Gói Tầm soát Ung thư Vòm họng

Ung thư Vòm họng là loại ung thư chiếm tỷ lệ cao nhất và đáng nghi ngại nhất trong các loại ung thư đường hô hấp trên. Ở Việt Nam: GS Trần Hữu Tước đã nghiên cứu bệnh ung thư vòm mũi họng tại bệnh viện Bạch Mai trong 10 năm (1955-1964) gặp 612 ca. Tại bệnh viện K mỗi năm có từ 400-500 ca bệnh mới vào viện khám và điều trị.

Bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi, nhưng tỷ lệ cao từ 30-55 tuổi chiếm khoảng 70% các trường hợp. Nam nhiều hơn nữ. Tuy nhiên, Bệnh Ung thư không phải là loại bệnh nan y, nếu phát hiện sớm có thể tăng tỷ lệ điều trị thành công của bệnh. Thông thường, khoảng 50% ung thư có thể chữa khỏi với điều kiện phát hiện sớm, điều trị sớm.

 

Ung thư vòm mũi họng điều trị sớm, tỉ lệ sống 5 năm:

  • Giai đoạn 1 và 2: sống 80-90%
  • Giai đoạn 3: sống 30-40%
  • Giai đoạn 4: sống 15 %

Do không được quan tâm đúng, hiện nay đa số bệnh nhân đến bệnh viện khám, ung thư ở giai đoạn 3 và 4 chiếm khoảng 80-90%.

TS.BS.Hoàng Lương viết về: Ung thư Vòm Mũi Họng

Do đó, thăm khám, xét nghiệm sớm sẽ giúp phát hiện sớm bệnh ung thư, tạo thuận lợi cho quá trình điều trị. Nhằm giúp người bệnh phát hiện sớm các dấu ấn ung thư, giúp người bệnh can thiệp, điều trị kịp thời, hiệu quả – Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn và Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn đã thiết kế gói khám Tầm Soát Ung Thư Vòm Họng:

STT
Tầm soát ung thư Vòm họng
Chi phí trọn gói
1.500.000đ
(giảm 12%)
Giá trị gói khám
1.700.000đ
Khám và Tư vấn bệnh lý
1Khám nội soi Chuyên khoa Tai Mũi Họng
Khám nội soi đường Tai - Mũi - Họng, khảo sát bệnh lý Tai Mũi Họng
Chẩn đoán hình ảnh
2Nội soi NBI ống cứng hoặc ống mềm
Tầm soát ung thư vòm họng
Xét nghiệm
3Xét nghiệm máu tìm virus Epstein Barr
-   EBV VCA IgA
-   EBV VCA IgG
-   EBV VCA IgM
Tặng kèm
4Thẻ Khám bệnh
Lưu trữ toàn bộ các kết quả, hình ảnh, toa thuốc, phác đồ điều trị của khách hàng tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn và Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn

Khi cần được tư vấn về điều trị, chăm sóc, xin vui lòng email đến địa chỉ: cskh@taimuihongsg.com để bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng hướng dẫn bạn tận tình hoặc:

Đến với Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn, bạn được khám, điều trị, theo dõi, chăm sóc và tư vấn, hướng dẫn tận tâm các bệnh về Nhi Khoa, Nội – Ngoại khoa tổng quát, Tim mạch, Tiêu hóa – Gan Mật, sản Phụ khoa, Mắt, Tai Mũi Họng, Nha khoa và Thẩm mỹ chăm sóc da, với chất lượng quốc tế theo tiêu chí:

Y Đức – Chất Lượng – Thân Thiện

-
Bs. Trịnh Thị Minh Hải (Khoa Tai Mũi Họng ) không khám từ ngày 02/04/2019 đến hết ngày 04/04/2019
Loading...