Khám bệnh chi phí giảm tối đa nhờ bảo hiểm y tế và bảo lãnh viện phí

Khám bệnh chi phí giảm tối đa nhờ bảo hiểm y tế và bảo lãnh viện phí

Bảo hiểm Y tế Nhà nước và Bảo hiểm bảo lãnh Tư nhân:

Chắc hẳn trong chúng ta cũng đã đôi lần thắc mắc vì sao phải lựa chọn một trong hai hình thức sử dụng thẻ BHYT hay BHTN khi sở hữu trong tay cả hai thẻ, để khám và điều trị bệnh. Nhằm giải đáp thắc mắc trên, Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn triển khai hình thức điều trị sử dụng đồng thời cả Bảo hiểm Y tế Nhà nước (BHYT) và Bảo lãnh Viện phí Tư nhân (BHTN) nhằm giảm tối đa chi phí cho đợt điều trị của Khách hàng.

Với việc hợp đồng khám chữa bệnh BHYT với Bảo hiểm xã hội TP.HCM và hợp đồng khám chữa bệnh BHTN với các công ty, Bệnh viện bảo đảm giữ nguyên các quyền lợi tài chính khách hàng được hưởng trong suốt quá trình khám chữa bệnh và rút ngắn tối đa thời gian thanh toán.

Thủ tục sẽ được rút gọn tối đa cho khách hàng:

  • Với thẻ BHTN: khách hàng sẽ được nhân viên tại Bệnh viện liên hệ trực tiếp với công ty BHTN để xác nhận và chỉ xác nhận trên bảng kê chi phí đã sử dụng tại Bệnh viện.
  • Với thẻ BHYT: khách hàng ký nhận trên bảng kê thanh toán chi phí khám chữa bệnh tại Bệnh Viện.

Khách hàng lưu ý xuất trình thẻ bảo hiểm sức khỏe và giấy tờ tùy thân (CMND, hộ chiếu hoặc giấy khai sinh đối với trẻ em)

Ngoài thủ tục đơn giản và nhanh chóng, quý khách hàng còn được trải nghiệm sự phục vụ của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh.

Bảo hiểm Y tế Nhà nước - Bảo lãnh Viện phí Tư nhân - Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Đồng thời, hệ thống trang thiết bị hiện đại trong việc chẩn đoán, hệ thống phòng mổ, phòng bệnh khang trang cũng sẽ giúp quý khách hàng nhanh chóng hồi phục.

Bảo hiểm Y tế Nhà nước - Bảo lãnh Viện phí Tư nhân - Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Quyền lợi thanh toán chi phí tối ưu:

Trong quá trình thực hiện cho thấy kết quả khách hàng đã được cả hai đơn vị bảo hiểm là BHYT và các Công ty bảo hiểm nhân thọ/phi nhân thọ chi trả viện phí, với nhiều trường hợp đã được thanh toán hoàn toàn lên đến vài chục triệu cho một đợt điều trị.

Bảo hiểm Y tế Nhà nước - Bảo lãnh Viện phí Tư nhân - Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Với mục tiêu đem lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng của Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn, tất cả khách sử dụng BHYT hay BHTN, sẽ luôn được phục vụ tốt nhất cả về chất lượng chuyên môn, lẫn chi phí khám hợp lý, khoa học.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Search

+