tai mui hong sai gon tinh nang website moi

Giao diện Website mới

Chúng tôi đã launch Giao diện website mới!

Hẳn quý khách hàng thường truy cập website của Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn – Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn dễ dàng nhận thấy những thay đổi về giao diện website mới cũng như trên thanh tác vụ (menu bar) từ đầu tháng 7/2018?

Những thay đổi này được chúng tôi thực hiện từ việc phân tích trải nghiệm người dùng dựa trên việc đánh giá những tương tác của khách hàng trên các trang của website nhằm đảm bảo một giao diện đầy đủ, dễ sử dụng và thuận tiện cho khách hàng.

tai mui hong sai gon tinh nang website moi

Sau đây là những chức năng mới của giao diện website mới có sự thay đổi:

Giao diện rút gọn cho Smartphone – Tablet:

tai mui hong sai gon smart phone

Với tỷ lệ khách hàng truy cập website sử dụng thiết bị di động ngày càng tăng, chúng tôi đã thiết kế lại giao diện website mới hiển thị trên smartphones và tablets gọn gàng và dễ đọc hơn như:

  • Phần menu được di dời sang phím ẩn ở góc trái bên trên;
  • Ẩn những mục của trang chủ vào các tabs có thể linh hoạt chuyển đổi;
  • 4 nút tắt tác vụ (sidebar menu) ở bên phải giúp khách hàng dễ dàng tìm: Bản đồ dẫn đường đến cơ sở chúng tôi, Lịch khám bác sĩ, Đặt hẹn khám bệnh, và Gọi điện thoại đến hotline liên lạc.

Mục GIỚI THIỆU/ TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI:

tai mui hong sai gon trach nhiem xa hoi e1532272114484

Đây là mục mới, được xây dựng để đem đến cho khách hàng một góc nhìn từ bên trong với những đóng góp, cống hiến của đội ngũ nhân viên Bệnh Viện – Phòng Khám chúng tôi để thể hiện Trách nhiệm đối với xã hội. Đồng thời, chúng tôi cũng muốn kêu gọi những mạnh thường quân cùng chung tay góp sức với chúng tôi cống hiến cho xã hội, cũng như gửi thông tin đến chúng tôi về những xã, huyện nghèo cần được chăm sóc sức khỏe để Bệnh Viện – Phòng Khám xây dựng chương trình đến thăm khám từ thiện.

Chuyên mục GÓC KHÁCH HÀNG:

tai mui hong sai gon goc khach hang e1532272355852

Chuyên mục giúp cung cấp thông tin về những giá trị chúng tôi đem đến cho khách hàng cũng như tạo sự tiện lợi để khách hàng dễ dàng Đặt hẹn Khám bệnh với Bác sĩ – Chuyên gia của chúng tôi.

Chuyên mục TẦM SOÁT SỨC KHỎE:

tai mui hong sai gon tam soat suc khoe e1532272878752

Được chúng tôi xây dựng với mong muốn giúp người dân đề cao việc phòng bệnh hơn chữa bệnh, từ đó giới thiệu đến Quý khách hàng những Gói khám tầm soát Sức khỏe Toàn diện , Gói tầm soát Ung thư Chuyên sâu , cũng như Chương trình khám Sức khỏe Định kỳ cho Doanh nghiệp

 Chuyên mục THƯ VIỆN Y HỌC:

tai mui hong sai gon thu vien y hoc e1532273002910

Đây là chuyên mục được tổng hợp từ những nhu cầu thiết thực từ Quý khách hàng cần tìm kiếm một Thư viện kiến thức chuyên môn y khoa , do các bác sĩ đầu ngành tâm huyết xây dựng, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về những bệnh lý để đề phòng và chữa bệnh. Ngoài ra, khách còn có thể dễ dàng Đặt câu hỏi tư vấn cho các chuyên gia của chúng tôi về những tình trạng bệnh lý của mình và người thân.

Mặc dù việc thiết kế giao diện website mới vì mục đích tăng giá trị trải nghiệm cho khách hàng, chúng tôi vẫn luôn mong khách hàng có những phản hồi tích cực cũng như tiêu cực về những thay đổi này để chúng tôi có thể rút kinh nghiệm và sửa chữa sớm nhất có thể.

Quý khách có phản hồi về giao diện website, xin vui lòng liên lạc cho chúng tôi qua email: marketing@taimuihongsg.com / Tựa đề: Phản hồi giao diện website.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Search

+