TÍCH CỰC THAM GIA CUỘC VẬN ĐỘNG HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

TÍCH CỰC THAM GIA CUỘC VẬN ĐỘNG HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

Ngày 15-07-2015, Đoàn thanh niên Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn kết hợp với Bệnh viện Truyền máu huyết học Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo với hơn 100 y bác sĩ, nhân viên và người thân nhân viên của Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn – Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Sài Gòn.

Với ý nghĩa cao đẹp của chương trình, ngay từ sáng sớm, đông đảo CBNV và những tình nguyện viên đã có mặt đông đủ để ghi danh và được san sẻ những giọt máu của mình cho những người bệnh đang rất cần sử dụng.

Đến tham dự từ rất sớm là TS. BS. Hoàng Lương – GĐ Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn cùng các thành viên Ban lãnh đạo Bệnh Viện và Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn. Ts. Bs. Lương chia sẻ: “Đối với bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn và Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn, đây là lần đầu tiên, là nghĩa vụ và cũng là niềm tự hào khi được tham gia phong trào hiến máu nhân đạo. Tôi mong rằng đây sẽ là hành động thường niên và tin rằng số lượng người tham gia những lần sau sẽ cao hơn lần trước”. Tiếp lời Giám Đốc Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn, Bí Thư Đoàn Thanh Niên Bệnh Viện Tai Mũi Họng và Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn – Bác sĩ Trương Kim Tri cho biết: “Hoạt động hiến máu nhân đạo là nghĩa cử cao đẹp mà bất kỳ đoàn viên thanh niên đang hoạt động trong lĩnh vực y tế cũng rất tự hào khi được tham gia. Đây là một trong những bài học mang lại giá trị giáo dục, định hướng lối sống và suy nghĩ vì cộng đồng trong tầng lớp thanh niên, đặc biệt là những người đang hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc ý tế…”

Thay mặt đơn vị phát động phong trào, Đại diện Ban Bệnh viện Truyền máu huyết học đã gởi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo, đoàn thanh niên và toàn thể CBNV Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn – Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn đã tổ chức chu đáo cũng như sự tham gia tích cực vào phòng trào hiến máu nhân đạo của  Bệnh Viện Truyền máu huyết học phát động. Bà chúc cho buổi hiến máu thành công và hy vọng hoạt động này sẽ ngày càng được tuyên truyền rộng rãi, trở thành một trong những sinh hoạt văn hóa thường niên tại đơn vị.

Buổi hiến màu đã diễn ra ấm áp trong không gian mang đậm dấu ấn văn hóa “Tai Mũi Họng Sài Gòn”. Những giọt máu thể hiện tấm lòng nhân ái của người tặng với mong muốn được mang lại khát vọng sống cho những người bệnh đang trong hoàn cảnh ngặt nghèo.

Một số hình ảnh tại buổi hiến máu:

DSC 0053

DSC 0062

DSC 0046

DSC 0063

DSC 0115

  DSC 0165

DSC 0205

DSC 0154

Chương trình được sự tham gia tích cực của ban giám đốc, tập thể y bác sĩ, nhân viên và người thân Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn – Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Sài Gòn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Search

+