Khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO DOANH NGHIỆP

KHÁM TUYỂN DỤNG CHO DOANH NGHIỆP

Các chuyên gia y tế thế giới khuyên chúng ta nên chăm sóc sức khỏe định kỳ mỗi năm một lần. Đây được xem là một cuộc “bảo trì” hằng năm dành cho cơ thể và là một sự đầu tư sức khỏe cho tương lai. Bạn sẽ kịp thời phát hiện những bệnh lý nguy hiểm ở giai đoạn khởi phát, phòng ngừa những căn bệnh thường gặp hoặc có nguy cơ mắc phải cao, đồng thời để bạn nhìn lại sức khỏe bản thân, tránh được các lo lắng không cần thiết, nâng cao chất lượng cuộc sống toàn diện hơn.

Đối với các doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên là tài sản quý giá nhất. Do đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe định kỳ không chỉ dừng lại ở mỗi cá nhân mà là nhu cầu chung của các doanh nghiệp và của toàn xã hội. Việc chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, nhân viên không những thể hiện sự quan tâm hàng đầu của lãnh đạo mà còn góp phần tạo nên sự vững mạnh, thành công của doanh nghiệp.

Khám sức khỏe công ty

Hiểu được mối quan tâm này, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn đã hoàn thiện dịch vụ chăm sóc sức khỏe định kỳ cho công nhân viên các công ty, doanh nghiệp và tự tin đây là một trong những thế mạnh của mình.

Đội ngũ bác sĩ Phòng Khám sẽ thăm hỏi, đón nhận những lo lắng về sức khỏe của khách hàng một cách cặn kẽ, kết hợp với kết quả xét nghiệm và các triệu chứng lâm sàng, để đưa ra lời khuyên tốt nhất. Với hệ thống Bệnh Án trọn đời, tất cả kết quả xét nghiệm và trình trạng bệnh sử của Quý khách hàng sau mỗi lần đến khám sẽ luôn được cập nhật và lưu trữ.

Các gói khám của Dịch vụ khám sức khỏe công ty tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn được thiết kế linh hoạt phù hợp với ngân sách và nhu cầu tầm soát bệnh của từng doanh nghiệp, giúp cho Doanh nghiệp nắm rõ tình hình sức khỏe cán bộ nhân viên của mình và đảm bảo nguồn lực lao động cũng như kế hoạch kinh doanh. Quý công ty có thể tham khảo những gói khám dành cho doanh nghiệp sau:

STT
Examinations and Clinical Tests
(Các mục khám & xét nghiệm)

Male
(Nam)

Not Married Female
(Nữ)

Married Female
(Nữ LGĐ)

1Medical history / Bệnh sử
Miễn phí
Miễn phí
Miễn phí
2General physical examination
Khám tổng quát & tư vấn chăm sóc sức khỏe bởi 01 bác sĩ
3Digital Chest X-ray / X-quang kỹ thuật số
4ECG / Điện tâm đồ
5Abdominal Ultrasound / Siêu âm bụng Dopler màu
6Breast Ultrasound / Siêu âm ngực Dopler màu
7Gynecology examination / Khám phụ khoa
8Pap smear / Xét nghiệm tế bào cổ tử cung
LABORATORY (XÉT NGHIỆM)
9Complete Blood Count / Công thức máu
10Lipid profile / Bộ mỡ
(Cholesterol TP, HDL, LDL, Triglyceride)
11Fast blood sugar / Đường huyết khi đói
12HBsAg
/ Kháng nguyên virus viêm gan siêu vi B
(Dành cho NV chưa chích ngừa virus viêm gan siêu vi B)
13HBsAb / Kháng thể virus viêm gan siêu vi B
14Creatininie / Chức năng thận
15AST, ALT / Chức năng gan.
16Acid Uric / Tầm soát bệnh Gout
17Urinalysis / Tổng phân tích nước tiểu
MEDICAL REPORT (HỒ SƠ SỨC KHỎE)
18Bảng tổng kết cho công ty
Miễn phí
Miễn phí
Miễn phí
19Bảng tổng kết từng cá nhân (trong phong bì dán kín)
Miễn phí
Miễn phí
Miễn phí

*Các gói khám trên chỉ mang giá trị tham khảo. Tùy vào nhu cầu, ngành nghề của quý doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên Kinh doanh của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn sẽ xây dựng gói khám cụ thể

Xe X-Quang khám ngoại viện
Hệ thống Xe X-Quang lưu động phục vụ cho việc khám sức khoẻ tại cơ sở của Quý công ty

Ngoài các gói khám linh hoạt, Phòng Khám Đa Khoa Quốc tế Sài Gòn còn cung cấp dịch vụ tổ chức khám ngoại viện tại cơ sở của Quý Công ty với quy trình chuyên nghiệp, đầy đủ trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm.

Với những tiện ích mà dịch vụ đem lại, chúng tôi hy vọng sẽ luôn sát cánh cùng doanh nghiệp trong công cuộc chăm sóc sức khỏe nhân viên – tài sản quý giá nhất của Doanh nghiệp và  góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ - KHÁM SỨC KHỎE CHO DOANH NGHIỆP

Đến với Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn, bạn được khám, điều trị, theo dõi, chăm sóc và tư vấn, hướng dẫn tận tâm các bệnh về Nội – Ngoại khoa tổng quát, Tim mạch, Tiêu hóa, sản Phụ khoa, Mắt, Tai mũi họng, Nha khoaThẩm mỹ chăm sóc da, với chất lượng quốc tế theo tiêu chí:

Y Đức – Chất Lượng – Thân Thiện