LỄ MỪNG THỌ THẦY BÁC SĨ TRẦN MINH TỎ

LỄ MỪNG THỌ THẦY BÁC SĨ TRẦN MINH TỎ

Ngày 10/05/2015, tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn, đông đảo hơn 70 bác sĩ, điều dưỡng từ khắp các bệnh viện trong cả nước đã cùng về tham dự lễ mừng thọ thầy Bác sĩ Trần Minh Tỏ .

Trong không khí ấp áp của ngày vui, nhiều thế hệ học trò đã tề tựu đông đủ đề cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp, đáng trân trọng về người thầy kính mến. Phát biểu tại buổi lễ, TS.BS. Hoàng Lương đã xúc động dành những tình cảm sâu sắc kính tặng đến người thầy, người anh trong lĩnh vực Tai Mũi Họng Miền Nam.

LỄ MỪNG THỌ THẦY BÁC SĨ TRẦN MINH TỎ | Taimuihongsg.com

TS.BS.Hoàng Lương xúc động chia sẻ sự kính trọng và nhớ ơn đến thầy Bác Sĩ Trần Minh Tỏ

Thầy Bác sĩ Trần Minh Tỏ đã bày tỏ niềm xúc động và gởi lời cám ơn đến Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn cùng các học trò đã mang đến niềm vui lớn và khó quên của thầy. Với phong các giản dị, gần gũi, Thầy nhắc nhở những thế hệ học trò vẫn luôn ý thức việc giữ gìn y đức, biết trân trọng những thành công của ngày hôm qua  nhưng không quên nỗ lực phấn đầu và rèn luyện để trao dồi kỹ năng, kiến thức trong suốt quá trình hoạt động của mình

LỄ MỪNG THỌ THẦY BÁC SĨ TRẦN MINH TỎ | Taimuihongsg.com

Thầy BS.Trần Minh Tỏ với những lời dặn ân cần và chân tình đến các thế hệ học trò trong buổi mừng thọ của mình

Những bó hoa tươi thắm đã được nhiều thế hệ học trò dâng tặng đến Thầy như là lời tri ân đến công lao dạy dỗ và truyền đạt kiến thức không biết mệt mỏi của thầy. Ở tuổi 82, Thầy vẫn đang làm việc, nghiên cứu miệt mài. Thầy là tấm gương sáng để bao thế hệ học trò noi theo, sống xứng đáng bằng “Tâm Đức” của người Bác sĩ, luôn tận tụy vì sự nghiệp phát triển của ngành Tai mũi họng Miền Nam nói riêng và y khoa cả nước nói chung.

LỄ MỪNG THỌ THẦY BÁC SĨ TRẦN MINH TỎ | Taimuihongsg.com

Đại diện BGĐ Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn kính tặng lời mừng Thọ đến thầy Trần Minh Tỏ

Đại diện học trò của thầy xúc động ôn lại những kỷ niệm đẹp về Thầy Tỏ

Kính chúc Thầy Bác Sĩ Trần Minh Tỏ luôn dồi dào sức khỏe để có thể cống hiến nhiều hơn nữa giúp ngành Tai Mũi Họng Miền Nam và cả nước đạt được nhiều thành công, thắng lợi!
Đây là lần thứ ba bệnh viện Tai Mũi Họng sài Gòn tổ chức mừng thọ lần lượt các Thầy – Cây Đại thụ của làng Tai Mũi Họng Việt Nam: Giáo sư Võ Tấn, Giáo sư Nguyễn Văn Đức. Một nghĩa cử tốt đẹp trong con người Việt Nam – Uống nước nhớ nguồn.

LỄ MỪNG THỌ THẦY BÁC SĨ TRẦN MINH TỎ | Taimuihongsg.com

Đại diện các bệnh viện, học trò, bạn bè tặng hoa cho thầy

Search

+