KHAI GIẢNG LỚP HỌC QUẢN LÝ BỆNH VIỆN

KHAI GIẢNG LỚP HỌC QUẢN LÝ BỆNH VIỆN

“Quản lý bệnh viện là ngành học thuộc khối các khóa học quản lý, cung cấp kiến thức và kỹ năng cho học viên về quản lý bệnh viện. Từ đó, thực hiện tốt các chức năng và nhiệm vụ của bệnh viện góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của bệnh viện”.

Ngày 08/08/2014, tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn – Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn đã diễn ra lễ khai giảng lớp học Quản lý bệnh viện. Tham gia buổi khai giảng có sự hiện diện của GS.TS.BS. Lê Hoàng Ninh – Giám đốc Viện Y Tế Công Cộng Tp.HCM. Lớp học gồm 30 học viên là các trưởng, phó các khoa/phòng, các cán bộ phụ trách các bộ phận và các điều dưỡng trưởng trong Bệnh viện.

DSC_0249_copy

(Lễ khai giảng lớp Quản lý Bệnh Viện tại Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn – Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn)

Phát biểu tại buổi khai giảng, GS.TS.BS. Lê Hoàng Ninh – Giám đốc Viện Y Tế Công Cộng Tp.HCM đã nhấn mạnh vai trò và hiệu quả của ngành học Quản lý bệnh viện, đây là ngành học thuộc khối các khoa học quản lý, nhằm cung cấp kiến thức và kỹ năng về quản lý bệnh viện cho các học viên giúp công tác quản lý bệnh viện đạt hiệu quả cao.

DSC_0256_copy

GS.TS.BS. Lê Hoàng Ninh – Giám đốc Viện Y Tế Công Cộng Tp.HCM

Trong lời phát biểu của mình trong lễ khai giảng, BS.TS.CKII. Hoàng Lương – Giám đốc Bệnh viện cũng nói về sự cần thiết của lớp học đối với các cán bộ chủ chốt trong Bệnh viện cũng như đối với sự phát triển lâu dài của Bệnh viện. BS.TS.CKII. Hoàng Lương cũng bày tỏ lòng cảm ơn đối với Viện Y Tế Công Cộng đã mở khóa đào tạo này tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn – Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn. Đây cũng là cơ hội tốt cho các cán bộ trong Bệnh viện học hỏi và thảo luận trực tiếp nhằm giải quyết những khúc mắc thường gặp trong quá trình khám và chữa bệnh, cũng như công tác quản lý.

DSC_0275_copy

 BS.TS.CKII. Hoàng Lương – Giám đốc bệnh viện

Dự kiến, khóa học Quản lý diễn ra liên tục 100 tiết, sẽ kết thúc vào cuối tháng 9 năm 2014. Ban Giám đốc mong muốn các Trưởng phó khoa phòng của Bệnh viện – Phòng khám thực hiện tốt chương trình khóa học để nâng cao trình độ cũng như vai trò công tác quản lý của Bệnh viện ngày càng vững mạnh.

DSC_0280_copy

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Search

+