Hội thảo chuyên đề bệnh viêm mũi họng và biến chứng

Hội thảo chuyên đề bệnh viêm mũi họng và biến chứng

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi, ngày 14/06/2015 vừa qua, Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn đã tổ chức hội thảo khoa học chuyên đề “Bệnh viêm mũi họng mãn tính ở trẻ em” với sự trình bày của Tiến Sĩ – Bác Sĩ Hoàng Lương – Giám đốc Bệnh viện cùng một số bác sĩ, dược sĩ của bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn.

Nhiều phụ huynh có con em thường xuyên mắc phải cũng như các vị có quan tâm đến bệnh này đã có mặt tại hội thảo từ rất sớm để lắng nghe và tìm hiểu nhiều hơn.

Hội thảo chuyên đề bệnh viêm mũi họng và biến chứng
Nhiều phụ huynh tập trung lắng nghe phần trình bày có giá trị của TS.BS.Hoàng Lương

Tiến sĩ – Bác sĩ Hoàng Lương đã chia sẻ những kiến thức cơ bản về nguyên nhân phát sinh, triệu chứng, biến chứng, phương pháp điều trị và cách phòng ngừa đối với các loại viêm xoang ở trẻ em. Trong phần giao lưu và giải đáp thắc mắc, nhiều câu hỏi của phụ huynh xoay quanh bệnh viêm mũi họng của trẻ em như: Tại sao bé hay bị chảy mũi kéo dài, ho, khò khè, nghẹt mũi, sốt vặt? Tại sao bé không thở được bằng mũi, răng mọc lởm chởm, lệch, hô răng? Hay căn bệnh viêm VA nếu không điều trị kịp thời sẽ gây ra những biến chứng nghiêm trọng như thế nào?, ..  Tất cả mọi ưu tư đã được TS.BS Hoàng Lương giải đáp cặn kẽ, thấu đáo.

Thắc mắc của nhiều phụ huynh về cách phòng và điều trị bệnh viêm mũi họng mãn tính ở trẻ em đã được trực tiếp Tiến sĩ – Bác sĩ Hoàng Lương – Giám đốc Bệnh Viện tai Mũi Họng Sài Gòn giải đáp tại hội thảo

Với mục tiêu phổ cập kiến thức y khoa đến cộng đồng, Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn và Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo miễn phí với nhiều đề tài thiết thực cho nhiều đối tượng khác nhau nhằm giải đáp những thắc mắc, lo âu cũng như mang lại cảm giác yên tâm cho người bệnh, thân nhân khi có kiến thức vũng vàng về căn bệnh.
Hội thảo chuyền đề lần này với chủ đề “Bệnh viêm mũi họng mãn tính ở trẻ em” là một trong những hoạt động có ý nghĩa xã hội được tổ chức tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn với hy vọng nâng cao kiến thức y khoa cho phụ huynh trong việc chăm sóc sức khỏe con em được tốt hơn.
Hội thảo kết thúc thành công khi nhận được sự quan tâm rất nhiều từ phía khách tham dự, mở ra nhiều cơ hội giao lưu, nâng cao kiến thức y khoa cho mọi nhà thời gian tới.
Mọi yêu cầu đăng ký tham gia các buổi hội thảo chuyên đề, Quý khách hàng vui lòng gởi yêu cầu về
marketing@taimuihongsg.com

Số điện thoại: (08) 38 213 456 – Nội bộ: 3711 – 3712 (Trong giờ hành chánh)

Ghi rõ đề tài Quý khách hàng muốn, Ban tổ chức sẽ liên hệ lại để gởi thư mời

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo “Bệnh viêm mũi họng mãn tính ở trẻ em” do Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn tổ chức:

Hội thảo chuyên đề bệnh viêm mũi họng và biến chứng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Search

+