Viêm họng

Chào bác sĩ.

Chào các bác sĩ, cho em hỏi em thường xuyên bị viêm họng và cách đây 2 tháng em có phát hiện trong họng em bị như thế này lúc em bị viêm họng em có ra dược sĩ kể bệnh và cho dược sĩ xem ảnh, sau khi uống thuốc em hết viêm họng em cũng ko để ý trong họng có hết các vết nổi đỏ kia không, sau đó khoản nửa tháng em có bị viêm họng kéo sốt em đã Đi bác sĩ bác sĩ chích thuốc 3 mũi kèm thuốc uống họng em hết đau hết sốt nhưng vẫn không hết các vết kia, cách Đây nửa tháng em lại bị viêm họng lại em đã Đến bệnh viện khám bs kết luận em bị viêm họng mãn tính và bán 10 ngày thuốc em uống hết thuốc rồi nhưng các vết kia vẫn còn như cũ không hết, em muốn nhờ các bác sĩ chuẩn Đoán xem em bị gì và phương pháp khám nào cho kết quả chính xác rõ bệnh Để có phương án điều trị sớm, mong các bác sĩ giúp Đỡ.

Xin cảm ơn Bác sĩ

BÁC SĨ PHẢN HỒI

Chào bạn Đặng Ni

Bạn đang bị viêm họng mạn tính: niêm mạc họng đỏ, có những mô lympho lổn nhổn ở thành sau họng kèm tiết dịch nhày. Nguyên nhân có thể do viêm mũi xoang, viêm Amidan, trào ngược thực quản… Phải tìm ra và chữa cái gốc (nguyên nhân) của bệnh thì mới khỏi, chứ cứ chữa viêm họng (hậu quả) thì sẽ không bao giờ hết bệnh.

Bạn nên khám nội soi Tai Mũi Họng, để xác định xem mình có bị viêm xoang, viêm Amidan hay không. Khám chuyên khoa tiêu hóa để xác định trào ngược thực quản. Tạm thời để bớt viêm, bạn nên xúc họng nước muối pha loãng.

 

Chào bạn

TS.BS.CKII. Hoàng Lương

1

Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn
1 – 3 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TPHCM (Xem bản đồ)

2

Trung Tâm Tai Mũi Họng Sài Gòn
6 – 8 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TPHCM (Xem bản đồ)

3

Hệ Thống Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn – Quận 1 (SIGC – Q1)
9-15 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TPHCM (Xem bản đồ)

4

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn – Quận 7 (SIGC – Q7)
441 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM (Xem bản đồ)

5

Trung Tâm Sức Khỏe Doanh Nghiệp
9 – 15 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TPHCM (Xem bản đồ)

Đặt hẹn khám: https://taimuihongsg.com/dat-hen-kham-benh/

028.38.213.456 - Chọn phím "0" để gặp Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng

1072  

Search

+