Chương trình chạy bộ gây quỹ từ thiện

Chương trình chạy bộ gây quỹ từ thiện

RUN TO FUTURE “NÂNG CAO NHẬN THỨC ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI”.

Sáng chủ nhật,  27/12/2015, tại Tân Trào, Phú Mỹ Hưng, quận 7, chương trình chạy bộ gây quỹ từ thiện Run To Future 2015 đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút được hơn 4.000 người tham gia đủ các độ tuổi, có các bạn trẻ là học sinh, sinh viên, bác sĩ, nhân viên, các gia đình khu vực lân cận và người trung niên. Chương trình Run to Future là sự kiện thường niên được tổ chức từ năm 2011 đến nay để gây quỹ cho các hoạt động từ thiện – cộng đồng do Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ (JCI VietNam) và các doanh nghiệp trên địa bàn Tp.HCM phối hợp tổ chức. Chương trình đã trao được 1.237 xe đạp, hơn 150 xe lăn và giúp được hàng ngàn trẻ em có cơ hội đến trường.

run to future 01 benh vien tai mui hong sai gon

run to future 02 benh vien tai mui hong sai gon

Đóng vai trò là nhà đồng hành, Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn – Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn cũng mang đến chương trình lần này những hỗ trợ thiết thực nhất cho người chạy cũng như chung tay truyền tải thông điệp nhân văn của chương trình “Nâng cao nhận thức định hướng tương lai” nhằm mục đích định hướng nghề nghiệp cho thanh thiếu niên trong độ tuổi cấp 3 trên địa bàn TP.HCM và lân cận.

run to future 03 benh vien tai mui hong sai gon

run to future 04 benh vien tai mui hong sai gon

Theo đó, trong chương trình diễn ra vào sáng nay, Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn – Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn bao gồm Ban Giám đốc, các bác sĩ cùng hơn 100 nhân viên, người nhà của bệnh viện, phòng khám đã tham gia hăng hái, nhiệt tình và túc trực sẵn xe cứu thương nhằm giúp người chạy yên tâm, thoải mái hơn trong việc chinh phục đường đua.

Chương trình khép lại thành công, không những tạo được sự lan toả – truyền lửa đến cộng đồng mà còn gia tăng tinh thần đoàn kết của toàn bộ Ban giám đốc và tập thể nhân viên Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn – Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn

run to future 05 benh vien tai mui hong sai gon

run to future 06 benh vien tai mui hong sai gon

Một số hình ảnh của chương trình:

run to future 07 benh vien tai mui hong sai gon

run to future 08 benh vien tai mui hong sai gon

run to future 09 benh vien tai mui hong sai gon

run to future 10 benh vien tai mui hong sai gon

run to future 11 benh vien tai mui hong sai gon

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Search

+