thu-cam-on_taimuihongsg.com

Thư cám ơn của bệnh nhân Nguyễn Ngọc Chiến

Bệnh viện xin cảm ơn Sự tin tưởng và yên tâm khi đến với dịch vụ Khám và điều trị của Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn của Khách hàng Nguyễn Ngọc Chiến.

“Tôi Nguyễn Ngọc Chiến. Hiện tại đang điều trị tại Bệnh viện, tuy chỉ ở lại Bệnh viện có một ngày nhưng tôi thực sự cảm thấy mình như đang ở nhà vậy. Đó là cảm giác rất yên tâm với những người đang phải điều trị tại bệnh viện vì những lí do sức khỏe khác nhau.

Khi bước chân vào bệnh viện từ các y bác sĩ đến đội ngũ nhân viên của bệnh viện luôn ân cần, cởi mở và tạo bầu không khí an tâm cho người bệnh, tôi đặc biệt ấn tượng với chị điều dưỡng bởi sự tận tình, chu đáo.

Trên đây là những cảm nhận của tôi về thái độ phục vụ và sự quan tâm của bệnh viện tới các bệnh nhân điều trị tại bệnh viện mình. Tôi hy vọng bệnh viện mình sẽ ngày càng trở lên tốt hơn nữa về mọi mặt (con người, cơ sở hạ tầng, …).

Tôi xin chân thành cảm ơn bệnh viện, cảm ơn đội ngũ y bác sĩ và toàn bộ các anh chị em nhân viên. Chúc toàn thể mọi người luôn vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.”

Thân chào.

Ngày gửi: 06/02/2015

Hãy cùng Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn và Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn dõi theo hành trình sức khỏe của gia đình bạn nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Search

+