Chung tay hiến máu nhân đạo vì cộng đồng

Chung tay hiến máu nhân đạo vì cộng đồng

Với mỗi giọt máu bạn cho đi, có thể sẽ cứu được 1 mạng người thoát khỏi tay tử thần. Hãy cùng chúng tôi BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG SÀI GÒN VÀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ SÀI GÒN cùng chung tay giúp những người ngoài kia đấu tranh với cuộc chiến sống còn.

“Hiến máu nhân đạo” là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Chỉ cần hiến một phần máu của mình bạn đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính các người bệnh đang cần đến máu.

Bạn biết không, thật tự hào khi biết một lượng máu của mình đã góp phần cứu sống một con người. Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ quên được cảm giác ấy.
Niềm hạnh phúc vì thấy mình đủ khoẻ mạnh để cứu giúp những người yếu hơn.

Hạnh phúc khi tưởng tượng rằng đâu đó trên đất nước này, trên thế giới này, dòng máu của mình đang hoà chung trong một, thậm chí một vài người đã từng được mình cứu sống. Hạnh phúc khi được sẻ chia.

Hạnh phúc khi biết mình vừa làm một điều có ích cho xã hội. Với những ý nghĩa đó, hiến máu nhân đạo còn hơn cả một nghĩa cử cao đẹp.

Chúng tôi rất vui mừng chào đón các bạn tại ngày hội hiến máu cứu người tại BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG SÀI GÒN VÀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ SÀI GÒN vào lúc 8 giờ đến 11 giờ ngày 4/10 /2018 tại lầu 8 – PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ SÀI GÒN – số 9 – 15 TRỊNH VĂN CẤN, P. CẦU ÔNG LÃNH, Q1

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Search

+