Bảo hiểm Y tế Toàn dân

Kể từ ngày 03/01/2017 Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn chính thức tiếp nhận đăng ký Khám Chữa Bệnh Ban Đầu cho bảo hiểm y tế theo hợp đồng số 131_2017/HĐ KCB – BHYT của Bảo hiễm Xã Hội Việt Nam.

Với mục tiêu “Đặt quyền lợi của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong mọi hoạt động” Phòng Khám luôn nỗ lực tạo điều kiện tốt nhất cho Người bệnh được hưởng dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng, hiện đại với sự hỗ trợ tài chính từ chính sách an sinh xã hội (BHYT).

Khách hàng hiện đang có thẻ BHYT đăng ký ban đầu tại Trạm Y Tế, Phòng Khám Đa Khoa, Bệnh viện tuyến Quận, Huyện tại Tp. Hồ Chí Minh sẽ được chăm sóc khám chữa bệnh thông tuyến tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn và sẽ được đảm bảo quyền lợi đúng tuyến mà không cần sử dụng Giấy chuyển tuyến.

Mã đăng ký Khám chữa bệnh BHYT của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn:

Phòng khám đa khoa
(Thuộc Chi nhánh Công ty TNHH Phòng khám đa khoa Quốc tế Sài Gòn)

Mã khám chữa bệnh: 79 – 530

Đến với Phòng Khám của chúng tôi, nơi được trang bị các trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, trình độ chuyên môn của các bác sĩ đồng đều nhau và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn kiểm tra và đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe, giúp phát hiện sớm và chính xác các vấn đề bệnh lý, từ đó sẽ đưa ra những phương hướng điều trị thích hợp, mang lại cho bạn và gia đình một cuộc sống thật khỏe mạnh.

Nhiệm vụ của chúng tôi chính là mang đến cho bạn những dịch vụ khám và chăm sóc sức khỏe mang chất lượng quốc tế, tiện lợi cho Quý Khách hàng nhưng vẫn bảo đảm chi phí hợp lý theo nhu cầu của từng người. Vì thế chúng tôi đã tạo nên các gói khám sức khỏe định kỳ riêng biệt, đảm bảo thỏa mãn được nhu cầu, giới tính và từng độ tuổi của từng đối tượng khi đến với Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn:

Tọa lạc tại trung tâm Quận 1 của Thành phố Hồ Chí Minh, với 2 cơ sở là 2 tòa nhà: 7 tầng và 10 tầng khang trang ngay tại số 6-8 và số 9-15 đường Trịnh Văn Cấn, Quận 1, cách chợ Bến Thành chỉ 200m. Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn mang đến cho người Bệnh một không gian khám và chữa bệnh kỹ thuật cao

Vị trí tiện lợi tại trung tâm TP. HCM, Cơ sở vật chất khang trang.

  • Trang thiết bị hiện đại chuyên sâu, đồng bộ hóa theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Điều hành và quản lý theo mô hình Bệnh Viện, Phòng Khám điện tử, theo dõi bệnh án suốt đời.
  • Quy trình khám bệnh chuẩn, thủ tục nhanh chóng và đơn giản, có thể đăng ký khám theo hẹn giờ, chọn Bác sĩ, có thể chuyển hồ sơ khám bệnh, kết quả xét nghiệmvề gia đình hoặc doanh nghiệp theo yêu cầu.
  • Tư vấn tận tình về quyền lợi của người tham gia BHYT
  • Khám chữa bệnh với 11 chuyên khoa: Tổng quát, Tim mạch, Sản phụ khoa, Tiêu hoá – Gan Mật, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Mắt, Da, Dược, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh: Siêu âm, Nội soi, X-quang kỹ thuật số, Nhũ ảnh và CT scan
  • Đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm với người bệnh được đào tạo trong và ngoài nước.
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn đề cao cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm và nhanh chóng, dịch vụ y tế tại Phòng Khám sẽ đem lại sự hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Mã đăng ký Khám chữa bệnh BHYT của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn:

Phòng khám đa khoa
(Thuộc Chi nhánh Công ty TNHH Phòng khám đa khoa Quốc tế Sài Gòn)

Mã khám chữa bệnh: 79 – 531

Nếu gặp khó khăn trong quá trình thay đổi nơi đăng ký khám chữa bệnh BHYT, vui lòng liên hệ:

  • Tổng đài BHXH TP.HCM: (08) 39.979.039, số máy nhánh: 1623
  • Phòng Bảo Hiểm, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn: 38.213.456, số máy 2211

a. Trường hp khám đúng tuyến: 

* Thủ tục cần xuất trình:  Gồm Thẻ  bảo hiểm y tế ( còn thời hạn), Giấy tờ tùy thân ( dán ảnh hợp lệ do cơ quan có thẩm quyền cấp) . Ví dụ: CMND, hộ chiếu, bằng lái xe, thẻ đảng viên, thẻ đoàn viên công đoàn, thẻ hưu trí, thẻ học sinh, sinh viên… và hồ sơ chuyển viện theo quy định của Bộ y tế. Ngoài ra cũng cần giấy hẹn khám lại (trường hợp đến khám lại theo yêu cầu của Bác sỹ. Mỗi lần chuyển viện chỉ được hẹn khám lại theo chế độ BHYT một lần).

*  Quyền lợi được hưởng

– 100% chi phí khám chữa bệnh BHYT đối với: Bà mẹ Việt Nam anh hùng, lão thành cách mạng, thương bệnh binh>81%, những người có công khác, lực lượng Công an nhân dân, Trẻ em dưới 6 tuổi với điều kiện Chi Phí cho một lần KCB thấp hơn 15% mức lương tối thiểu.

– 95% chi phí khám chữa bệnh BHYT đối với: Hưu trí, trợ cấp mất sức,hộ nghèo, dân tộc thiểu số

– 80% chi phí khám chữa bệnh BHYT đối với các đối tượng chuyển viện đúng tuyến.

b. Trường hợp cấp cứu 

* Thủ tục cần xuất trình : Gồm có thẻ Bảo hiểm y tế và Giấy tờ tùy thân (có dán ảnh)

* Quyền lợi được hưởng : Bệnh nhân được hưởng theo đúng mức hưởng 100%, 95%, 80% theo từng đối tượng (như phần 2a).

Y Đức – Chất Lượng – Thân Thiện

Vị trí dễ tìm thuận tiện:

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn (Cơ sở 2)

Địa chỉ: Số 6 – 8 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: (08) 38 213 456 – Fax: (08) 38 210 799

Email: info@taimuihongsg.com

Facebook: www.facebook.com/phongkhamdakhoaquoctesaigon