GIỚI THIỆU VỀ PHÒNG LẤY MẪU XÉT NGHIỆM PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ SÀI GÒN

GIỚI THIỆU VỀ PHÒNG LẤY MẪU XÉT NGHIỆM PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ SÀI GÒN

Lấy mẫu được hiểu như thế nào?

Lấy mẫu là cách để có mẫu làm xét nghiệm, phục vụ cho chẩn đoán, theo dõi kết quả điều trị bệnh. Máu thường được lấy bằng cách dùng kim tiêm chích vào ven trên tay của người bệnh, thường gần khuỷu tay.

Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn và Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn đã và đang từng bước nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, cơ sở vật chất  hiện đại để đạt tiêu chuẩn JCI quốc tế của Hoa Kỳ – nhằm cung cấp dịch vụ y tế chất lượng và an toàn cho người bệnh. Chính vì vậy, chúng tôi đã đầu tư hệ thống quy trình chặt chẽ ở khâu đầu vào – khâu lấy mẫu xét nghiệm trước khi làm các kỹ thuật khác như X-Quang, Điện tim, nội soi, khám và tầm soát…

GIỚI THIỆU VỀ PHÒNG LẤY MẪU XÉT NGHIỆM PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ SÀI GÒN

Phòng lấy mẫu xét nghiệm được trang bị đầy đủ theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm:

  • Dụng cụ vô khuẩn: Bơm, kim tiêm vô khuẩn, Ống trụ cắm panh, hộp đựng bông cồn
  • Dụng cụ sạch: Ống nghiệm và găng tay sạch, khẩu trang y tế, kéo, băng dính, bút ghi nhãn, dây ga rô, Lọ dung dịch sát khuẩn tay nhanh, thùng, túi đựng rác, hộp đựng vật sắc nhọn

Phòng lấy mẫu xét nghiệm được trang bị đầy đủ theo tiêu chuẩn quốc tế

  • Ghế dựa: Đệm mút không thấm nước dễ dàng làm sạch, đệm được bao cả tay lấy mẫu, phù hợp với cả người lớn và trẻ em, phần dựa ghế cao thoải mái giúp người lấy mẫu có thể dựa đầu mỗi khi cảm thấy chóng mặt, chân ghế có khả năng chịu lực cao.
  • Điều dưỡng: trang phục đồng bộ gọn gàng, sạch sẽ, mang khẩu trang, găng tay và rửa tay trước khi chuẩn bị dụng cụ.
  • Phòng lấy mẫu: được cách ly và khách hàng tiếp theo chỉ được vào khi đến số thứ tự, phòng không khí điều hòa, rộng rãi; với số lượng 3 ghế dành cho người lấy máu có thể rút ngắn quy trình chờ đợi để có thể nhận kết quả sớm.

Chúng tôi cam kết luôn tạo ra những giá trị tốt đẹp nhất nhằm nâng cao chất lượng khám và điều trị tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn và Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn – hướng đến trở thành địa chỉ cung cấp chất lượng dịch vụ y tế cao cấp, khám và chữa bệnh chuyên khoa sâu, mang lại sự an toàn, chính xác đồng thời tạo niềm tin cho khách hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Search

+