toc 01 2

BÚI TÓC ĐẸP ĐỂ CÓ PHONG THÁI CHUYÊN NGHIỆP

Ngoài việc trang điểm, chuẩn bị trang phục gọn gàng, chỉnh tề thì đội ngũ nhân viên y tế nhất là phái nữ còn cần quan tâm đến mái tóc. Mỗi nang tóc có thể chứa tới 50.000 vi khuẩn, nếu không có một mái tóc gọn gàng thì việc mang vi khuẩn sang người bệnh và ngược lại cho chính mình chỉ bằng một cái vuốt tóc.

toc 01 2

Lớp học được hướng dẫn bởi cô Nguyễn Thụy Uyên Linh là chuyên viên giảng dạy makeup và búi tóc đồng phục tại Vietnam Airline. Chỉ với 3 phút bằng những thao tác đơn giản cô Linh đã hướng dẫn các bạn có một kiểu tóc cực kỳ độc đáo cùng chiếc kẹp nơ xinh xắn.

toc 02 1
Đồng hành suốt buổi học có Cô Huỳnh Thị Thu Hà (Giám đốc Bệnh viện – Phòng Khám) theo chân và hướng dẫn cách làm tóc cho từng bạn trong lớp để có vẻ đẹp tự nhiên cho mái tóc.

Tóc búi cao trên đỉnh đầu là lựa chọn phù hợp mà Ban Giám Đốc dành cho tất cả các bạn nữ dễ kết hợp trang phục và tạo phong cách tươi trẻ, năng động, thoải mái trong công việc. Dù không hoàn hảo tuyệt đối nhưng kiểu tóc búi cao sẽ mang lại một diện mạo mới và gọn gàng thay vì mái tóc đơn điệu hằng ngày. Hơn nữa, nó còn giúp làm tôn lên những đường nét quyến rũ trên khuôn mặt của người phụ nữ.

Đặc biệt hơn, tóc búi còn rất dễ thực hiện lại không tốn thời gian cho mỗi buổi sáng chuẩn bị đi làm của các bạn.

toc 03 1

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Search

+