thu-cam-on_taimuihongsg.com

Thư cám ơn của bệnh nhân Trần Thị Mỹ Thạnh

Vừa qua Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn rất vui nhận được ý kiến đóng góp của khách hàng  Trần Thị Mỹ Thanh. Cư trú tại 103/1A Âu Cơ P.9, Quận Tân Bình, TP.HCM. Cảm ơn Chị Thanh đã tin tưởng đội ngũ y Bác sĩ tại BV Tai Mũi Họng Sài Gòn. Chúc Chị luôn vui vẻ mạnh khỏe, và thành công trong cuộc sống. Nội dung thư Chị Thanh viết:

Kính gửi Ban Giám Đốc & toàn thể nhân viên Tai Mũi Họng Sài Gòn.

   Trước tiên, Thanh xin gửi lời chào & lời chúc sức khỏe đến cả nhà. Hôm nay (12/6/2014) Thanh xuất viện, nhưng trong lòng vẫn còn nhiều cảm xúc, vẫn còn nhớ sự chăm sóc ân cần của cả nhà Tai Mũi Họng Sài Gòn.

   Dù đã chọn TMH Sài Gòn là nơi để Thanh & gia đình cũng như bạn bè đến chăm sóc sức khoẻ, vì sự chuyên nghiệp về phục vụ & tay nghề chuyên môn cao của tập thể y Bác sĩ. Nhưng bắt đầu từ ngày (10/6/2014) khi Thanh bắt đầu nhập viện để phẩu thuật chỉnh hình mũi, đây mới bắt đầu là 1 sự trải nghiệm TUYỆT VỜI. Có lẽ mọi người sẽ có tâm lý lo lắng rằng: phẩu thuật – nằm viện, sợ quá…và chuẩn bị ít nhất 1 người theo nuôi bệnh.

   Nhưng ngày Thanh nhập viện chỉ có 1 mình với cái túi xách cho 1 ít vật dụng cá nhân. Sáng 7:30 có mặt ở BV, mọi người làm việc vui vẻ, người thì hướng dẫn mình đi xét nghiệm, rồi x-quang… rồi hướng dẫn chọn phòng, khám tiền mê và bắt đầu bước vào phòng mổ.

   Thay cho cảm giác lo lắng thì ở đây: Bác Văn & ê kíp trẻ làm việc thật là vui vẻ & đồng đội. Sự vui vẻ của mọi người làm Thanh quên đi sự lo lắng. Rồi đến là: sự chuyên nghiệp của Bác Lương & Bác Minh Hải đã đưa mình đến cuộc phẫu thuật thành công.

Tỉnh dậy, lại được nằm trong căn phòng sạch sẽ và sự chăm sóc tận tình của các Cô y tá (Sara, Phương Anh…) & chị hộ lý Dung.

   Ngày được chăm 4 bữa ăn & Bác sĩ Lương, Bác sĩ Hải thăm khám thường xuyên. Mình không có cảm giác cô đơn mà cứ tưởng như đang ở nhà, trong sự chăm sóc của người thân.

   Nằm 2 ngày, rồi cũng đến lúc chia tay mọi người. Đi về rồi, nhưng vẫn nhớ sự chăm sóc tận tình của cả gia đình Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn.

   Thanh chúc cả nhà luôn được nhiều sức khỏe & luôn tận tụy với công việc chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Chúc dịch vụ chuyên nghiệp của BV TMH Sài Gòn ngày càng GOING UP.

Thân chào.

Ngày gửi: 12/06/2014

Hãy cùng Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn và Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn dõi theo hành trình sức khỏe của gia đình bạn nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Search

+