CÔNG TÁC ỨNG PHÓ

CÔNG TÁC ỨNG PHÓ

TS.BS.CKII. HOÀNG LƯƠNG

Phó Tổng Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Nhằm đảm bảo tiêu chí luôn đưa chất lượng dịch vụ y tế song hành cùng công tác phòng chống dịch bệnh lên trọng tâm hàng đầu. Thời gian qua, trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn & Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn đã tạm dừng phục vụ khoảng thời gian ngắn, mục đích nhằm để :

1/6-7/6:

  • Huấn luyện đội ngũ nhân viên xét nghiệm, điều dưỡng về cách lấy mẫu test nhanh, cách lưu mẫu, đảm bảo các thao tác được thực hiện chuẩn xác.
  • Tất cả các bước thực hiện đều được các bác sĩ phụ trách đào tạ, hướng dẫn, kết hợp cùng các bài giảng phối hợp của Sở Y tế, Trung tâm HCDC nhằm mang lại hiệu quả cao trong quá trình đào tạo.

8/6-19/6:

  • Chuẩn bị cho hoạt động tiêm chủng COVID-19 được diễn ra an toàn. Tiêm ngừa Vaccine được xem là 1 trong những rào chắn tối ưu, nhằm hạn chế mức độ rủi ro lây nhiễm và tăng cường lá chắn phòng vệ.
  • Ưu tiên hàng đầu dành cho đội ngũ nhân viên y tế chuyên môn.
  • Nhân viên các khoa còn lại sẽ tiêm ngừa theo lịch trình của Sở Y Tế.

21/6-27/6:

Tăng cường hệ thống phòng chống dịch của Bệnh Viện và Phòng Khám, rà soát lại các khu khám sàng lọc, khu cách ly tạm dành cho người bệnh có triệu chứng nghi ngờ được sắp xếp theo đúng yêu cầu của Sở Y Tế

CÔNG TÁC ỨNG PHÓ - Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Đẩy mạnh việc đào tạo các tình huống diễn tập tứng phó với các trường hợp nếu có người bệnh nghi nhiễm. Càng nhận định, nắm bắt tốt các tình huống, đội ngũ y bác sĩ sẽ chủ động hơn trong việc ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh

Với phương châm “ Mỗi bước càng chuẩn bị kỹ càng, sẽ hạn chế mức độ rủi ro ở mức thấp nhất, nâng cao mức an toàn của nhân viên và khách hàng. Đó không chỉ là trách nhiệm mà còn là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu của Bệnh Viện & Phòng Khám”. Chúng tôi tin chắc rằng ngày hoạt động trở lại, với những gì đã và đang thực hiện, Bệnh Viện & Phòng Khám sẽ là nơi khách hàng an tâm khi đến, hài lòng khi về.

Search

+