Giới thiệu BS. CKII. Huỳnh Thị Loan

Giới thiệu BS. CKII. Huỳnh Thị Loan

Với hơn 30 năm công tác trong ngành Y, Bác sĩ Chuyên khoa 2 Huỳnh Thị Loan được biết đến là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nhiễm – Gan mật, chuyên điều trị các bệnh lý như: sốt xuất huyết, viêm gan siêu vi, HIV, các bệnh lý do nhiễm ký sinh trùng, tay chân miệng…

Sau khi tốt nghiệp bác sĩ chuyên ngành Nội – Nhi – Nhiễm tại Đại học Y dược TP.HCM, BS Huỳnh Thị Loan lần lượt tham gia chương trình đào tạo bác sĩ chuyên khoa 1 và bác sĩ chuyên khoa 2 cũng tại trường Đại học Y dược TP.HCM.

Dù đã có nhiều năm kinh nghiệm thăm khám, chẩn đoán cho người bệnh, BS Huỳnh Thị Loan vẫn liên tục trau dồi chuyên môn thông qua việc tham gia nhiều khóa đào tạo ngắn hạn, tham dự các hội nghị trong nước và quốc tế ở Hoa Kỳ, New Zealand, Đức, Đài Loan, Thái Lan, Singapore, Thượng Hải… với mục tiêu phục vụ tốt nhất cho việc khám chữa bệnh.

Trong suốt những năm tháng tuổi trẻ, BS Huỳnh Thị Loan từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM như Phó Trưởng khoa Uốn ván, Phó Trưởng khoa Hồi sức tích cực chống độc Người lớn, Phụ trách khoa Cấp cứu, Phó Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới… Với những đóng góp lớn lao cho ngành Y, bà vinh dự được nhà nước trao tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú vào đầu năm 2020.

Trên cương vị Trưởng khoa Nhiễm – Gan mật của Hệ thống Phòng khám Đa khoa Sài Gòn, BS Huỳnh Thị Loan đặt mục tiêu nâng cao sức khỏe cho người bệnh và cộng đồng; không ngừng cải thiện chất lượng thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý liên quan đến Nhiễm – Gan mật; đặc biệt là những ca bệnh khó và phức tạp.

BS Huỳnh Thị Loan luôn tận tình tư vấn trong suốt quá trình thăm khám với người bệnh, thường xuyên chia sẻ những thông tin hữu ích về sức khỏe Nhiễm – Gan mật giúp nâng cao chất lượng cuộc sống trong cộng đồng. Bà hiện là hội viên của Liên chi hội Truyền nhiễm TP.HCM và là hội viên của Liên chi hội Tiêu hóa TP.HCM.

Khách hàng có nhu cầu thăm khám, tư vấn điều trị các bệnh lý liên quan đến Nhiễm, Gan mật có thể liên hệ đặt lịch khám với bác sĩ Huỳnh Thị Loan vào thứ 2-4-6 hằng tuần, tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn – Quận 1.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Search

+