Khám sức khỏe Công ty

Khám sức khỏe Công ty cho hơn 1200 cán bộ nhân viên khu nghỉ dưỡng Hồ Tràm

Trong bốn ngày 6,7,13 và 14/6/2017, hơn 30 Bác sĩ, Điều dưỡng của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn đã thực hiện khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho hơn 1200 cán bộ nhân viên ngay tại Hồ Tràm Resort, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu bằng những máy móc, phương tiện kỹ thuật chuyên khoa hiện đại.

Theo thông tư 14/2013/TT-BYT của Bộ y tế, hàng năm khu nghỉ dưỡng Hồ Tràm đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ mỗi năm một lần để kiểm tra và theo dõi tình hình sức khỏe hiện tại của cán bộ nhân viên, nhằm chẩn đoán sớm các yếu tố có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Quy trình khám sức khỏe được hướng dẫn cụ thể và yêu cầu nhân viên của Hồ Tràm thực hiện một cách nghiêm túc, trước khi khám cần phải chuẩn bị những gì, làm theo chỉ dẫn lấy máu, lấy nước tiểu,… để có kết quả chính xác nhất và tiết kiệm thời gian nhất.

ho tram 1 taimuihongsg
Lấy máu trước khi khám

Nhân viên của Hồ Tràm nhanh chóng xếp hàng đúng giờ, ai ai cũng đều rất thiện chí và vui vẻ, họ xếp theo thứ tự từng người để nhận hồ sơ theo tên của cá nhân từ nhân viên của Phòng Khám tại quầy.

ho tram 2 taimuihongsg
Lấy máu trước khi khám
ho tram 3 taimuihongsg
Phát hồ sơ khám bệnh

Cầm hồ sơ trên tay, nhân viên sẽ được hướng dẫn tận tình theo từng bước trước khi Khám tổng quát, các Điều dưỡng tiến hành đo Huyết Áp, đo chiều cao cân nặng cho mỗi người theo thự tự.

ho tram 4 taimuihongsg
Đo Huyết Áp cho nhân viên
ho tram 5 taimuihongsg
Đo cân nặng, chiều cao

Tiếp đó, Phòng khám còn tiến hành đo thị lực và khám mắt cho nhân viên của Công ty; Bác sĩ tư vấn và hướng dẫn cách bảo vệ mắt trong quá trình làm việc để tránh gây hại cho thị lực.

ho tram 6 taimuihongsg
Điều dưỡng hướng dẫn đo thị lực
ho tram 7 taimuihongsg
Bác sĩ khám mắt cho nhân viên

Ngoài ra, nhân viên còn thực hiện đo điện tim và siêu âm trước khi được Bác sĩ chẩn đoán theo từng khu riêng biệt dành cho nam và nữ.

ho tram 8 taimuihongsg
Khu vực siêu âm Nam
ho tram 9 taimuihongsg
Khu vực siêu âm, đo điện tim cho Nữ

Sau khi khám khám Tai Mũi Họng, khám Phụ khoa… cuối cùng là khâu khám Tổng Quát, các bác sĩ dựa trên những thông số mỗi người được thực hiện trước đó để chẩn đoán bệnh và tư vấn cho từng người hướng điều trị kịp thời.

ho-tram-10-taimuihongsg

ho-tram-11-taimuihongsg

Hơn nữa, Phòng Khám còn trang bị kèm theo các máy móc, thiết bị y tế hiện đại để dễ tầm soát chính xác các bệnh lý cho nhân viên của Công ty hơn, bao gồm: máy siêu âm, máy đo loãng xương, máy đo khúc xạ, máy đo điện tim, máy đo thị lực, xe X- quang,…

ho tram 12 taimuihongsg
Máy siêu âm
ho tram 11 taimuihong
Xe chụp X- Quang

Hoạt động khám ngoại viện nằm trong chuỗi “VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG” được thực hiện thường xuyên cho các Công ty lớn như Masan, Vietinbank, Pepsico, Petro Việt Nam,… Bằng những tiện ích hiện tại, Phòng Khám chắc chắn sẽ tiếp tục và sẵn sàng triển khai gói khám sức khỏe cho nhiều đối tác hơn nữa nhằm thực hiện sứ mệnh cao cả là tạo điều kiện tốt nhất cho việc chăm sóc sức khỏe định kỳ cho nhân viên – Tài sản quý giá của Doanh nghiệp.

Hãy cùng Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn chăm sóc sức khỏe

cho nhân viên của bạn tốt hơn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Search

+