Khoa Khám Tai Mũi Họng Nội Soi

Tầng 2 và 3 Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn

Hệ thống Nội soi Hiện đại - Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Để công việc khám chữa bệnh đạt kết quả cao và chính xác, Bệnh viện Tai mũi họng Sài Gòn đưa hệ thống nội soi của Đức và Nhật vào khám bệnh. Với khám nội soi, bác sĩ có thể khám, quan sát sâu trong mũi, các khe mũi, cung cấp hình ảnh rõ nét, trung thực, giúp cho chẩn đoán chính xác, phát hiện sớm các bệnh về Tai – Mũi – Họng. Từ đó đưa ra phương pháp điều trị tối ưu.

Đồng thời, Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn còn đầu tư hệ thống Nội soi Narrow Band Imaging (NBI) của hãng Olympus (Nhật Bản) giúp đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có thể thực hiện khám Tầm soát phát hiện dấu hiệu bệnh lý Ung thư Vòm họng, Ung thư Hốc mũi, Ung thư Hạ họng Thanh quản từ rất sớm mà phương pháp nội soi thông thường không thể phát hiện được.

Đặc biệt, trong năm 2015, Bệnh viện chúng tôi còn đầu tư hệ thống Nội soi Hoạt Nghiệm Dây Thanh (Laryngeal Stroboscopy) của hãng Xeon (Đức) sử dụng nguồn sáng sợi quang học để ghi lại hình ảnh di chuyển chậm của dây thanh. Kỹ thuật này giúp khảo sát được hình thể và chức năng dây thanh, phát hiện các tổn thương dây thanh gây ảnh hưởng tới chức năng phát âm khi nói hoặc hát của người bệnh.

Công nghệ Nội soi Hoạt Nghiệm Dây Thanh giúp chẩn đoán chính xác bệnh lý dây thanh, làm bằng chứng y khoa, theo dõi điều trị, hướng dẫn người bệnh luyện thanh để khôi phục giọng nói – hát và hướng dẫn người bệnh và người nhà chăm sóc sau điều trị.

So sánh nội soi thường và nội soi NBI - Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Nếu khách hàng có bất cứ câu hỏi cần tư vấn về chuyên môn, vui lòng đặt câu hỏi tư vấn: https://taimuihongsg.com/tu-van để đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn kịp thời.

Quý khách đến với Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn chữa bệnh luôn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi chăm sóc, hướng dẫn chu đáo và thân thiện theo tiêu chí của chúng tôi:

Y Đức – Chất Lượng – Thân Thiện

Khoa tai mũi họng ( Giờ làm việc : 7h30 - 19h45 )

Bs. Hoàng Lương (Khoa Tai Mũi Họng ) không khám từ ngày 17/09/2019 đến hết ngày 23/09/2019
Bs. Tạ Văn Thuận (Khoa Tai Mũi Họng ) không khám từ ngày 01/09/2019 đến hết ngày 30/09/2019
Bs. Trịnh Thị Minh Hải (Khoa Tai Mũi Họng ) không khám từ ngày 07/10/2019 đến hết ngày 12/10/2019
Bs. Hoàng Long(Khoa Tai Mũi Họng ) không khám từ ngày 24/09/2019 đến hết ngày 27/09/2019
Bs. Trương Kim Tri (Khoa Tai Mũi Họng ) không khám từ ngày 29/09/2019 đến hết ngày 29/11/2019
Loading...