HỢP TÁC KHOA HỌC VỀ TAI GIỮA BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG SÀI GÒN VÀ SOREE EAR CLINIC HÀN QUỐC

HỢP TÁC KHOA HỌC VỀ TAI GIỮA BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG SÀI GÒN VÀ SOREE EAR CLINIC HÀN QUỐC

Nhằm tăng cường sự hiểu biết, trao đổi và học hỏi về lĩnh vực tai với các nước tiên tiến, bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn đã hợp tác với Soree Ear Clinic Hàn Quốc.

Soree Ear Clinic là bệnh viện hàng đầu chuyên khoa sâu về tai của Hàn Quốc do Gs.Bs.Young Myoung Chun làm giám đốc. Bệnh viện đã phẫu thuật nhiều trường hợp khó các bệnh về tai cho người Hàn Quốc và người nước ngoài.

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn là bệnh viện chuyên khoa sâu, khám chữa bệnh kỹ thuật cao. Những năm qua đã khám và điều trị cho trên 300 ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước. Nhằm tiến tới chất lượng khám chữa bệnh đỉnh cao như các nước tiến tiến, bệnh viện đang xây dựng chuẩn JCI, hợp tác khoa học về lĩnh vực tai với Soree Ear Clinic Hàn Quốc là một trong những công việc phải làm ở bệnh viện.

cdot1

(Hình TS.BS Hoàng Lương và GS.BS Young Myoung Chun ký bản ghi nhớ).

Bằng việc tiến hành ký thỏa thuận hợp tác giữa hai bệnh viện đã đánh dấu việc mang đến kỹ thuật tốt nhất hiện nay trên thế giới về lĩnh vực tai điều trị cho người dân Việt Nam và nước ngoài có nhu cầu. Sự trao đổi chuyên gia giữa hai nước sẽ diễn ra thường xuyên.

Người bệnh có nhu cầu được khám và chữa các bệnh khó về tai từ nay có thể thực hiện tại bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn mà không cần phải ra nước ngoài với chi phí chỉ bằng 1/10 chi phí phẫu thuật tại các nước tiên tiến. Ngoài ra những ai muốn sang Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật tại Soree Ear Clinic, bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn sẽ làm thủ tục gửi đi.

cdot2

(Hình Hội chẩn 1 bệnh nhân tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn )

Trong đợt công tác này Gs.Bs.Young Myoung Chun đã hội chẩn các bệnh khó về tai và phẫu thuật một số trường hợp khó.

cdot3

(Hình 1 ca phẫu thuật tai khó tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn)

Người bệnh có nhu cầu khám chữa bệnh về tai muốn được phẫu thuật bởi các Bác sĩ của Soree Ear Clinic Hàn Quốc  có thể liên hệ bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Search

+