Chi nhánh Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn – Quận 7 - Taimuihongsg.com

Thành lập tháng 12 năm 2020, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn – Quận 7 là

Chi nhánh thứ 3 trong chuỗi hệ thống của Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn – Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn, với mục đích mang đến cho khách hàng thêm một cơ sở y tế đáng tin cậy, tạo sự thuận lợi hơn cho khách hàng khi có nhu cầu khám chữa bệnh.

Là một trong những hệ thống tư nhân có diện tích lớn nhất ở Tp.HCM, chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với hệ thống thiết bị được đầu tư hiện đại, đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi đã và đang điều trị thành công hàng trăm ngàn lượt khách hàng với các chuyên khoa:

Chi nhánh phòng khám Quận 7 tọa lạc tại 441 đường Lê Văn Lương, chỉ cách siêu thị Lotte Mart 400m, Vivo city 500m,  tổng diện tích 1200m2, tòa nhà 7 tầng lầu được bố trí hợp lý, thoáng mát, sạch sẽ, không khí trong lành bởi hệ thống máy lạnh trung tâm cung cấp khí tươi, sạch.

Mục tiêu của Chi nhánh Phòng Khám Đa khoa Quốc Tế Sài Gòn- Quận 7 chính là lấy người bệnh là trung tâm

  • Đối với khách hàng cá nhân, chúng tôi xây dựng các gói khám tầm soát sức khỏe từ cơ bản đến chuyên sâu, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ giúp các khách hàng sớm phát hiện và ngăn ngừa những nguy cơ bệnh lý tiềm ẩn, mang đến chất lượng cuộc sống tốt hơn.
  • Đối với các khách hàng doanh nghiệp, chúng tôi thiết kế những gói khám dành riêng phù hợp với từng nhu cầu, địa điểm công ty trong việc khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho nhân viên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình ,nắm vững kiến thức chuyên môn ở bệnh viện quận 7, chúng tôi đã và đang là đối tác đáng tin cậy của hàng ngàn công ty

Tiêu chuẩn Quốc tế

Cũng như Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn, chi nhánh Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn – Quận 7 được điều hành quản lý theo mô hình bệnh viện điện tử. Hồ sơ của khách hàng được lưu giữ bảo mật an toàn, khi có nhu cầu sẽ được cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác.

Đội ngũ hơn 40 chuyên gia giàu kinh nghiệm thuộc các chuyên khoa : Tiêu hóa, Tai Mũi Họng, Nha Khoa, Mắt, Tổng Quát, Xét nghiệm, Dược, Chẩn đoán hình ảnh….., Chi nhánh phòng khám được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc y tế hiện đại, sử dụng công nghệ cao, nội thất sang trọng và đồng nhất về nhận diện thương hiệu. Chúng tôi điều trị và chăm sóc người bệnh theo đúng phương châm :

Y Đức – Chất Lượng – Thân Thiện

Chi nhánh Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn – Quận 7

Lựa chọn phương pháp điều trị hợp lý, ít tốn kém tiền bạc và thời gian cho người bệnh

Tùy theo bệnh lý của từng người, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp, tốt nhất nhằm tiết kiệm tiền bạc đồng thời cũng rút ngắn thời gian điều trị đem lại chất lượng cuộc sống cho người bệnh.

Những trường hợp cần khám chuyên khoa sâu, Phòng khám sẽ chuyển đến bệnh viện chuyên khoa tốt nhất có bác sĩ giỏi tại Việt Nam hay đưa ra nước ngoài theo nhu cầu gia đình nhằm giúp cho người bệnh được chữa tốt nhất.

Phòng khám có chất lượng khám chữa bệnh tương đương các nước phát triển trong khu vực, nhưng gía cả hợp lý phù hợp với nền kinh tế Việt Nam và mang lại sự hài lòng của khách hàng.

Đồ dùng dành cho bệnh nhân

Chi nhánh Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn – Quận 7 - Taimuihongsg.com

Chăm sóc khách hàng tận tâm, ân cần

Với phương châm Y đức – Chất lượng – Thân thiện, Quý khách hàng đến sử dụng dịch vụ y tế tại chi nhánh Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn- Quận 7 đều được nhân viên y tế quan tâm, tận tình phục vụ chu đáo theo tinh thần Lương y như từ mẫu. Mọi ý kiến đóng góp của Quý khách hàng đều được nhân viên y tế chúng tôi đón nhận với tinh thần cầu thị, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

Phòng khám làm việc liên tục từ 7:30 giờ đến 16:30 giờ mỗi ngày, từ Thứ Hai đến Thứ Bảy.

Bạn có thể đăng ký chọn bác sĩ và thời gian khám bệnh tại: https://taimuihongsg.com/dat-hen-kham-benh/

Đến với chi nhánh Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn, Quý khách hàng được khám, điều trị, theo dõi chăm sóc, tư vấn và hướng dẫn tận tâm với chất lượng quốc tế theo tiêu chí của chúng tôi:

Y Đức – Chất Lượng – Thân Thiện

 

Cơ quan nhà nước quản lý trực tiếp

SỞ Y TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
59 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 028 3930 9912| Email: syt@tphcm.gov.vn

Lịch Làm Việc - Chi nhánh Phòng Khám ĐKQT Sài Gòn – Quận 7

Lịch khám bệnh Quận 7

441 Lê Văn Lương, P. Tân Phong, Quận 7, Tp. HCM

Thứ 2Thứ 3Thứ 4Thứ 5Thứ 6Thứ 7

ĐẶT HẸN KHÁM BỆNH (GIỜ LÀM VIỆC: 7h30 - 16h30)

Loading...