong lành, hệ thống lạnh trung tâm, yên tĩnh, luôn được trang trí hoa tươi. Khi có nhu cầu, rèm cửa được kéo ra, ánh sáng trời chiếu sáng toàn bộ căn phòng. Mỗi phòng đều có TV. Hệ thống Wifi phục vụ 24/24 cho người bệnh có nhu cầu. Mỗi người bệnh có một tủ lạnh, một tủ quần áo tư trang riệng. Sảnh chờ sạch sẽ, thoáng mát được bố trí cây xanh hợp lý.

Điều trị Nội trú

Phòng vệ sinh được trang bị hiện đại, nước sạch, nước nóng 24/24 giờ. Khăn tắm, xà phòng, kem chải răng, bàn chải được cung cấp mới, đảm bảo vệ sinh. Luôn đảm bảo khô ráo, sạch sẽ, thoáng, mát, thơm, không mùi.

Quần áo, khăn trải giường, gối được cung cấp mỗi ngày, đảm bảo sạch sẽ cho người bệnh.

Người bệnh được cung cấp thức ăn theo chế độ bệnh lý đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đủ dinh dưỡng, theo chỉ định của bác sĩ điều trị, ngon miệng, mỗi bữa đều có nước ép trái cây tươi.

Người bệnh được cung cấp thức ăn theo chế độ bệnh lý

Điều trị nội trú

Bác sĩ khám bệnh, làm hồ sơ bệnh án; ghi chú chăm sóc điều dưỡng, chế độ theo dõi sinh học; cho thuốc mỗi ngày tuỳ theo bệnh lý; thăm bệnh nhiều lần trong ngày, xử trí kịp thời các biến cố khi điều trị. Trước khi xuất viện, bệnh nhân đều được bác sĩ thăm khám. Khi có nhu cầu điều trị tại bệnh viện khác hoặc bổ túc hồ sơ, bệnh viện sẽ gửi bản sao hồ sơ đầy đủ để hổ trợ tối đa người bệnh. Ngoài ra, mọi thông tin sức khoẻ bệnh nhân được Bệnh viện bảo mật an toàn.

Bác sĩ khám bệnh, làm hồ sơ bệnh án

Nhân viên y tế phục vụ 24/24

Bệnh viện thực hiện chế độ chăm sóc toàn diện: Điều dưỡng phục vụ 24/24 giờ theo y lệnh bác sĩ từ truyền dịch, tiêm, uống thuốc, phục vụ các bữa ăn tại gường đến hỗ trợ di chuyển, vệ sinh… Khi cần chỉ việc bấm nút gọi điều dưỡng, mọi nhu cầu chăm sóc của quý khách sẽ được đáp ứng.

Nhân viên y tế phục vụ 24/24
Nhân viên y tế phục vụ 24/24

Thuốc điều trị nội trú

Thuốc dùng cho quý khách khi nằm điều trị đáp ứng nhu cầu cần thiết, đúng thuốc, đủ liều, chất lượng tốt. Sau khi khám, kê toa, điều dưỡng sẽ thực hiện y lệnh cho quý khách.

Thuốc điều trị nội trú
Thuốc điều trị nội trú

An ninh bệnh viện

Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn có trách nhiệm đảm bảo an toàn cho quý khách khi đến khám và nằm điều trị tại bệnh viện. Hệ thống Camera quan sát hoạt động liên tục, hỗ trợ công tác an ninh trong bệnh viện. Đội ngũ nhân viên bảo vệ luôn sẵn sàng phục vụ 24/24 giờ. Nếu quý khách có yêu cầu hãy liên hệ bộ phận an ninh của bệnh viện bằng cách ấn phím “0” trên điện thoại bàn để được hỗ trợ.

Hướng dẫn khi xuất viện

Bác sĩ sẽ khám và hướng dẫn việc điều trị tại nhà sau khi xuất viện, chế độ ăn uống, sinh hoạt. Quý khách có thể hỏi về chế độ ăn kiêng, thuốc dùng, vận động… và các câu hỏi khác liên quan đến sức khỏe của mình.

Hướng dẫn khi xuất viện
Hướng dẫn khi xuất viện

Quý khách đến với Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn khám chữa bệnh luôn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi chăm sóc, hướng dẫn chu đáo và thân thiện theo tiêu chí:

Y Đức – Chất Lượng – Thân Thiện