PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUẬN 7 TRIỂN KHAI DỊCH VỤ KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

19 Th8 2022 Tin tức

Nhằm mang đến sự thuận tiện cho khách hàng trong quận 7 nói riêng, toàn khu vực Nam Sài Gòn nói chung, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn – chi nhánh quận 7 chính thức triển khai dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ – công nhân viên đến các doanh nghiệp có nhu cầu.

Là cơ sở mới của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn – một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ – công nhân viên doanh nghiệp, chi nhánh quận 7 tiếp tục đẩy mạnh dịch vụ chăm sóc sức khỏe định kỳ ngày một hoàn thiện và đa dạng.

Triển khai khám sức khỏe định kỳ, chi nhánh Q7 - Taimuihongsg.com

Nằm ngay trung tâm quận 7, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn bố trí khu vực riêng biệt dành cho dịch vụ khám sức khỏe định kỳ. Đặc biệt, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn còn cung cấp dịch vụ tổ chức khám sức khỏe tại những địa điểm theo yêu cầu của từng đơn vị trong khu vực Nam Sài Gòn.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn quận 7 cung cấp nhiều gói khám sức khỏe, được thiết kế linh hoạt phù hợp với ngân sách, đặc thù ngành nghề và nhu cầu tầm soát bệnh của từng doanh nghiệp.

Với quy trình tổ chức chuyên nghiệp và khoa học, dịch vụ khám sức khỏe định kỳ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn quận 7 cung cấp đầy đủ các phòng khám chuyên khoa, thăm khám cận lâm sàng cùng trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, đáp ứng nhu cầu thăm khám hàng trăm khách hàng cùng lúc.

Triển khai khám sức khỏe định kỳ, chi nhánh Q7 - Taimuihongsg.com

Theo đại diện Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn, hoạt động khám sức khỏe cho khách hàng doanh nghiệp tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn trong suốt quá trình thăm khám. Phòng khám luôn đảm bảo sạch sẽ, vô trùng, thoáng mát. Không gian chờ khám được thiết kế sang trọng và tiện nghi giúp khách hàng thư giãn tối đa.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn liên tục nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại phòng khám thông qua việc hợp tác với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm, kết hợp ứng dụng công nghệ tiên tiến, phục vụ cho việc chẩn đoán, điều trị cho bệnh nhân đạt hiệu quả tối ưu.

Với sự nỗ lực không ngừng trong 15 năm qua, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn trở thành thương hiệu uy tín tại TP.HCM cũng như khu vực phía Nam và là đối tác tin cậy của hơn 300 cơ quan, doanh nghiệp với hàng ngàn cán bộ – công nhân viên của các đơn vị.

Search

+