DSC 0928

Chương trình từ thiện tại chùa Tường Vân, thị xã Kiến Tường, Long An

Nằm trong chuỗi các hoạt động từ thiện “ Vì sức khỏe cộng đồng”, chủ nhật, ngày 24/08/2014, Phòng khám Đa khoa quốc tế Sài Gòn kết hợp với đội ngũ y bác sỹ một số phòng khác gồm 85 người tổ chức chương trình đi khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho hơn 350 đồng bào nghèo đang đau yếu, bệnh tật tại Chùa Tường Vân, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.

DSC 0928

DSC 0853

(Đoàn khám Từ thiện)

Tại đây, vẫn còn rất nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện đi khám chữa bệnh, bên cạnh đó bà con vẫn chưa thật sự quan tâm đến sức khỏe của mình và gia đình.

Đây là việc làm chứa đựng đầy ấm áp tình yêu thương, mang ý nghĩa nhân đạo, tinh thần tương thân tương ái. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn cùng với đội ngũ y bác sỹ giỏi về những vùng quê nghèo để thăm hỏi động viên, khám chữa bệnh cho bà con, giúp cho bà con biết về tình trạng sức khỏe bản thân, cập nhật kịp thời các kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến cũng như tiếp cận với dịch vụ khám chữa bệnh, từ đó nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe của mọi người, xây dựng cuộc sống lành mạnh hơn nữa.

DSC 0496 1

DSC 0659 1

(Chuẩn đoán bệnh và phát thuốc)

Ngoài ra, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn đã mang đến những phần quà nhỏ, gửi chút yêu thương, phần nào góp phần trong cuộc sống thiếu thốn cho bà con sớm vượt qua bệnh tật, sức khỏe tốt hơn, có được nhiều niềm vui trong cuộc sống.

1 62 1

(Trao quà cho bà con, trẻ em nghèo)

Cảm ơn trước tấm lòng của các Thầy thuốc không ngại đường xá xa xôi đến đây thăm khám bệnh. Các Ni Cô tại Chùa Tường Vân và Ban lãnh đạo địa phương đã trao tặng món quà đầy ý nghĩa, chứa đựng lòng biết ơn cho Đội ngũ y bác sĩ cũng như Ban Giám Đốc Phòng Khám đa khoa quốc tế Sài Gòn.

DSC 0899

(Ni cô tại chùa trao tặng quà cho Ban giám đốc Bệnh viện – Phòng khám)

Buổi từ thiện đã kết thúc nhưng chắc chắn trong lòng mỗi người chúng ta sẽ không bao giờ quên được những ánh mắt ấy, những nụ cười của bà con nơi đây. Những đồng bào nghèo khó ấy như nhắc nhở mỗi chúng ta hãy trân trọng những gì mìnhđang có, nâng niu từng phút giây của cuộc đời này và hãy luôn sẻ chia cho những con người cần được chia sẻ.
DSC 0912
(Ni cô tại chùa bắt ta cảm ơn Cô Huỳnh Thị Thu Hà – Giám đốc Phòng khám đa khoa Quốc tế Sài Gòn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Search

+