GS. TSKH Trần Hữu Phát

4 Th10 2016 Thư cám ơn

GS.TSKH. Trần Hữu Phát

Nguyên Viện trưởng Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam

Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn và TS.BS Hoàng Lương, Giám đốc Bệnh Viện chắc chắn đang và sẽ để lại trong tâm trí chúng tôi những ấn tượng sâu sắc về hình ảnh đẹp đẽ, mẫu mực của một bệnh viện thấm nhuần tiêu chí Y Đức, Chất Lượng và Thân Thiện.

Về Y Đức: Thầy thuốc Hoàng Lương, người điều trị trực tiếp cho vợ tôi, bệnh nhân Nguyễn Thị Giang Tiên, đã thực sự coi bệnh nhân như người thân của mình.

Ở Bác sĩ Hoàng Lương thể hiện đầy đủ phẩm chất của một người Thầy thuốc kiêm mẹ hiện. Điều mà chúng tôi lần đầu tiên  gặp trong cuộc đời này. Chúng tôi đã đến nhiều bệnh viện của Việt Nam, từ bệnh viện Hữu Nghị, 108, Tai Mũi Họng trung ương ở Hà Nội đến Bệnh viện Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Minh, … chúng tôi đã gặp được những người thầy thuốc giỏi, nhưng chưa gặp được “Thầy thuốc kiêm mẹ hiền”.

Chúng tôi cũng chưa gặp được những “thầy thuốc kiêm mẹ hiền” ở bệnh viện tại Tokyo và Singapore.

Y Đức của thầy thuốc Hoàng Lương đã chạm đến trái tim của chúng tôi với niềm xúc động sâu sắc.

Về chất lượng: mỗ xoang nhiễm nấm cho vợ tôi là một kỳ tích mà thầy thuốc Hoàng Lương đã làm cho chúng tôi. Trước khi gặp được BS Hoàng Lương bản thân tôi đã có lúc tuyệt vọng, không còn biết đưa vợ đi chữa trị ở đâu nữa. Bệnh viện X (chúng tôi xin được giấu tên) ở Singapore mới chữa trị cho vợ tôi một phần rất nhỏ năm 2011 với nhiều hạn chế mà chúng tôi không bao giờ muốn quay lại.

Về thân thiện: tất cả các Bác sĩ, y tá và điều dưỡng mà chúng tôi tiếp xúc đều rất cởi mở, thân thiện. Ở họ luôn thể hiện một văn hóa ứng xử hết sức tốt đẹp.

Qua những dòng chữ này tôi và vợ tôi xin gửi đến thầy thuốc Hoàng Lương, các thầy thuốc khác cùng tất cả y tá, điều dưỡng và công nhân viên bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn lời cám ơn chân thành của chúng tôi và kính chúc Thầy thuốc Hoàng Lương cùng đội ngũ Y, Bác sĩ bệnh viện luôn khỏe mạnh, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp vẻ vang của mình.

Tp. HCM ngày 26/09/2016

Ngày gửi: 26/09/2016

Hãy cùng Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn và Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn dõi theo hành trình sức khỏe của gia đình bạn nhé!

 

BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG SÀI GÒN

Địa chỉ: Số 1 -3, 9-15 Trịnh Văn Cấn, P. Cầu Ông Lãnh, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

Email: marketing@taimuihongsg.com

Đặt hẹn khám: https://taimuihongsg.com/dat-hen-kham-benh/

 

Search

+