TẦM QUAN TRỌNG CỦA TRANG ĐIỂM ĐỐI VỚI CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

TẦM QUAN TRỌNG CỦA TRANG ĐIỂM ĐỐI VỚI CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

“Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp mà thôi”.

Là phụ nữ ai cũng muốn đẹp hơn trong mắt mọi người, thế nhưng không phải bạn gái nào cũng biết cách trang điểm góp phần làm tỏa sáng vẻ đẹp của mình.

DSC 0041 copy 2

>Bên cạnh đó, các bạn nữ còn khó khăn trong việc chọn lựa những phương pháp làm đẹp, cũng như mỹ phẩm phù hợp cho riêng mình. Hiểu được điều này Ban giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn – Khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn đã hợp tác với những chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp, thành thục về kĩ năng và am hiểu về kiến thức làm đẹp để hướng dẫn cho đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên văn phòng nữ trang điểm để trở nên đẹp hơn cũng như làm tăng sự tự tin và sự tôn trọng đối với người khác trong giao tiếp. Chương trình giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao giúp các bạn nữ có khái niệm và kiến thức sâu về trang điểm.

DSC_0060_copy_1

Đến với lớp học, ai cũng hăng hái lựa chọn cho mình một vị trí thích hợp để có thể quan sát kỹ lưỡng những thao tác của giáo viên hướng dẫn. Vì trang điểm là một nghệ thuật để làm tăng vẻ đẹp vốn có và che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt, giúp bạn sở hữu một gương mặt yêu kiều, duyên dáng. Trang điểm không khó nhưng không phải ai cũng biết trang điểm đúng cách và càng ít người biết cách trang điểm để che đi khuyết điểm không mong muốn.

Trong quá trình học mỗi bạn nữ được giảng viên theo sát trong quá trình giảng dạy nhằm hướng dẫn chi tiết cách trang điểm như thế nào cho phù hợp với khuôn mặt của mình.

DSC_0076_copy_1

Phụ nữ không chỉ chăm lo cho vẻ đẹp tâm hồn mà còn phải chăm sóc cho vẻ đẹp bên ngoài, đó cũng là một trong bí quyết quan trọng mang lại thành công trong cuộc sống và công việc. Khóa học trang điểm kết thúc, đáp ứng nhu cầu trang điểm đẹp – tự nhiên – nhanh gọn của người phụ nữ hiện đại, cũng như của toàn thể các bạn nữ trong gia đình Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn – Khám đa khoa Quốc Tế Sài Gòn.

DSC_0054_copy_1

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Search

+