NGHỈ MÁT LONG HẢI (NHÂN DỊP LỄ 30/04 & 01/05 NĂM 2013)

NGHỈ MÁT LONG HẢI (NHÂN DỊP LỄ 30/04 & 01/05 NĂM 2013)

Như thường lệ cứ đến dịp Lễ Giải Phóng Miền Nam và QuốcTế Lao Động, Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn và Khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn lại tổ chức cho toàn thể nhân viên đi nghỉ mát. Khi thì PhanThiết, lúc thì Đà Lạt, VũngTàu và năm nay là Long Hải nhằm tạo không khí vui tươi, đoàn kết giữa các phòng ban, giữa Bác sĩ và nhân viên; giảm bớt áp lực căng thẳng trong công việc hàng ngày và cũng là thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban Giám Đốc đến đời sống “vật chất” cũng như “tinh thần” cho toàn thể Nhân viên Công ty.

Công ty du lịchTST bố trí tổng cộng 03 xe (2 xe 45 chỗ và 1 xe 29 chỗ) để đưa rước hơn trăm nhân viên tại địa điểm xuất phát là Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn đến điểm đích là Resort 3 saoThùy Dương ở Long Hải.

lh1

Trên suốt chuyến đi hướng dẫn viên hoạt náo, kể chuyện, nhân viên trong đoàn thi hát hò huyên náo.

lh2

Dừng chân tại Mekong rest stop Long Thành để mọi ngườiăn sáng, mua sắm và tranh thủ chụp nhiều bức hình tuyệt đẹp.

lh3

Tham quan khu di tích Minh Đạm – một trong những nơi kháng chiến chống Mỹ nổi tiếng.

Tắm biển, nghỉ ngơi 1 đêm tại resort 3 saoThùy Dương với đêm tiệc Gala dinner  vui nhộn và đầy hào hứng mang lại những tràng cười không dứt.
Các thành viên trong đoàn cùng tham gia các trò chơi vận động trên bãi biển, các trò chơi yêu cầu tinh thần đồng độicao để chiến thắng….không còn khoảng cách giữa các phòng ban, không còn e ngại giữa bác sĩ và nhân viên, không có phân biệt tuổi tác…

Và đặc biệt tại Long Hải mọi người được thưởng thức món ăn đặc sản vùng biển như tôm, cá, mực , hào…, được các đầu bếp địa phương chế biến, trình bày bắt mắt và không kém phần ngon miệng, hấp dẫn.

lh4

Tất cả tiết mục đều được toàn thể các bác sĩ, nhân viên, già có, trẻ có và còn cả các em bé cũng hưởng ứng nhiệt tình. Nhiều trò chơi khiến người xem phải “cười điên đảo, cười ra nước mắt” như: “ nối dây tơ hồng ”, “ những nụ hôn rực rỡ ”, “ điệu nhảy sôi động ”, “ nốt nhạc vui”….

Và còn được thưởng thức những giọng ca vàng “Vượt thời gian” của nhóm bác sĩ  “Cao tuổi” như Bác sĩ Lương- GĐ BV TMHSG, Bác sĩ Chữ, Bác sĩ Thuận, Bác sĩ Kiều Miên, tuyệt vời hơn là  “Chân nhảy” của Bác sĩ Văn. Nhiều bài hát với điệu nhảy sôi động của các bạn nhân viên trẻ diễn ra không dứt. Đêm hội kết thúc với những tràng vỗ tay tán thưởng và vô số phần quà mà nhà tài trợ (ở đây là BV TMH SG & Khám ĐK QT SG) tặng cho các đội, cá nhân “Đoạt giải” cũng như “Hụt giải”.

lh5

lh6

Thời gian nghỉ mát tại Long Hải chỉ vỏn vẹn 02 ngày 01 đêm, nhưng cũng đủ để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng mỗi nhân viên chúng ta. Dư âm của chuyến đi Long Hải vẫn phảng phất trên gương mặt mọi người dù đã hai tuần trôi qua, ai cũng nở nụ cười thật tươi và sảng khoái khi nhắc tới những phút giây “ Làm hết sức, chơi hết mình” trong đêm hội ấy.

lh7

Mong sao tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình ”và“ Một người vì mọi người, mọi người vì một người ”luôn đồng hành trong suốt quá trình hoạt động của Công ty để Bệnh viện và Phòng khám ngày một đi lên và phát triển.

Hy vọng trong tương lai không xa, bên cạnh các chuyến đi nghỉ mát vào các dịp Lễ hàng năm, BGĐ và Công đoàn còn tổ chức thêm các kỳ dã ngoại định kỳ 3,6 tháng kết hợp các hoạt động “ Xây dựng đội, nhóm” hay còn gọi là “Team Building” như đi câu cá, leo núi…các trò chơi vận động cần có sự đoàn kết, sức mạnh tập thể như kéo co, chèo thuyền, nhảy dây tập thể, rồng rắn lên mây…sẽ giúp cho các thành viên nhích lại gần nhau, hiểu nhau, chia sẻ, đồng cảm được nhiều hơn.
Xây dựng tinh thần đoàn kết, niềm tin lẫn nhau, tính cạnh tranh, thi đua lành mạnh giữa các Phòng, Ban sẽ giúp BGĐ quản lý và sử dụng tốt nguồn tài nguyên nhân lực quý giá của doanh nghiệp và cùng hướng đến thành công chung của tập thể Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn và Khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn chúng ta.

Người viết : Ngọc Minh (Ký sự từ chuyến đi chơi Long Hải 28&29/04/2013)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Search

+